JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“พลอย-นิว” นำทีมนักแสดงร่วมชมละคร “เรยา” ลงจอวันแรก พร้อมเปิดใจพลอย ที่แรก ถึงสาเหตุ ประกาศลาจอแก้ว


“พลอย-นิว” นำทีมนักแสดงร่วมชมละคร “เรยา” ลงจอวันแรก

พร้อมเปิดใจพลอย ที่แรก ถึงสาเหตุ ประกาศลาจอแก้ว
เรียกว่าสร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่อนักแสดงจากละคร เรื่อง “เรยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  แท็กทีมมาร่วมชมละครที่ออกอากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟโดยไม่มีโฆษณาขั้น พร้อมกันวันแรก 8 มีนาคม 2564  โดยงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณนงลักษณ์  งามโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บ.อาร์.เอส.เทเลวิชั่น จำกัด และ คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครโทรทัศน์ช่อง 8  พร้อมด้วยผู้จัดและผู้กำกับการแสดง “สถาพร นาควิไลโรจน์”  มาร่วมเปิดงาน และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ ผู้ที่รับบท เรยา อย่างสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ควงคู่มากับพระเอกสุดฮอต “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” เสริมทัพด้วยนักแสดง  อ้น-สราวุธ พุทธาร มาตรทอง, เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ, เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ, โบว์-เบญจศิริ  วัฒนา ฯลฯ ที่มาร่วมสร้างสีสันและเก็บเกี่ยวโมเม้นท์สุดประทับใจกับแบบพร้อมหน้า ในครั้งนี้ที่ร้านวอเตอร์ไซด์ รีสอร์ท เรสเตอรองต์ ที่ผ่านมา
​โดยความพิเศษของวันนี้ นอกจากจะเป็นการร่วมชมละคร “เรยา” ออกอากาศเป็นวันแรกพร้อมกันแล้ว ยังถือเป็นการเปิดตัวนักแสดง พร้อมสัมภาษณ์ถึงเบื้องลึกกว่าจะมาเป็นละครเรื่องนี้ โดยนักแสดงแต่ละคนก็ได้บอกเล่าความประทับใจที่ได้ถ่ายทอดคาแรคเตอร์ที่ตัวเองได้รับในละคร เรยา  ถึงความกดดัน และความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรยาภาคจบในครั้งนี้ แต่ประโยคเด็ดที่เหล่านักแสดงพูดไว้ในคืนวันนั้น คือ “เราต้องเปลี่ยนความคาดหวังกดดันของทุกคนให้เป็นพลังในการถ่ายทอดบทบาทให้เต็มที่ที่สุด เพื่อแฟนละครทุกคน” เรียกได้ว่านักแสดง เต็มที่ขนาดนี้ ยิ่งทำให้อยากชมละครเรื่องนี้ยิ่งขึ้นไปอีก
มาถึงประเด็นข่าวที่หลายคนจับตามอง หลังจากที่สาวพลอย เคยออกมาประกาศว่าผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า จะเล่นละครเรยา เป็นเรื่องสุดท้าย ทำให้สื่อทุกแขนงต่างให้ความสนใจประเด็นนี้ และอยากจะฟังความรู้สึกออกจากพลอย ที่ได้โอกาสออกมาเจอสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก โดยพลอยพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่า “เรยา เป็นละครไตรภาคจบ พลอยว่าทุกคนคงอยากติดตามว่าตอนจบของเรยา ช่วงชีวิตสุดท้ายเขาจะเป็นอย่างไร ตื่นเต้นเราต้องมารับบทบาทที่ไม่ง่าย  หลายคนแซวได้เข้าบทกับพระเอกหล่อๆระดับประเทศทั้งนั้นเลย อิจฉาพี่พลอย แต่ดีค่ะผู้ชายน้อยไม่ใช่เรยา(หัวเราะ) ชีแนวนี้อยู่แล้วต้องเอาให้สุด ส่วนเลิฟซีนเราไม่พูดดีกว่า เพราะมีเรื่องอื่นตื่นเต้นกว่าเยอะเลย เพราะว่าเรยาอยู่กับผู้ชายแต่ล่ะคนจะมีเรื่องราวมีเหตุการณ์เกิดขึ้นเยอะมาก   จริงๆแอบกดดันเพราะหลายคนคาดหวังตัวพลอยเองก็โดนเปรียบเทียบ แต่พลอยก็ทำดีที่สุดในชีวิตแล้วจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ติดตาม ก็เป็นเรื่องสุดท้ายแล้วที่จะฝากไว้กับจอแก้ว ช่องต่างๆก็กู๊ดบายแล้วนะคะ(หัวเราะ)  ถึงเวลาพลอยเล่นจอแก้วมาเกือบจะ28ปีแล้ว ก็เล่นละครมาค่อนข้างที่จะเยอะ แล้วพลอยคิดมาหลายปีแล้วว่าเราอยากจะรีไทร์ตัวเอง เล่นบทดราม่ามาทั้งชีวิตแล้ว พลอยก็มีจุดหนึ่งที่พลอยอยากเล่นอย่างอื่นบ้าง แต่ว่าพลอยก็ต้องค้นหาตัวเองต่อไป ถ้าเป็นงานอื่นๆพลอยก็ยังรับอยู่เป็นการแสดงในรูปแบบสื่อออนไลน์ก็ยังยินดีที่จะทำอยู่  แต่ดราม่าจัดๆ หรือว่าละครตบตีแย่งชิง พลอยขอเบรกแล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้ายจริงๆที่พลอยจะฝากไว้กับทางโทรทัศน์ การตัดสินใจไม่เร็วค่ะ ก็คิดมานานแล้วค่ะ มันไม่มีใครอยู่ค้ำฟ้าไปได้ตลอด แล้วพลอยก็คิดว่าผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานชิ้นมาสเตอร์พีชของพลอยแล้ว คิดว่ามันสุดแล้วในชีวิตพลอยจริงๆ แล้วพลอยคิดมาตลอด และคิดดีแล้วด้วยว่ามันถึงเวลาแล้วจริงๆเราอยากหาอะไรใหม่ๆเพราะรู้สึกว่าชีวิตเราเหมือนมันย่ำอยู่ที่เดิม  อยากหาประสบการณ์ใหม่ซึ่งก็ยังเปิดรับอยู่ไม่รู้ว่ามันจะมีโอกาสดีๆเข้ามาหาเราไหม ลองดูค่ะ ไม่ตัดสินใจวันนี้ วันข้างหน้าเราก็ต้องตัดสินใจออกมาอยู่ดีค่ะ ส่วนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ก็โสด แมนๆเจ็บเองหายเองได้(หัวเราะ) ตอนนี้หายเหงาแล้วเพราะมันก็พักนึงแล้ว เราเองก็ไม่แสดงออกอะไร ช่วงนั้นก็พีคมาก ถ่ายละคร2เรื่อง เรยาด้วยเราก็ต้องรับผิดชอบตนเองค่อนข้างเยอะ เราก็ต้องเก็บไว้คนเดียว ไม่มีใครรู้ จนวันนึงมันผ่านมานานสมควร พลอยคิดว่าพลอยพร้อมแล้วที่จะบอกสเตตัสตอนนี้เราเป็นอย่างไร ก็เลยคิดว่าบอกไปดีกว่า แต่ว่าวันนึงหลายคนก็ต้องถาม คนก็ถามอยู่เรื่อยๆ วันนั้นยังไม่พร้อมก็เลยยังไม่พูดอะไร พอพลอยทำใจได้แล้ว เดินหน้าต่อได้แล้ว ลบไปแล้ว ก็คิดว่าพร้อมที่จะบอกกับทุกคนว่าเราเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้ยังไม่พร้อมมีคนใหม่ ตัวพลอยเองเป็นคนเปิดใจคนค่อนข้างยาก แต่ไม่ได้เรื่องมาก ก่อนหน้าที่เราจะคบคุณอเล็กก็โสดมา4ปี ไม่มีใครเลย ต่อไปนี้พลอยพูดเลยว่าจะไม่อนุญาตใครทำให้เราเจ็บอีกแล้ว  น่าจะเป็นครั้งสุดท้าย พอแล้ว แต่ว่าก็ไม่เข็ดนะคะ อยู่แห้งๆแบบนี้ไปก่อนค่ะ”
งานนี้บอกได้คำเดียวว่า สาวพลอยทุ่มทุกศาสตร์การแสดงแบบหมดหน้าตัก และ มอบหัวใจให้คนดูขนาดนี้  ต้องจับตาดูต่อไปว่า ละคร “เรยา” จะโกยเรตติ้งได้ขนาดไหน แฟนละครเท่านั้นที่เป็นคนตัดสิน สามารถติดตามชมละคร เรยา ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น