JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

พรูเด็นเชียล จับมือวงเคป็อป SuperM เปิดตัวแคมเปญ “We DO Well Together”

พรูเด็นเชียล จับมือวงเคป็อป SuperM เปิดตัวแคมเปญ “We DO Well Together”
แคมเปญใหม่ล่าสุดที่เน้นความสำคัญด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม


We DO Well Together”: พรูเด็นเชียล และเหล่าสตาร์เคป็อปวง SuperM ร่วมกันเน้นย้ำให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี
 
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 4 มกราคม 2564 – พรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย (“พรูเด็นเชียล”) จับมือวงเคป็อปเกาหลีชื่อดังอย่าง SuperM เปิดตัวแคมเปญใหม่ “We Do Well Together” เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนทั่วเอเชียมีสุขภาพแข็งแรง มีความเป็นอยู่ที่ดี พร้อมทั้งสนุกไปกับการใช้ชีวิต
 
พรูเด็นเชียล นับเป็นบริษัทประกันชีวิตรายแรกในภูมิภาคเอเชีย ที่ประกาศการเป็นพันธมิตรร่วมกับเคป็อปชื่อดังแห่งยุค อย่างวง SuperM ที่ได้เปิดตัวขึ้นในปี 2562 จากความร่วมมือของสองค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์  (SM  Entertainment) และ แคปิตอล มิวสิก กรุ๊ป (Capitol Music Group) ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของสมาชิก 7 คน จากวงเคป็อปแถวหน้าของเกาหลี ที่มีแฟนคลับหลายล้านคนทั่วโลก SuperM มีแนวดนตรีและการแสดงที่ผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์และพลังบวกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ ของคนรุ่นใหม่ ที่สามารถเข้ามาเติมเต็มแคมเปญ “We DO” “พวกเราคือคนที่ลงมือทำ” ของพรูเด็นเชียลได้อย่างลงตัว
 
นายนิค นิแคนดรู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล คอร์ปอเรชั่น เอเชีย กล่าวว่า “พรูเด็นเชียล และ SuperM มีเป้าหมายร่วมกันในการส่งเสริมให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลานี้ เราอยากจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนบรรลุเป้าหมายของการมีสุขภาพที่ดีผ่านแนวความคิดเชิงบวก ความกระตือรือร้น และสนุกสนานไปในเวลาเดียวกัน”
 
ในฐานะที่เป็นบริษัทประกันชีวิตที่มุ่งเน้นการช่วยให้ผู้คนไปให้ถึงจุดมุ่งหมายสูงสุดในชีวิต พรูเด็นเชียลได้ให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือแก่ลูกค้าหลายล้านรายในภูมิภาคเอเชีย ในด้านการดูแลสุขภาพ ด้านการเพิ่มพูนความมั่งคั่ง เพื่อให้พวกเขาสามารถบรรลุเป้าหมายในชีวิตตามที่ได้วางแผนไว้
 
“พรูเด็นเชียลก้าวข้ามขอบเขตการปกป้องและคุ้มครองชีวิต โดยการมอบบริการด้านสุขภาพแบบองค์รวม เพื่อช่วยให้ผู้คนป้องกันและชะลอการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เราดำเนินงานผ่านแอปพลิเคชันสุขภาพสุดอัจฉริยะอย่าง Pulse by Prudential รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมความต้องการอันหลากหลาย เพื่อช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีและมีชีวิตยืนยาวขึ้น โดยแคมเปญตัวล่าสุดนี้มุ่งเน้นด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีเป็นหลัก ถือเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของพรูเด็นเชียล ที่ยึดถือลูกค้าเป็นหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจ“ นายนิแคนดรู กล่าวทิ้งท้าย
 
ด้าน SuperM กล่าวว่า “ในขณะที่ทั้งโลกกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบากจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 พวกเราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งต่อความหวังและพลังบวกให้แก่ผู้คนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่เพียงแต่เฉพาะการมีสุขภาพกายที่ดี แต่รวมไปถึงความสุขทางใจด้วย พวกเราและพรูเด็นเชียลมีเป้าหมายร่วมกันในการเสริมสร้างสุขภาพที่ดีและการมองโลกในแง่บวกให้แก่ผู้คน ทั้งในยามทุกข์หรือสุขผ่านแคมเปญ “We DO Well Together””
 
พรูเด็นเชียล และ SuperM มีแผนจัดกิจกรรมต่อเนื่องตลอดปี 2564 เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนสร้างวินัยในการมีสุขภาพที่ดีและมีความสุขกับความเป็นอยู่ที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป ทั้งนี้พรูเด็นเชียลจะแจ้งรายละเอียดของกิจกรรมต่างๆ ให้ทราบในเร็วๆ นี้
 
สามารถรับชมวิดีโอของวง SuperM ได้ที่นี่