JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

กลับมาอีกครั้งด้วยเสียงร้องของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” “สงครามเย็น” จัดเต็มด้วยระบบเสียงคุณภาพ ดอลบี้ แอทโมส

ซีรีส์จบ แต่เพลงไม่จบ “ฉันขอโทษในทุกอย่าง”เพลงประกอบซีรีส์ ‘Remember You คือเธอ’
กลับมาอีกครั้งด้วยเสียงร้องของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”
เป็น “สงครามเย็น” จัดเต็มด้วยระบบเสียงคุณภาพ ดอลบี้ แอทโมส
 
            แม้ซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง ‘Remember You คือเธอ’ ของทรู ซีเจ ครีเอชั่นจะจบลงไปแล้ว แต่เพลงประกอบที่ชื่อ “ฉันขอโทษในทุกอย่าง” ซึ่งเป็นการทำงานของพอส (Pause) และทีเจ็ต (Tee Jets) แต่งได้อย่างถึงอารมณ์โดย ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม หรือ ฟองเบียร์ ก็ยังได้รับความนิยมไม่เสื่อมคลาย
            วันนี้ “ฉันขอโทษในเธอทุกอย่าง” กลับมาอีกครั้งในชื่อใหม่ “สงครามเย็น” ด้วยเสียงร้องของ” ปู พงษ์สิทธิ คำภีร์” ที่เป็นการร่วมงานกับ ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงระดับแนวหน้าของบ้านเรา เจ้าของเพลงฮิตมากมาย หนที่สาม หลังร่วมกันสร้างสรรค์เพลงดัง อย่าง “ขอโทษ” และ “คำสั้น ๆ” มาแล้ว
            ที่ดนตรีถูกเรียบเรียงใหม่ โดย เอ พลกฤษณ์และวงพอส เพื่อให้เข้ากับเสียงร้องขยี้อารมณ์ของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ซึ่งนี่คือการทำงานร่วมกันครั้งแรกของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และวงพอส
            ทำให้ “สงครามเย็น” มีเสน่ห์ที่แตกต่างจากงานต้นฉบับ โดยเฉพาะการถ่ายทอดอารมณ์เพลง ด้วยเสียงร้องอันมีเอกลักษณ์ และการตีความในอีกมุมมองหนึ่ง ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
            แล้วยังจัดเต็มเรื่องคุณภาพเสียง เมื่อ “สงครามเย็น” จะเป็นเพลงแรกของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่ถูกทำเป็นไฟล์เสียงดอลบี้ แอทโมส  (Dolby Atmos) ให้อรรถรสในการรับฟังแตกต่างจากทุกระบบเสียง เป็นการกระจายเสียงโอบล้อมผู้ฟังในแบบ 3 มิติ เหมือนกำลังฟัง “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” พร้อมเครื่องดนตรีมาบรรเลงเพลงอยู่ตรงหน้า และให้เสียงที่เป็นธรรมชาติที่สุดเท่าที่เคยมีมา
            “สงครามเย็น” จึงสื่อความหมายและอารมณ์ ได้สมความตั้งใจของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และ ฟองเบียร์” ที่อยากให้เพลงนี้แทนความรู้สึกในทุกความสัมพันธ์ที่มีต่อความขัดแย้ง ทั้งระหว่างคนรัก พี่น้อง ครอบครัว เพื่อนฝูง หรือ คนทำงาน เมื่อเกิดความไม่เข้าใจกัน การไม่พูด ไม่อธิบาย ไม่กล้ายอมรับความผิดพลาด จะยิ่งทำร้ายกันโดยไม่รู้ตัว จนกลายเป็นสงครามเย็นระหว่างกันและกัน
            ฟัง “สงครามเย็น” เพลงแรกของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ในระบบดอลบี้ แอทโมส  และการร่วมงานครั้งที่สามกับฟองเบียร์ กันได้ที่บริการสตรีมมิ่ง https://PuPongsit.lnk.to/SongKramYen
          แล้ว 17 ธันวาคมนี้ อย่าลืมชมมิวสิควิดีโอ “สงครามเย็น” ทาง Youtube: Pu Pongsit Official
           ส่วนซีรีส์ ‘Remember You คือเธอ’ สามารถชมได้ทาง TrueID และบริการสตรีมมิ่ง Netflix