JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Plastic Plastic x SHE IS SUMMERบุกตลาดดนตรีญี่ปุ่น “Plastic Plastic” โชว์ฝีมือระดับอินเตอร์
จับมือร่วมงานวงดัง “SHE IS SUMMER”
ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีมากฝีมือที่มีผลงานคุณภาพโดดเด่นโดนใจวัยรุ่นมากมาย สำหรับวงดูโอ้พี่น้อง Plastic Plastic” (พลาสติก พลาสติก) ประกอบไปด้วย “เพลง - ต้องตา จิตดี” และ “ป้อง - ปกป้อง จิตดี” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงซินป็อปติดหู อาทิ อยากรู้,​ หยิบแฮมเป็นแผ่นที่หก,​ Summer Hibernation, Merry Go Round และล่าสุด Hum โดยทั้งคู่มีผลงานเพลงมาแล้ว 2 อัลบั้ม ได้แก่ Stay Home และ Anything Goes ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ เป็นอย่างดี ไม่เพียงเฉพาะแฟนเพลงชาวไทยเท่านั้น แต่ยังโดนใจแฟนเพลงต่างชาติ จนสร้างชื่อเสียงโด่งดังไปไกลต่างแดนอีกด้วย นอกจากนั้นชื่อของ “ปกป้อง” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 จากเวทีประกาศรางวัล The Guitar Mag Awards 2020 ครั้งล่าสุดอีกด้วย
                ล่าสุดสองพี่น้อง Plastic Plastic” โชว์ฝีมือสุดเจ๋งจนเข้าตาวงระดับอินเตอร์อย่าง SHE IS SUMMER” ศิลปินชื่อดังจากญี่ปุ่น ชวนร่วมงานทำเพลงเป็นครั้งแรก โดย “ปกป้อง” รับหน้าที่โปรดิวซ์เพลงใหม่ล่าสุด KIREINI KIMIWO AISHITETAI” แปลเป็นไทยว่า “อยากมีความรักที่สวยงามนี้กับเธอต่อไป” เพลงรักจังหวะสนุกชวนโยก ที่มีกลิ่นอายความเป็นซินป็อปและดนตรีสมัยใหม่ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับศิลปินระดับอินเตอร์ โดยป้องเผยว่า เป็นงานที่ร่วมกับศิลปินญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก ได้ทดลองทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งการทำเพลงที่เป็นภาษาญี่ปุ่นเป็นอะไรที่สนุกมาก เพราะการคิดเมโลดี้ต่าง ๆ หรือการทำเพลงมันแตกต่างไปจากเพลงฝรั่ง และเพลงไทยอย่างสิ้นเชิง งานนี้ทั้งคู่ต้องผสมผสานแนวดนตรี และตัวตนระหว่าง Plastic Plastic และ SHE IS SUMMER เข้าด้วยกัน โดยยังคงยึดเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวงไว้เช่นเดิม โดยก่อนหน้านี้ Plastic Plastic” มีโอกาสทำอัลบั้ม Anything Goes” เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น และวางแผงขายครั้งแรกที่ญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนขายหมด SOLD OUT ในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนั้นยังมีโอกาสทัวร์โชว์ดนตรีสดตามเมืองต่างในญี่ปุ่นเมื่อปีที่ผ่านมา รวมถึงได้รับเชิญไปร่วมแสดงใน Music Festival ระดับเอเชียที่ประเทศอินโดนีเซียอีกด้วย
                โดยศิลปินวง SHE IS SUMMER” ถือเป็นศิลปินหญิงชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2016 กับมินิอัลบั้มภายใต้ชื่อ Lovely Frustration” โดยมีเพลงที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ จนโด่งดัง คือ Tobikiri No Wakarebanashi Wo” มียอดวิวมากกว่า 3 ล้านวิว นอกจากนั้นเธอยังเป็นไอคอนด้านแฟชั่นให้กับวัยรุ่นญี่ปุ่นด้วย ในปี 2018 ศิลปิน SHE IS SUMMER” มีผลงานสร้างชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ชาวไทยจากเพลง Call Me In Your Summer” และ Moon Light” ซึ่งถือเป็นเพลงที่ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ Plastic Plastic และ SHE IS SUMMER เตรียมนับถอยหลังรอฟังเพลง “KIREINI KIMIWO AISHITETAI” พร้อมกันวันที่ 8 เมษายนนี้ทาง https://youtu.be/CuRhIWuo0kI และ Music Streaming ทุกที่ โดยแฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “Plastic Plastic” ได้ทาง www.facebook.com/whatthdduck และ www.facebook.com/plasticplsticmusic นอกจากนั้นยังติดตาม “SHE IS SUMMER” ได้ทาง https://twitter.com/mico_sis
 

Plastic Plastic


SHE IS SUMMER


ตัวอย่างผลงาน SHE IS SUMMER