JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“กิตงาย” แทคทีม “ต้นหน” พร้อม 3 โปรเพลเยอร์แถวหน้า ใน“Mother Gamer”


“กิตงาย” แทคทีม “ต้นหน” พร้อม 3 โปรเพลเยอร์แถวหน้า
ตั้งทีมแกร่ง “Higher” เปิดศึกตีป้อมปะทะทีม “Ohmgaga”
 ใน“Mother Gamer” หนังแอคชั่น-อีสปอร์ตที่มันส์ที่สุด
“หนัง Mother Gamer ที่เราทำมันต้องมันส์ที่สุดนะครับ คือพอมันเป็นเกมแล้วมันต้องมันส์ ถ้าเป็นเกมแล้วไม่มันส์ ก็ไม่รู้จะมาดูอะไรกัน (หัวเราะ) เพราะฉะนั้นในทุกขั้นตอนทุกรายละเอียดของภาพยนตร์มันต้องผ่านการคิดอย่างถึงที่สุดให้เข้มข้นที่สุด มันส์ที่สุด สนุกสนานที่สุด”
นี่คือโจทย์ และความตั้งใจของ ผู้กำกับ เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร และ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อให้ “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” เป็นภาพยนตร์แอคชั่น-อีสปอร์ต เรื่องแรกของไทยออกมาดีที่สุด ด้วยการทุ่มเทในทุกรายละเอียดโดยเฉพาะการสร้างคาแรคเตอร์ และมิติให้ทีม HIGHER” คือทีมแกร่งอันดับหนึ่ง ว่าที่ทีมแชมป์ในการแข่งขัน RoV สโมสรซึ่งเป็นต้นสังกัดของ โอม (ต้นหน ตันติเวชกุล) หรือ Sonic Fighter เกมเมอร์ดาวรุ่ง ที่ทักษะ และความสามารถเหนือกว่าเกมเมอร์ทั่วไป และเป็นสุดยอดทีมที่ตัวแม่อย่าง ครูเบญ (อ้อม พิยดา อัครเศรณี) ต้องลุกขึ้นมาฟอร์มทีมอีสปอร์ต อย่าง Ohmgaga”  โดยมี กอบศักดิ์ (เติร์ด-ลภัส งามเชวง), มะปราง (วี วีรยา จาง) ฯลฯ ร่วมทีม งานนี้ทีมแม่ยอมทุ่มสุดตัวเพื่อเป้าหมายเดียวคือต้องโค่นทีมโอมลูกชายให้จงได้
เพื่อเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้พาร์ท Action-Battle ของภาพยนตร์ให้ถึงขีดสุด  จึงเป็นที่มาของการระดม 4 โปรเพลเยอร์นักกีฬาอีสปอร์ตตัวจริงระดับหัวแถวในวงการ “กิตงาย-กฤษฎา ปิมลื้อ” (ชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน RoV 1-1 All star,  ยอดติดตามในชาแนลยูทูบมากถึง 3.3 ล้านคน), “ไม้ 007X-ชยุตม์ สืบค้า” (แชมป์ Throne of Glory 2017 และผู้เล่นทีม Buriram United Esports) , “หมอทอม ENICTUZ -ศิรวิชญ์ หิรัญนิรมล” (อันดับ 3-4 จาก Road to Asian Games 2018
 
และ อดีตผู้เข้าแข่งขันรายการ King of Gamers) และ “ลีโอ Romeo-ปรีชา พรเพชรไพบูลย์” (รองแชมป์ Road to AWC )  มาแท็คทีมกับ ต้นหน ร่วมเสริมทัพให้ทีม HIGHER ในตำนานแข็งแกร่ง และดูสมจริงยิ่งขึ้นไปอีก ถือเป็นครั้งแรกที่เหล่าเกมเมอร์ระดับโปรเพลย์เยอร์ พลิกบทบาทมาเป็นนักแสดงโดดขึ้นจอภาพยนตร์ร่วมกันเป็นครั้งแรก จนเกิดเป็นดรีมทีมที่แฟนๆต้องเซอร์ไพรส์ที่จะได้เห็นเกมเมอร์มือหนึ่ง ระดับเทพเกมมารวมตัวเป็นทีมเดียวกัน
กิตงาย : นี่คือหนังเรื่องแรกที่พวกผมแสดง แล้วก็ยังเป็นหนังอีสปอร์ตเรื่องแรกของบ้านเรา ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ ซึ่งในเรื่องนี้ก็จะบอกทุกอย่างเลย ทั้งในแง่ความเป็นมาของอีสปอร์ต ความยากลำบาก การฝึกซ้อม เส้นทางของนักกีฬาอีสปอร์ตที่สามารถเป็นได้ตั้งแต่ยังวัยรุ่น หรืออีกมากมายไว้อย่างครบถ้วนเลย นอกจากนั้นเรายังได้มีโอกาสให้ข้อมูลความถูกต้อง ไกด์วิธีการเล่นในแมตช์นั้นๆ รวมถึงช่วยปรับบทให้ออกมาสนุกที่สุดสำหรับการไปต่อยอดเป็นวิชวลเกมด้วยครับ
กล่าวได้ว่าเป็นอีกความภาคภูมิใจของ ผู้กำกับ เสือ ยรรยง ที่ได้เหล่าโปรเพลเยอร์แถวหน้ามาเป็นส่วนสำคัญในภาพยนตร์ และมาร่วมสร้างปรากฎการณ์แอคชั่น-อีสปอร์ตบนจอภาพยนตร์ครั้งแรกพร้อมกัน
“แน่นอนว่าถ้าเป็นหนังอีสปอร์ตแล้วไม่มีโปรเพลเยอร์มาก็กะไรอยู่ใช่ไหมครับ แล้วทั้ง 4 คนก็ไม่ได้มาแค่เล่น หรือว่ามาเข้าฉากอย่างเดียว หรือมารับเชิญแบบไม่มีบทบาทอะไรอย่างนั้น แต่ทั้ง 4 คนยังเป็นสมาชิกสำคัญของทีมHigher และยังเป็นที่ปรึกษาของผมตลอดการถ่ายทำในกองถ่ายด้วย อยากให้ทุกคนได้ลองไปพิสูจน์กันไม่ว่าจะเป็นนักแสดงโปรเพลย์เยอร์และทีมงานทุกคนต่างตั้งใจอย่างสุดชีวิต” ผกก.กล่าว
 
มาตีป้อมพร้อมกัน #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ เปิดแมตช์ 10 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
 
Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ : (Final Trailer)