JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ปัน-ปันวิทย์” พร้อมสู้ศึกคว้ามง2 ประกวดนายแบบอินเตอร์ “MAN OF THE UNIVERSE 2021” ที่ดูไบ


 “ปัน-ปันวิทย์” พร้อมสู้ศึกคว้ามง2 ประกวดนายแบบอินเตอร์ “MAN OF THE UNIVERSE 2021” ที่ดูไบ

หลังจากที่หนุ่มไทยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศด้วยการคว้าตำแหน่งชนะเลิศ “MAN OF THE UNIVERSE 2019” ที่ประเทศฟิลิปปินส์ จากนั้นว่างเว้นการจัดประกวดมา 1 ปี เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ล่าสุด คริส-กฤษรัฏฐ์ ปัญญา ผู้ถือลิขสิทธิ์ “MAN OF THE UNIVERSE THAILAND” ได้คัดเลือกผู้แทนหนุ่มไทยเข้าร่วมชิงตำแหน่ง “MAN OF THE UNIVERSE 2021” ที่ดูไบ สหรัฐเอมิเรสต์ ในระหว่างวันที่ 7-15 ตุลาคม 2564 เพื่อป้องกันตำแหน่งเป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกัน

คริส-กฤษรัฏฐ์ ปัญญา ผู้ถือลิขสิทธิ์ “MAN OF THE UNIVERSE THAILAND” เผยว่า MAN OF THE UNIVERSE เป็นเวทีประกวดนายแบบระดับอินเตอร์ที่น่าสนใจอีกเวทีหนึ่ง โดยเมื่อ 2 ปีก่อนได้ติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์และส่งตัวแทนไปประกวดเป็นครั้งแรกที่ประเทศฟิลิปปินส์ ปรากฏว่า ประสบความสำเร็จได้ตำแหน่งชนะเลิศกลับมา สร้างความฮือฮามาก เพราะในช่วงนั้นเวทีประกวดนายแบบบ้านเรา เพื่อหาตัวแทนไปประกวดเวทีในเมืองนอกจัดกันคึกคักมาก พอในปี 2020 ขอซื้อลิขสิทธิ์ต่อ สุดท้ายเวทีเลื่อนจัดการประกวดมาในปี 2021 เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จึงได้ลิขสิทธิ์ต่ออีกครั้ง ซึ่งได้เฟ้นหาตัวแทนหนุ่มไทยไปประกวด “MAN OF THE UNIVERSE 2021” ปีนี้จัดที่ดูไบ สหรัฐเอมิเรสต์  เพิ่งจะส่งน้องเดินทางไปประกวดเมื่อคืนก่อนที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ทางทีมงานของเราได้คัดเลือกน้องปัน-ปันวิทย์ นาคกูล ในฐานะ MAN OF THE UNIVERSE THAILAND 2021 โดยเป็นหนุ่มพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ อายุ 26 ปี สูง 185 เซนติเมตร หนัก 76 กิโลกรัม เป็นบัณฑิตคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาสร้างสรรค์ศิลปะดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี นับว่าเป็นน้องที่มีความสามารถหลากหลาย ทั้งงานออกแบบสื่อดิจิทัล ชอบเล่นฟิตเนสและกีฬาต่าง ๆ เช่น ชกมวย เชิร์ฟบอร์ด เรียกว่ามีวินัยในการออกกำลังกายและการดูแลตัวเองเป็นอย่างดี รวมถึงชอบการเดินแบบ นอกจากนี้ยังมีทักษะเรื่องของภาษาอังกฤษและการ มีทัศนคติที่ดี โดยมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญด้านการประกวดทั้งระดับประเทศและระดับอินเตอร์อย่างคุณหนุ่ม-นันท์นภัทร เจิมจุติธรรม มาช่วยเทรน ก็แอบมีความหวังอยู่เหมือนกันว่าอาจจะมีการ B2B (Back-to-Back) ได้ตำแหน่งติดกัน 2 ปีซ้อน”

