JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

PPTV WORLD CLASS TV & MORE


“พีพีทีวี” เปิดโผ10ละครใหม่และรายการบันเทิงปี 2562มุ่งเป็นช่องวาไรตี้เต็มรูปแบบ
 
สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง36จัดแถลงข่าวเปิดตัว ละครพร้อมรายการวาไรตี้-บันเทิงที่เตรียมลงจอในปี 2562ภายใต้ชื่องาน "PPTV WORLD CLASS TV & MORE" ตอกย้ำคุณภาพรายการระดับ เวิลด์คลาสที่พร้อมเสิร์ฟด้วยคอนเทนต์ละครและวาไรตี้เพื่อให้ “พีพีทีวี” เป็นสถานีฯ ที่มอบความบันเทิง และรายการระดับโลกแก่ผู้ชมอย่าง แท้จริง โดยในปีนี้ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดคนแรกของ “พีพีทีวี”พร้อมระดมนักแสดงที่มีชื่อเสียงและผู้จัดมากฝีมือจากหลายค่ายผลิตละครลงผังในปีนี้ถึง10 เรื่องชูความหลากหลายของแนวละครแบบครบรส ทั้ง แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ดราม่า ฆาตกรรม และแนว พีเรียด
การปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของ“พีพีทีวี”ในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าสถานีฯมีความตั้งใจจริงที่จะพัฒนา ผังรายการ และคอนเทนท์บันเทิงที่หลากหลายเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้ชมในวงกว้าง โดย สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จากัด กล่าวถึงทิศทางในปี 2562 ว่า “ทางสถานีฯ ยัง คงเดิน หน้าสรรหา และพัฒนาคอนเทนต์บันเทิงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเป้าหมายหลักที่จะทาให้“พีพีทีวี”ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั่วประเทศ เราตั้งเป้าไว้ว่าภายในปี2562นี้“พีพีทีวี”จะต้องอยู่ใน10อันดับ แรกของการจัดเรตติ้งทีวีดิจิทัล ให้ได้ ซึ่งผมก็มีความเชื่อมั่น เนื่องจากในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2561 เรตติ้ง ของทางสถานีฯ ก็มี แนวโน้มที่ดีขึ้น ซึ่งเป็นผลจากคอนเทนต์ที่ได้รับกระแสจากผู้ชมเป็นอย่างดี และในปีนี้ทางสถานีฯ ก็จะมี เซอร์ไพร์สใหม่ ๆ ให้แก่ แฟน ๆ ของ “พีพีทีวี” อย่างแน่นอน” นายสุรินทร์กล่าว
สำหรับการเข้ามาเป็นนักแสดงสังกัด ช่อง “พีพีทีวี” ของ “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์” นั้น ได้มีการเซ็นสัญญา เรียบร้อยแล้ว ซึ่งขณะนี้กำลัง อยู่ในกระบวนการวางแผนการผลิต และสาหรับละครที่กำลัง จะเริ่มลงจอใน เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ได้แก่ ละครเรื่อง “วุ่นรักนักข่าว” นำแสดงโดย แอนดริว เกร้กสัน และ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ของ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จากัด (มหาชน), “ฝ่าดงพยัคฆ์” ผลิตโดย บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด นำแสดงโดย น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ และ แมน-ธฤษณุ สรนันท์ “กลับไปสู่วันฝัน” โดย บริษัท CHANGE2561 นำแสดงโดย ป๊อก-ปิยธิดา มิตร ธีรโรจน์, ออย-ธนา สุทธิกมล, สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์, บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ กิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต, “กามเทพผิดคิว” ผลิตในนาม บริษัท อันดา 99 จำกัด แสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, นุ่น-ศิรพันธ์วัฒนจินดา, ชินวุฒอินทรคูสินและอิมเมจ-สุธิตาชนะชัยสุวรรณ,“กั๊กนัก...รักซะ เลย” นำแสดงโดย ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล, โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง โดย บริษัท มะยม มหานิยม โปรดักชั่น จำกัด, “ลวง ฆ่า ล่า รัก” นำแสดงโดย อาร์ต- พศุตม์ บานแย้ม, พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช และ คารีสา สปริงเก็ตต์ ในนาม บริษัท ดีมาก โปรดักชั่น จำกัด

ตามด้วย “แพศยา” นำแสดงโดย แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล, น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์, อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ และ เจสัน ยัง ผลิตโดย บริษัท บานไม่รู้โรย โปรดักชั่น เฮาส์ จำกัด, “ธิดาซาตาน” โดย บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด นำแสดงโดย สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์, เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์, แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต, เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ และ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์,“ปาฏิหาริย์กาลเวลา”นำแสดงโดย รถเมล์-คะนึงนิจจักรสมิทธานนท์, กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ผลิตโดย บริษัท สามัญ จำกัด ปิดท้ายกับ ละครพีเรียดดราม่า “มนตรามหาเสน่ห์” ของผู้จัด บริษัท หก สี่ เอี่ยว จำกัด นำแสดงโดย ออย-ธนา สุทธิกมล, เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ น้ำหวาน-กรรณาพรพวงทอง

