JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“พีพี” ปลื้มใจ ได้เติบโตขึ้น พร้อมตัวละคร “โอ้เอ๋ว” ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”


“พีพี”  ปลื้มใจ ได้เติบโตขึ้น พร้อมตัวละคร “โอ้เอ๋ว”

     ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”

 
เมื่อตัวละคร “เต๋-โอ้เอ๋ว” ต้องพบความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แม้จะเคยให้คำสัญญาว่า จะรักกันไม่มีวันเปลี่ยน   แต่แฟน ๆ หลายคนยังไม่วางใจ ยังคงตามลุ้น ตามเอาใจช่วยความสัมพันธ์ของ “เต๋-โอ้เอ๋ว”  กันอย่างต่อเนื่อง งานนี้ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร   ต้องเจอกับซีนอารมณ์หนัก ๆ ต้องเจอกับฉากสุดยาก แต่เพราะความผูกพันและความเข้าใจในตัวละคร “โอ้เอ๋ว” ทำให้ พีพี ผ่านบทพิสูจน์นี้มาได้ พร้อมมาประชันบทบาทกับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ใน LINE TV Original Series  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  สร้างสรรค์โดย นาดาว  บางกอก  ร่วมกับ LINE TV โปรดิวซ์โดย  บอส นฤเบศ กูโน และกำกับโดยผู้กำกับ มีน-ทศพร เหรียญทอง   เสริมทัพทีมนักแสดงแก๊งเพื่อน ๆ    ได้แก่ คิว (ต้า ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์), เเมงป่อง  (พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร), ปลั๊ก (บอส กมลพิพัฒน์ บุนนาค) และ อู๋ (นิว ชยภัค ตันประยูร)
 
พีพี กฤษฏ์  กล่าวว่า “ก่อนที่จะมีการถ่ายทำ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2        พวกเรานักแสดงทุกคน ต้องทำการบ้านกันหนักมากเลยครับ  มีการเวิร์กช็อปการแสดงทั้งแบบเดี่ยว, แบบคู่ แบบกลุ่ม ต้องเจอกับแบบฝึกหัดเรื่องอารมณ์ที่หลากหลาย เพื่อพัฒนาตัวละครให้มีมิติมากขึ้น ซึ่งพอได้กลับมาทำงานในพาร์ต 2  ส่วนตัวรู้สึกดีใจ และภูมิใจ  ด้วยความที่เราอยู่กับตัวละครโอ้เอ๋วมานาน และด้วยวัยที่เติบโตขึ้น รู้สึกใกล้เคียงกับชีวิตจริงมากขึ้น   ซึ่งคาแร็กเตอร์ของ โอ้เอ๋ว ถูกพัฒนามาจากตัวตัวของพีเอง  ทำให้บางครั้งทัศนคติ หรือการแสดงออกบางอย่าง มีความเป็นตัวเองเข้าไปด้วย  แต่ความยากของเรื่องนี้อยู่ที่ช่วงเวลา  ด้วยความที่พาร์ตนี้เล่าเรื่องหนึ่ง EP  ต่อเหตุการณ์ในหนึ่งปี    ซึ่งตอนที่เข้าฉาก เลยต้องปรับจูนให้ได้ว่าในช่วงเวลา  ในหนึ่งปีนั้น แบล็กกราวน์ของตัวละคร  ได้ผ่านอะไรมา  และได้เจอกับความสัมพันธ์อะไรมาบ้าง  ก็เป็นความท้าทายไปอีกแบบครับ       ซึ่งในพาร์ตนี้ แม้จะมีรสชาติใหม่ ๆ ในการนำเสนอ แต่ยังคงคอนเสปต์หลักในความเป็น coming of age  เอาไว้   เหมือนเราได้เติบโตและเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กับตัวละคร ซึ่งพาร์ตนี้ยังมีซีนอารมณ์เยอะเหมือนเดิม มีครบทุกความรู้สึก   แต่ว่าพีว่ามันเป็นคนละรสชาติกัน สนุกกันคนละแบบ    แก๊งเพื่อน ๆ รอบนี้โอ้เอ๋ว มีกลุ่มเพื่อนใหม่ แต่ละคนมีคาแร็กเตอร์ที่ไม่เหมือนกัน แต่พอมาอยู่รวมกันคือเฮฮา  ทุกคนเข้ากันได้ ลงตัวมาก พีรู้สึกเหมือนมีเพื่อนเพิ่มอีกกลุ่มหนึ่งเลย    อยากฝากให้เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ   พวกเราเต็มที่กันมาก  ๆ หวังว่าทุกคนจะชอบซีรีส์เรื่องนี้กันนะครับ   อยากแอบมาสปอยด์ว่าใน EP ถัดไป เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้น ห้ามพลาดนะครับกับ    แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 (I Promised You the Moon)   ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น.   บน LINE TV  เท่านั้น  ขอบคุณครับ”   
 
#NadaoBangkok  #LINETVoriginal
#แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2  #IPromisedYouTheMoon