ทางด้าน น้องปัน-ปันวิทย์ นาคกูล MAN OF THE UNIVERSE THAILAND 2021 กล่าวว่า ได้มีการแผนวางและทำการบ้านอย่างหนักในเรื่องของการฟิตหุ่น การดูแลรูปร่างหน้าตา การเทรนในด้านต่าง ๆจากโค้ชหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลิกภาพที่ดี การพูดและการตอบคำถาม การสร้าง Mindset ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการทางความคิด การปรับทัศนคติ การมองโลกในแง่มุมที่ควรจะเป็น แล้วการเดินทางไปในครั้งนี้ผมได้นำ ปิ่นโต” ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ไทยไปมอบให้กับกองประกวดและเพื่อนผู้เข้าประกวดด้วยครับ

สำหรับเรื่องข่าวสารบ้านเมืองและความเป็นไปของสถานการณ์ต่าง ๆในโลก โดยเฉพาะโควิด-19 ผมได้ติดตามมาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งมีต้นทุนมาจากการที่ผมเคยเป็นนักข่าวและช่างภาพอิสระมาก่อน จึงทำให้มีจิตวิญญาณของการเป็นนักข่าวอยู่ในตัว ที่ต้องใฝ่รู้เพื่อเป็นสื่อกลางในการนำเสนอข่าวสารได้อย่างถูกต้องมากที่สุด รวมถึงผมเคยทำงานด้านการตลาดที่ต้องพบปะลูกค้ามาด้วย สิ่งต่าง ๆเหล่าจะเป็นองค์ประกอบให้ผมสามารถตอบสัมภาษณ์บนเวทีหรือเมื่อถูกใครถามได้สมบูรณ์แบบที่สุด รวมถึงการใช้ชีวิตในกองประกวดครั้งได้อย่างมีประสิทธิผลมากที่สุด ขอขอบคุณทุกคนและทุกกำลังใจที่ช่วยผลักดันที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ผมมาถึงตรงจุดนี้ได้ ผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการประกวด MAN OF THE UNIVERSE 2021 ที่เพจ Man of the Universe Officail mankind no matter how diverse can be united และ เพจ Man of the Universe Thailand”

ส่วน โค้ชหนุ่ม-นันท์นภัทร เจิมจุติธรรม ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ MAN OF THE UNIVERSE THAILAND 2021 และโค้ชผู้ฝึกสอนจากทีมวินทุกเวที กล่าวว่า ภาพโดยรวมของน้องปัน ถือว่าผ่านและน่าจะเข้าตาคณะกรรมการ หน้าตาก็ดูไทย ๆ มีความเป็นยูนิค หุ่นก็ดูสมส่วนมีกล้ามมีซิคแพคแบบแมน ๆ ทางด้านความสามารถก็มีอยู่รอบตัว บุคลิกภาพมีพื้นฐานที่ดีอยู่แล้ว เพียงแนะนำทักษะการเดินบนเวทีประกวดที่น้องเขายังไม่ค่อยประสบการณ์   ส่วนทักษะการพูดน้องเขามีอยู่แล้ว เพียงแค่เต็มเติมให้ เรื่องเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายต่าง ๆ ก็ได้ช่วยดูแลให้มีความเหมาะสมกับรูปร่างและหน้าตา มีความหวังอยู่เหมือนกันว่าน้องจะมีรางวัลใดรางวัลหนึ่งติดมือกลับมาฝากคนไทย ช่วยกันส่งกำลังใจให้น้องปันด้วยนะครับ

สำหรับการเดินทางไปประกวดในครั้งนี้มีครอบครัวของน้องปัน รวมทั้งคุณคริส-กฤษรัฏฐ์ ปัญญา ผู้ถือลิขสิทธิ์ MAN OF THE UNIVERSE THAILAND 2021,คุณหนุ่ม-นันท์นภัทร เจิมจุติธรรม,คุณปานรวี ประดับเวทย์ Mrs.Tourism Ambassador Universe Thailand 202,คุณปัญจรุจน์ ชัยกิตติวิรัฬห์ ช่างภาพสายประกวดชื่อดัง และ คุณแองจี้ เจ้าของเพจ Miss Angie Beauty Queen Page และ www.missangiebeautyqueen ได้เดินทางไปส่งที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิด้วย