สำหรับรายการที่เป็นไฮไลต์ของกลุ่มรายการวาไรตี้บันเทิง ได้แก่ รายการประกวดร้องเพลงที่ ครองใจผู้ชมมายาวนานอย่าง“เดอะวอยซ์”(TheVoice)ที่กำลังจะมีเวอร์ชั่นใหม่แกะกล่องเป็นที่แรกใน ทวีปเอเชียกับ รายการ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์” (The Voice Senior) ที่เต็มไปด้วยความน่าอัศจรรย์ใจ กับลีลาการร้องเพลงของผู้เข้าประกวดที่มีวัยวุฒิสูงสุดบนรายการฟอร์แมตนี้ตามด้วย“เดอะวอยซ์คิดส์” (The Voice Kids)ที่มาเอาใจนักร้องรุ่นจิ๋วอีกด้วยทั้งหมดนี้ผลิตโดยบริษัทเอพีเจแอนด์โคจากัด ออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา20.15-22.00น.
ส่วนช่วงเวลาไพร์มไทม์ทุกวันอังคาร“พีพีทีวี”ก็เอาใจคนรักเสียงเพลงกันอย่างต่อเนื่องด้วยรายการ วาไรตี้เกมส์โชว์อันดับหนึ่งของประเทศ“กิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้าน”ที่จัดเต็มความสนุกมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมเสิร์ฟความฮาโดยสองพิธีกรคุณภาพ กิ๊ก-เกียรติกิจเจริญ และ ดู๋-สัญญาคุณากร พร้อมเหล่า คอมเมนเตเตอร์ นำโดย ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง, ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ, ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด, แอ๊ด-วีรศักดิ์ นิลกลัด และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ซึ่งรูปแบบรายการมีการประชัน เงาเสียง จากศิลปินต้นฉบับ ทั้งจากผู้เข้าแข่งขันทางบ้านและผู้เข้าแข่งขัน ที่เป็นตัวเเทนจากแต่ละชุมชนที่สามารถดีไซน์การร้องมาในแบบของตัว เองได้เลยเรียกว่า ทั้ง รายการจะได้ฟังเพลงเต็มๆ ของศิลปินต้นฉบับ แบบจุใจแน่นอน เพื่อชิงเงินล้าน โดยเพิ่มความตื่นเต้น ระทึกใจจากเดิมที่มีลุ้นตู้แป้งเพียง2ตู้เพิ่มเป็น4ตู้และไม่ได้มีแค่แป้งเพียงอย่างเดียวผลิตโดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จากัด ออกอากาศทุก วันอังคาร เวลา 20.15 น.

เสริมทัพ รายการช่วงเช้าด้วย “เมย์ เอ๋ โอ๋” (Mama’s Talk) วาไรตีท้อล์คโชว์เพื่อ ผู้หญิงยุคใหม่ ที่รวมเอาสามตัวแม่สุดแซ่บแห่งวงการบันเทิง เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย, เอ๋-พรทิพย์ สะกิดใจ และ โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ มาอัพเดตเทรนด์ข่าวสารและสาระบันเทิงในสไตล์สาวยุคใหม่ ออกอากาศสดทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา10.30-11.00น.ประเดิมหน้าจอในวันที่4กุมภาพันธ์นี้

อีกหนึ่งรายการวาไรตี้ที่มาเพิ่มเติมความสุขในช่วงเวลาวัน หยุดสุดสัปดาห์ใน “KRITCHEN BY ชาคริต” ดำเนินรายการโดย ชาคริต แย้มนาม ที่กลับ มาเสิร์ฟความสุข อีกครั้ง ในรูปแบบใหม่ที่ให้คุณ ผู้ชม กล้าทำเมนูในแนวคิดผสมผสาน รวมถึงได้ลงมือทาอาหารในความทรงจำของครอบครัวกับแขกรับเชิญ คนพิเศษที่จะมาช่วยแชร์เมนูเด็ดทุกสัปดาห์ทุกวันเสาร์ 18.20-18.50น.

นอกจากนี้“พีพีทีวี”ยังเปิดตัวนักแสดงเลือดใหม่ภายใต้สังกัด ช่องเพื่อมาประดับวงการบันเทิงโดย มีนักแสดงรุ่นแรกรวมทั้งสิ้น 9คนได้แก่ “ปิงปอง-เสฏฐวุฒิพรมโสภา,ภณ-ธนภณเอี่ยมกาชัย, โอลิเวอร์ เออร์เรอร์แมน,ครีมมี่-พลอยปภัสอิสระพงศ์พร,ชยา-ชญานิศต.เจริญ,ลิตั๋น-อารยา คาร์เตอร์, เจ-สุชาดา โตงาม, บัว-รีเบคก้า คัทลียา สตุดวิค และ กิ๊ฟ-สิรินาถ สุคันธรัต” โดยพวกเขา เหล่านี้จะมีผลงานทางหน้าจอ “พีพีทีวี” เร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวีเอชดีช่อง36ออกอากาศด้วยความคมชัด สูงนำเสนอรายการคุณภาพทั้ง ข่าว สารคดี ภาพยนตร์ กีฬา รายการวาไรตี้โดยในปี 2562 นี้ทางสถานีฯ มุ่ง เน้นในการเพิ่มสัด ส่วนของ ละครและรายการวาไรตี้เพื่อขยายฐานผู้ชมให้กว้างขึ้น โดยสามารถรับชมได้ทั่ว ประเทศทางช่องหมายเลข 36หรือชมสดออนไลน์ได้ทางwww.pptvhd36.comหรือแอพพลิเคชัน PPTVHD36 ทั้งในระบบiOSและ แอนดรอยด์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือแจ้งปัญหาการรับชมติดต่อCallCenterเบอร์0-2935-2424