JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เปิดวาร์ปดาวรุ่งนิวเจน “พริ้ง ชุติญา” สวยออร่าเจิดทะลุจอ


เปิดวาร์ปดาวรุ่งนิวเจน “พริ้ง ชุติญา” สวยออร่าเจิดทะลุจอ
สาดความน่ารักสดใสออร่ามาเต็ม สำหรับ “พริ้ง-ชุติญา เจียรกุล” หรือ เพียงเพ็ญ ในละคร เพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 อีกหนึ่งคนที่มีดามเมจรุนแรงหนักมากจนหลายคนถามเค้ามาว่า นักแสดงน้องใหม่คนนี้คือใคร นอกจากบทบาทสาวแสนซื่อที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักออกมาได้อย่างพิถีพิถัน ส่องโปรไฟล์สาวคนนี้ ความสามารถไม่ธรรมดา ด้วยกับดีกรี Miss Grand Ubon Ratchathani 2020 ที่ตอนนี้หันมาเอาดีทางด้านการแสดงแบบเต็มตัว ด้วยความสามารถที่เปี่ยมล้น บวกกับใบหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ออร่าโดดเด้งออกมาจากหน้าจอ ที่สำคัญชีวิตจริงของสาวน้อยคนนี้ โสดอีกด้วย งานนี้มีหวังหนุ่ม ๆ เตรียมต่อคิวรอกันเป็นยาวเหยียดแน่นอน โปร์ไฟล์ของสาวสวยคนนี้จะเป็นอย่างไร มาทำความรู้จักสาวพริ้งให้มากไปกว่านี้ พร้อมกัน!

พริ้ง ชุติญา เจียรกุล เกิดวันที่ 4 เมษายน 2543 ปัจจุบัน อายุ 23 ปี  ส่วนสูง 173 เซนติเมตร หนัก 47 กิโลกรัม สัดส่วน 34-24-34 จบการศึกษา มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิเทศศาสตร์ ซึ่งก่อนจะขึ้นแท่นเป็นนักแสดงนิวเจนของทางช่อง8 ยังเคยมีรางวัลที่ได้รับอีกมากมายที่เจ้าตัวได้ฝากฝีไม้ลายมือไว้ โดยสาวพริ้ง ดีกรีเป็นถึงเจ้าของมงกุฎ Miss Grand Ubon Ratchathani 2020 , Top 10 Miss Grand Thailand 2020 และยังเข้า Top 3 Miss Grand Rising Star 2020 และล่าสุดขอวางมงมาลงเป็นนักแสดงเต็มตัว หลังจากจับปากกาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 8 ในโครงการ เด็กช่อง8 นิวเจน และมีผลงานละครเรื่องแรก ในละครเพลงรัก รอยแค้น กับบทบาทดรามาสุดท้าทายอย่าง เพียงเพ็ญ บทบาทแรกในเส้นทางของวงการบละคร อีกทั้งยังได้เข้าฉากประกบกับนักแสดงรุ่นพี่มืออาชีพมากมาย ทำให้ผลงานเข้าตาและกำลังจะมีผลงานเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่องแรกในเรื่อง มนต์ดำสั่งตาย บทบาทสุดท้าทาย ที่ทำให้เธอได้พิสูจน์ความสามารถทางการแสดงแบบสุดติ่ง ที่จะฉายในโรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้ นอกจากนี้สาวสวยคนนี้ยังเป็นนักครีเอเตอร์ตัวแม่เพราะชื่นชอบในงานออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ อีกด้วย สวยด้วย เก่งด้วย ครบครันขนาดนี้ ใครที่อยากหลงเสน่ห์สาวพริ้งสามาถตามไปส่องไลฟ์สไตล์ของเธอคนนี้ได้ที่ อินสตาแกรมส่วนตัว  @pattprink  สามารถติดตามผลงานละคร เพลงรัก รอยแค้น ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID