JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

"PP Krit” เปลี่ยนลุคใหม่ ปล่อยซิงเกิล “I’ll Do It How You Like It”


 
 
PP Krit  เปลี่ยนลุคใหม่  ปล่อยซิงเกิล  I’ll Do It How You Like It”
ครั้งแรก!! คู่กับ  “อาเล็ก ธีรเดช”  ในเอ็มวีสุดฮอต
 
                ค่าย นาดาว มิวสิค   เปิดตัว Single Comeback ของ ศิลปิน PP Krit (พีพี  กฤษฏ์ อำนวยเดชกร)  กับซิงเกิลใหม่  “I’ll Do It How You Like It”  โดยเป็นเพลงที่  เอิ๊ต ภัทรวี  นักร้อง นักแต่งเพลง มาเป็น โปรดิวเซอร์   เขียนเนื้อร้องและทำนอง      ซึ่งแพลงนี้ป็นเพลงที่มีการผสมผสานความเป็น Neo R&B และ POP ลงไปในเพลง ใส่เสียง String บนบีทเพื่อให้ได้จังหวะที่ชวนโยก ซึ่งทาง บุ้ง กวิน สิริภัทรคุณ (Boongz )       และ เบนซ์ วรเชษฏฐ์ ฐานุพงศ์ชรัช (BNZ) ผู้เรียบเรียง ได้ให้ความสำคัญกับการ Sound Design เป็นพิเศษ และตั้งใจทำให้เพลงนี้ฟังแล้วรู้สึกวูบวาบในหัวใจ  สะท้อนความเป็นสีสันเฉพาะตัวของศิลปินได้อย่างลงตัว โดยมี โป (โป โปษยะนุกูล) และ ย้ง (ทรงยศ สุขมากอนันต์) ร่วมเป็น Executive Producer      
 เพลงนี้เริ่มต้นมาจากไอเดียของ PP Krit   ที่อยากพูดถึงช่วงเวลาการพักผ่อนในที่ที่ใช่ กับคนที่ใช่ เป็น ช่วงเวลาที่ทำให้ไม่ต้องคิดถึงอะไร   ปล่อยใจไปตามอารมณ์และความรู้สึก จนอยากจะอยู่ในห้วงเวลานั้นให้นานที่สุด โดยมิวสิควิดีโอเพลงนี้กำกับโดย บอส นฤเบศ กูโน  ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานมาแล้วใน  ซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1    และเคยสร้างความฮือฮามาแล้วในเอ็มวี It's Okay Not To Be Alright     โดยเพลง I’ll Do It How You Like It ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวของ PP Krit    ถึงช่วงเวลาที่มีความรักกับคนคนหนึ่ง และได้อยู่ร่วมกันแค่ช่วงสั้นๆ เปรียบเสมือนโลกแห่งความฝัน แม้คนคนนั้นต้องกลับไปอยู่ในโลกแห่งความจริง แต่ยังอยากตีความให้ดู Positive   ผู้กำกับเลยตีโจทย์ออกมาว่า “ถ้าคนในฝันสามารถออกมาอยู่กับเราได้จริง ๆ  เราก็ควรจะทำให้เวลาตรงนั้นให้เป็นช่วงเวลาดีที่สุด”   ซึ่งความพิเศษของเอ็มวีเพลงนี้คือการคว้าตัวพระเอกชื่อดัง อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ  มาร่วมงานกันครั้งแรก!!  โดยงานนี้ PP Krit     ขอทุ่มสุดตัวสุดใจ มาในลุคใหม่สุดปัง  เรียกว่าทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ถูกดีไซน์มาเพื่อการนี้   ซึ่งการออกกองในครั้งนี้ ถือเป็นการถ่ายทำสุดทรหด  เพราะทั้งทีมงานและนักแสดง ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางโลเคชันกลางแจ้ง  ที่มีแดดออกสลับกับฝนที่ตกลงมาชุ่มฉ่ำ           
PP Krit (พีพี  กฤษฏ์) กล่าวว่า  พอมีแพลนที่จะทำเพลงในซิงเกิล 2 ก็เริ่มหาไอเดียกันว่าที่จริงเราอยากทำเพลงแนวไหน สไตล์ไหน  หรืออยากจะเล่าเรื่องราวอะไรบ้าง       เลยมานั่งคิดว่า  จริง ๆ เราอยากทำเพลงที่เข้าถึงง่ายมากขึ้น
ซึ่งเพลง I’ll Do It How You Like It   ก็เลยมาในแนวมีเดียม ที่จังหวะเร็วขึ้นจากเพลงแรกเล็กน้อย เพื่อจะอัพบีทให้สนุกกว่าเดิม ซึ่งเพลงนี้มีโมเม้นต์ที่เราอยากจะเล่าในเพลง คือโมเม้นต์ความรู้สึกที่ได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดกับแฟน และมีความสุขมาก ๆ  เป็นโมเม้นต์ที่ดีมาก ๆ ที่ไม่อยากให้สิ่งนี้จบลงไปเลย แต่สุดท้ายรู้แล้วว่าจะต้องกลับไป  แต่ยังอยากมีความสุขตรงนี้ให้มันยาวนานมากที่สุด     ซึ่งในเอ็มวีนี้ได้ร่วมงานกับพี่บอสอีกครั้ง   และนักแสดงก็ได้รับเกียรติจากพี่อาเล็ก ธีรเดช มาเล่นด้วยกัน ถือเป็นครั้งแรกที่พีได้มาเจอพี่เขา   ตอนแรกที่ชวนไป ไม่คิดว่าพี่เขาจะมาเล่นให้ แต่พอพี่เขามาก็รู้สึกดีใจ  ตัวจริงพี่เขาน่ารักมาก ๆ สุภาพบุรุษมาก   บรรยากาศการทำงานสนุกสนานมาก ๆ แม้ว่าฝนจะตก แดดจะออกขนาดไหน ทุกคนก็เต็มที่    สำหรับเอ็มวีเพลงนี้ เป็นอีกมู้ดแอนด์โทนที่พีไม่เคยทำในหลาย ๆ อย่าง  ทั้งการเปลี่ยนสีผมใหม่  การแต่งตัวเสื้อผ้า สไตล์ลิสต์ และการมูฟเม้นต์ต่าง ๆ      พีรู้สึกชอบในความที่เอ็มวีนี้ดูวอร์ม  โทนดูอบอุ่นแต่ให้บรรยากาศอีกแบบหนึ่งเลย ถือเป็นอีกงานที่ประทับใจมาก      อยากให้ทุกคนได้ลองฟังกันดูนะครับ  ขอฝากซิงเกิลและเอ็มวีเพลง I’ll Do It How You Like It   ไว้ด้วยนะครับ ติดตามชมได้ทาง Youtube : Nadao Music และติดตามฟังเพลงนี้ได้ทาง คลื่นวิทยุต่าง ๆ และ Streaming ทุกช่องทาง ขอบคุณครับ
 
Link MV เพลง   https://www.youtube.com/watch?app=desktop&v=JCh6tN0k3IA&feature=youtu.be
 
เตรียมรับชมมิวสิควีดีโอ เพลง “I’ll Do It How You Like It” ได้ทาง  Youtube : Nadao Music พร้อมฟังเพลงนี้ ได้ทาง Spotify, JOOX,TIDAL , Apple Music และ iTunes Store  
#PPKritDoIt #PPKritComebackSingle #PPkritt #NadaoMusic