JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เพราะอากาศเป็นเหตุ! “Plastic Plastic” ปล่อย “ร้อน”พร้อมดึง “SHE IS SUMMER” ศิลปินจากญี่ปุ่นร่วมแจม


เพราะอากาศเป็นเหตุ! “Plastic Plastic” ปล่อย “ร้อน” เพลงใหม่ล่าสุด
พร้อมดึง “SHE IS SUMMER” ศิลปินอินเตอร์ชื่อดังจากญี่ปุ่นร่วมแจม
กลับมาอีกครั้งสำหรับสองพี่น้องวงดูโอ้มากความสามารถระดับอินเตอร์อย่าง Plastic Plastic” (พลาสติก พลาสติก) ประกอบด้วย “เพลง - ต้องตา จิตดี” (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) และ “ป้อง - ปกป้อง จิตดี” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากปล่อยอัลบั้ม Anything Goes ให้แฟน ๆ ได้ฟังไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา พร้อมกวาดกระแสตอบรับอยากดีเยี่ยมไม่เพียงแต่แฟน ๆ ประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังไปถูกจริตคนฟังไกลถึงต่างแดน ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, ไต้หวัน และ อินโดนีเซีย โดยเฉพาะในแระเทศญี่ปุ่นที่มีการวางขายอัลบั้มและ SOLD OUT ในเวลาอันรวดเร็ว  โดยครั้งนี้ 2 พี่น้อง Plastic Plastic ขอสร้างผลงานอย่างต่อเนื่อง พร้อมส่งเพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้มเต็มชุดใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสภาพอากาศในประเทศไทยอย่างเพลง “ร้อน” (boiling)

เพลง “ร้อน” (boiling) เพลงป็อป เนื้อหาสดใสที่ “เพลง” ได้แรงบันดาลใจในการแต่งเนื้อมากจากอิทธิพลของอากาศร้อนในประเทศไทย โดยเพลง “ร้อน” เป็นเพลงที่บอกเล่าบรรยากาศครุกรุ่นของอารมณ์ที่ไม่เหมือนเดิม อันเกิดมาจากความอบอ้าวและอุณหภูมิ ที่ส่งผลให้อารมณ์ร้อนเป็นฝืนเป็นไฟตามกันไป ในส่วนของดนตรีเพลงนี้ Plastic Plastic ตั้งใจถ่ายทอดออกมาในรูปแบบ “เพลงป๊อปร่วมสมัย” ตามสไตล์ของวง แต่มีการลดทอนเครื่องดนตรีให้น้อยลง เน้นความมินิมอล แต่เพิ่มความสดใส สอดแทรกบรรยากาศของฤดูร้อนที่ให้ความรู้สึกแตกต่างไปจากเพลงเดิม ๆ ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือการได้ศิลปินอินเตอร์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง SHE IS SUMMER” มาร่วมร้องในท่อนภาษาญี่ปุ่น ที่สามารถแปลเป็นไทยได้ว่า  “หัวร้อนแบบนี้มันไม่ใช่คุณเลย ไปทำอะไรสนุก ๆ แทนดีกว่า” เพิ่มความคาวาอิให้เพลงฟังสดใสมากยิ่งขึ้น โดยก่อนหน้านี้ “ป้อง” เคยโปรดิวซ์เพลงเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นร่วมกับ SHE IS SUMMER มาแล้ว

SHE IS SUMMER
 

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ร้อน” (boiling) พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทาง Yiutube: whattheduck นอกจากนั้นแฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวรวมทั้งตารางงานของศิลปิน “Plastic Plastic” ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/plasticplasticmusic