JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

พีพี-พัชญา ควงคุณแม่อรหัย นำทีมคนบันเทิง เข้ารับรางวัลในโครงการ “คนของแผ่นดิน” ประจำปี 2565


พีพี-พัชญา ควงคุณแม่อรหัย นำทีมคนบันเทิง
เข้ารับรางวัลในโครงการ “คนของแผ่นดิน” ประจำปี 2565 
ด้วยตระหนักถึงคุณค่าแห่งการทำความดีและเป็นแบบอย่างที่ดีตาม พระบรมราโชวาทและพระราชดำรัสในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่๙ คณะกรรมการจัดงาน โครงการเทิดพระเกียรติองค์ราชัน ได้เกิดแนวคิดในการจัดงาน“คนของแผ่นดิน” ขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกิดการทำดีและเป็นแบบอย่าง ในสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งมอบรางวัลแด่บุคคล “แม่ดีเด่นแห่งปี”, “แม่พิมพ์ต้นแบบ” สาขา“ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น”, “ผู้นำและนักพัฒนาท้องถิ่นดีเด่น”, “ครูดีเด่น”, “ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น” “ลูกตัวอย่างดีเด่น”, “สตรีต้นแบบ”สาขา (นักบริหารดีเด่น , นักธุรกิจดีเด่น) และ“เยาวชนต้นแบบ” ที่ทำความดีและเป็นแบบอย่างที่ดีจากทั่วประเทศจากหลายสาขาอาชีพ เพื่อเป็นการอันจะก่อประโยชน์ให้กับสังคมไทยในวงกว้างและเป็นพลังขับเคลื่อนประเทศไทยได้อย่างแท้จริงและยั่งยืน ซึ่งการค้นหาบุคคลที่จะเป็นต้นแบบอย่างชีวิตที่สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยร่วมกันทำความดีสืบไป และตามรอยพระยุคลบาทการทำความดีเพื่อสนองคุณแผ่นดิน เพื่อเป็นคนดีของแผ่นดิน
โดยมีเหล่าคนบันเทิงเข้ารับรางวัลต่างๆ ได้แก่ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ นางเอกจากละคร “หงส์ในกรงกา” ช่อง 7HD เข้ารับรางวัลสาขา “ลูกตัวอย่างดีเด่น” และยังควง คุณแม่อรทัย แซ่ห่าน เข้ารับรางวัล “แม่ดีเด่นแห่งปี” ประจำปี 2565  
นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออย่าง สุ่ย-พรนภา เทพทินกร เข้ารับรางวัลในสาขา “แม่ดีเด่นแห่งปี”, ดวงพร แน่งน้อย นักแสดงและครูสอนโยคะ เข้ารับรางวัล แม่พิมพ์ต้นแบบ สาขา ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น พร้อมด้วย เด็กชายธราธิป กาญจนศรีศิลป์ นักแสดงจากละคร “ตรวนธรณี” ไทยทีวีสีช่อง 3 เข้ารับรางวัลในสาขา “ลูกตัวอย่างดีเด่น”  
 
ในงานนี้ยังมีงานโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติคุณ รางวัลวัฒนธรรมแห่งชาติ “สุบรรณภูมิ”  ผู้เป็นแบบอย่างที่ดีแห่งชาติ ประจำปี 2565 มีผู้เข้ารับรางวัลได้แก่ ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการบริษัท ป่าสักวิลเลจ จำกัด เข้ารับในสาขา “นักธุรกิจตัวอย่างดีเด่น และ  พิเชษฐ ศรีราชา นักแสดงจากละคร “เสาร์๕” ช่อง 7HD เข้ารับสาขา “ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมตัวอย่างดีเด่น”  
ด้านการจัดงานประกาศรางวัลเกียรติคุณเสริมสร้างบทบาทสตรีและการพัฒนาสถานภาพสตรีไทย รางวัล “สตรีศรีสยาม”  เสาวลักษณ์ทองคำ มีผู้เข้ารับรางวัลได้แก่ ปัทมา ปานทอง นักแสดงจากละคร “หมอลำซัมเมอร์” ช่อง 7HD เข้ารับในสาขา “แม่ตัวอย่างดีเด่น” และ กัลย์สุดา ขนาคีรี (มีมี่) มิสแกรนด์ประจวบคีรีขันธ์ 2022 เข้ารับรางวัลสาขา “สตรีผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น”  โดยได้รับเกียรติจาก พลตรีหม่อมราชวงศ์ วัยวัฒน์ จักรพันธุ์ เป็นประธานในพิธีมอบ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรมอมารี ดอนเมือง (ห้องดอนเมืองบอลรูม) ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