JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“แพรวา” โคจรมาปะทะกับ “แบงค์-ธิติ” ในรอบ 5 ปี ในเอ็มวีเพลง “เจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย”


แพรวา” โคจรมาปะทะกับ “แบงค์-ธิติ”  ในรอบ 5 ปี
ในเอ็มวีเพลงเจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย” 
ส่งเพลงออกมารัว ๆ พร้อมเปิดตัวศิลปินคนล่าสุด   PEARWAH (แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์)  กับลุคใหม่ในซิงเกิ้ลเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรก!! โดยค่าย นาดาว มิวสิค  ครั้งนี้ แพรวา ขอเปลี่ยนแนว มาร้องเพลงช้า ความหมายบาดใจ    ในเพลงเจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้ายที่แต่งโดย ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงชื่อดัง     และเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในรอบ 5 ปีของ  แพรวา และ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์    กำกับเอ็มวีโดย แคลร์-จรัศยา วงษ์สุทิน  ที่เคยสร้างผลงานการกำกับในซีรีส์  “ONE YEAR 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ”        โดยทีมงานเนรมิตร้าน YORK BAR สะพานควาย ให้กลายเป็นผับที่ แพรวา ทำงานเป็นนักร้องอยู่    และเป็นที่ที่กลับมาเจอแฟนเก่าอีกครั้ง
แบงค์ กล่าวว่า “ได้มาถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ สนุกมากครับ นานแล้วที่ไม่ได้มาร่วมงานกับแพรวา   ตอนที่พี่ย้ง พี่เบลชวนมา  ผมก็ค่อนข้างเซอร์ไพรส์เหมือนกันครับ  พี่เขาบอกว่าแพรวากำลังจะมีเอ็มวี เลยเสนอชื่อแบงค์ไปในที่ประชุมนะ  ในใจคือดีใจที่ได้มาร่วมงานกับแพรอีกครั้ง แถมเป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตเขาด้วย ก็ถือว่าเราได้เป็นส่วนหนึ่งในผลงานครั้งนี้     รู้สึกดีใจกับแพรด้วย เพราะเขาเป็นคนที่ชอบร้องเพลงมาตั้งนานแล้ว     พอครั้งนี้แพรมีเพลงของตัวเอง ผมก็อยากจะมาเล่นเอ็มวีให้ครับ     สำหรับเอ็มวีเพลงนี้บทบาทที่ได้รับ คือห่างไกลจากตัวผมมากครับ ผมไม่ได้เป็นผู้ชายประมาณนี้      บทค่อนข้างจะแรงเหมือนกัน  สำหรับสิ่งที่ทำ แต่ว่าพอตัวเนื้อเพลงตีความออกมาแล้วมันชัดกับภาพและเรื่องในเอ็มวี     เราก็จับทางกับคาแร็กเตอร์ได้ง่ายครับ   อย่างไรก็ขอฝากเอ็มวีเพลง เจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย ด้วยนะครับ  และฝากติดตามผลงานเพลงที่แพรวา ตั้งใจทำออกมาครั้งนี้ด้วยครับ”
            แพรวา กล่าวว่ารู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ  สำหรับการทำงานมนซิงเกิ้ลเดี่ยว ซิงเกิ้ลแรกในเพลงเจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย ซึ่งเอ็มวีเพลงนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคู่รักคู่นึงที่เลิกกันไปแล้ว    แต่ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้งในสถานที่ที่เจอกันครั้งแรก ทำให้ความทรงจำเก่า ๆ หลายอย่างกลับมา  ถึงแม้จะมีความทรงจำที่ดีมากมาย  แต่สิ่งร้าย ๆ ที่เคยเจอตอนสมัยเจอกันก็ยังอยู่ในความทรงจำ     และการกลับมาเจอกันครั้งนี้ ทำให้ตอกย้ำความเลวร้ายที่เคยเจอนั้น ก็ยังเหมือนเดิม ซึ่งพระเอกเอ็มวีเพลงนี้คือ แบงค์ ธิติ  เรียกว่าตั้งแต่ฮอร์โมน ซีซั่น 3 เราก็ยังไม่เคยได้ร่วมงานทางการแสดงด้วยกันอีกเลยเลย  เอ็มวีเพลงนี้ถือเป็นการกลับมาทำงานด้วยกันในรอบ 5 ปีเลยค่ะ  สำหรับแบงค์     เรื่องสกิลการแสดงถือว่าพัฒนาไปไกลมาก     อย่างเวลาก่อนเข้าฉากเราก็จะเล่นมุกกัน  ยังหัวเราะตลกโปกฮากันอยู่เลย แต่พอเข้าไปอยู่ในซีนปุ๊บ สายตาแบงค์คืออัดแน่นไปด้วยเรื่องราวของตัวละครนี้ทันที          จุดนี้คือต้องยอมรับเลยว่า  เออ แบงค์ เขาเก่งขึ้นนะ    บางทีแพรยังต้องสูดหายใจ ขอทำอารมณ์แบบนิดหนึ่งก่อน แต่แบงค์คือเข้าบทได้  แบบเป๊ะมากค่ะ   สำหรับเพลงนี้ ก็อยากฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้แพรด้วยนะคะ   ใครอยากรู้ว่าเรื่องราวในเอ็มวีจะเป็นอย่างไร จะสนุกขนาดไหน  ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง เจอกันก็พัง ห่างกันก็ร้าย ได้แล้ววันนี้   ทาง YouTube:Nadao Music พร้อมฟังเพลงนี้ได้ทุกช่องทาง Streaming Platform  ค่ะ”
 
#Nichaphatc #เจอกันก็พังห่างกันก็ร้าย #NadaoMusic