JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เรายังมีความหวัง” ซิงเกิลที่สองจากตำนานเพลงเพื่อชีวิต “ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”


“เรายังมีความหวัง” ซิงเกิลที่สองจากตำนานเพลงเพื่อชีวิต “ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์”
บทเพลงแห่งกำลังใจ และความหวัง

พร้อมมิวสิกวิดีโอสุดอบอุ่น ที่ห้ามพลาดชมโดยเด็ดขาด
 
            “ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เปิดปี 2565 ด้วยซิงเกิลแห่งความอบอุ่น ห่วงใย “อ้อมกอดของเรา” เพื่อให้แฟนเพลงทุกคน ได้รับรู้ว่า แม้หนทางที่ผ่านมา และเส้นทางข้างหน้าจะยากลำบากเพียงไหน ก็ยังมีคนมากมายที่อยู่เคียงข้างคอยปลอบขวัญ และให้กำลังใจ
            และวันนี้ วันที่อุปสรรค และปัญหาต่าง ๆ ยังไม่จางหายไปไหน “ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ขอมอบบทเพลงใหม่ “เรายังมีหวัง” แทนกำลังใจ ให้ทุกคนเดินหน้าสู้ต่อไปด้วยความหวัง ที่กระตุ้นเตือนให้ทุกคนได้รู้ว่า แม้ชีวิตจะย่ำแย่แค่ไหน ขวากหนามขวางหน้าเพียงใด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยหายไปจากตัวเรานั่นก็คือ “ความหวัง”
            “ในวันที่เหนื่อยล้าและเศร้า ในวันที่ภูเขาโถมทับบนอก แต่เรายังมีความหวัง…”
            ที่เป็นภาษาง่าย ๆ แต่โดนใจ เข้าถึงความรู้สึกของทุกคนได้ไม่ยาก ซึ่งเป็นเสน่ห์ในการแต่งเพลงของ “ปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” เสมอมา หรือ "หนทางขวากหนาม ขวางทางเส้นชัย ไม่มีสิ่งใดขวางใจ โจนทะยาน…"  ที่ทำให้เห็นภาพชัดเจนว่า การต่อสู้กับปัญหา ความยากลำบากต่าง ๆ ในครั้งนี้ ต้องอาศัยมากกว่า ความทะเยอทะยาน เพราะ เราต้องคว้ามาให้ได้ ไปให้ถึงให้ได้ กระโจนเข้าไปสุดตัว
            ซึ่งเป็นการปลุกเร้าให้ก้าวเดินอย่างมีความหวัง มั่นใจ และเต็มไปด้วยพลัง เพื่อให้ถึงเป้าหมาย โดยปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เองก็วางเป้าหมายเอาไว้ว่า ปลายปีนี้อยากจะมีความสุขกับแฟนเพลงทุกคน ในคอนเสิร์ตครบรอบ 35 ปี หลังจากที่ไม่ได้สนุกด้วยกันมานาน
 
            นอกจากจะปล่อยเพลงความหมายดี ๆ มาให้ฟัง “เรายังมีความหวัง” ยังถ่ายทำเป็นมิวสิควิดีโอ ให้ได้ชมกันเรียบร้อย โดยสร้างสรรค์เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความซาบซึ้ง และประทับใจของนักมวยสาว ที่ต้องขึ้นชกบนเวทีแทนพี่ชายที่ล้มป่วย ซึ่งเป็นการทำตามความฝันของพี่ชาย
            ตัวมิวสิควิดีโอถ่ายทอดออกมาอย่างได้อารมณ์ เต็มความรู้สึกไม่ต่างจากเพลง และชมกันได้ที่ Youtube: Pu Pongsit Official เช่นเดียวกับมิวสิกวิดีโอ และคลิปต่าง ๆ ของปู - พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
            ฟัง “เรายังมีความหวัง” รวมถึงเพลงต่าง ๆ จากปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ กันได้จากบริการทุกสตรีมมิงทั่วไทย :  https://pongsit.lnk.to/StillHope
            และอย่าลืมว่า “ในวันที่แหวกว่ายให้ถึงฝั่ง ในวันที่คลื่นรุนแรงโหมซัดห่างฝั่ง แต่เรายังมี… ความหวัง” โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
#เรายังมีความหวัง #พงษ์สิทธิ์คำภีร์ #PuPongsitOfficial
https://youtu.be/5rjjpZmAJ2g