JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

QeelinCollection2019


อลังการสะกดทุกสายตาด้วยเครื่องประดับหรูแบรนด์ดังระดับสากล
‘ชีลิน’ (Qeelin)
ในคอลเลกชั่นประจำปี 2019 ที่ชื่อว่า ‘ฟลายอิ้ง พิก’ โบโบ้ (‘Flying Pig’ Bo Bo)
และดีไซน์ใหม่จากคอลเลกชั่น ‘วู ลู’ (Wulu) ที่สามารถเติมเต็มลุคสวยสง่าได้อย่างน่าจับตามอง

สร้างความงดงามอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยเครื่องประดับแบรนด์ดังระดับสากล ‘ชีลิน’ (Qeelin) ที่ล่าสุด ดร. ฐิติพร  สงวนปิยะพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องประดับดีไซน์หรู ‘ชีลิน’ (Qeelin) แบรนด์ที่มีจุดเด่นด้านการนำเสนอเรื่องราวของสัญลักษณ์ที่มีความหมายดี นำมาซึ่งความโชคดีในแต่ละด้านของชีวิตตามความเชื่อของชาวจีนมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบ โดยล่าสุดได้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉม  จิวเวลรี่น้ำงามดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชั่น ฟลายอิ้ง พิก’ โบโบ้ (‘Flying Pig’ Bo Bo) ผลงานชิ้นลิมิเต็ดอิดิชั่นประจำปี 2019 ที่ผสมผสานความน่ารักของหมูและหมีแพนด้าเข้ากันได้อย่างสร้างสรรค์และงดงามอย่างลงตัว รวมถึง 3 ดีไซน์ใหม่จากไอคอนนิคคอลเลกชั่น ‘วู ลู’ (Wulu) เครื่องประดับรูปทรงน้ำเต้าในดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน พร้อมให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ได้ยลโฉมพร้อมกันในค่ำคืนที่ผ่านมา ที่ เซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE) โฉมใหม่ มัลติแบรนด์สโตร์ที่รวบรวมอัญมณีคุณภาพเยี่ยมและจิวเวลรี่หลากหลายดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ด้วยกันที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M พร้อมจัดแสดงเป็นนิทรรศการให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันอังคารที่ 30 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น.-19.00 น.
โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ พอลลีน เต็ง ล่ำซำ, วันวิสา จิตศักดานนท์, เมลนีย์ อยู่วิทยา, ยุวเรต ศรุตานนท์, ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล, รัสวดี ควรทรงธรรม, รินทร์รตา อินทามระ, เกล็ดดาว-พิมดาว พานิชสมัย, ชวมณฑ์ ปวโรดม, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, จันทมน แย้มพันธุ์, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, มาดี เลิศขจรสุข, กมลชนก พุคยาภรณ์, อัยดา ศรีมูลตรี และอีกมากมาย รวมถึงนักแสดงสาวมากความสามารถ แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด, มิ้นท์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และเจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี

‘ชีลิน’ (Qeelin) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับโลก ตั้งแต่ปี ค.ศ.2004 โดย เดนนิส ชาน (Dennis Chan) ดีไซน์เนอร์เครื่องประดับชาวฮ่องกงฝีมือดี ที่มีความชื่นชอบศิลปวัฒนธรรม ความงดงามทางด้านประวัติศาสตร์ของประเทศจีน ซึ่งคอลเลกชั่นที่โดดเด่นของแบรนด์นี้ได้นำเอาเรื่องราวของสัญลักษณ์ที่มีความหมายดี นำมาซึ่งความโชคดีในแต่ละด้านของชีวิตตามความเชื่อของชาวจีนมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบอย่างร่วมสมัยผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกเอาไว้ด้วยกันได้อย่างประณีต   โดยฝีมือของช่างผู้รังสรรค์เครื่องประดับชาวฝรั่งเศส ตอบโจทย์หญิงสาวผู้รักในความทันสมัย สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ และชื่นชอบในความยูนีคไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง ‘ชีลิน’ (Qeelin) ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับจากเครือเคริ่ง กรุ๊ป (Kering Group) ผู้นำด้านเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากกรุงปารีส อาทิ Gucci, Bottega Veneta, Saint Laurent, Alexander McQueen, Balenciaga, Stella McCartney, Boucheron และอีกมากมาย

ดร. ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ กล่าวถึงจุดประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า “สำหรับปีนี้ทางเซตเต้ เพคคาติ ได้นำเข้าเครื่องประดับดีไซน์ใหม่จากแบรนด์ชีลินเข้ามา 4 ดีไซน์หลักๆ ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจี้เพชรลิมิเต็ดอิเดชั่นจาก คอลเลกชั่น ฟลายอิ้ง พิก’ โบโบ้ และ 3 ดีไซน์ใหม่จากคอลเลกชั่นวูลูที่เพิ่มเทคนิคการออกแบบเข้าไปให้เครื่องประดับแต่ละชิ้นมีความหรูหราขึ้น ซึ่งแต่ละคอลเลกชั่นก็จะมีความสวยงามโดดเด่นที่ต่างกัน เพราะเราอยากจะนำเสนอตัวเลือกการสวมใส่เครื่องประดับให้กับผู้หญิงยุคใหม่ที่นอกจากความสวยงามแล้วเครื่องประดับแต่ละชิ้นมีความหมายพิเศษและสามารถเสริมเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ และโดดเด่นในแบบของตัวเอง
 
โดยคอลเลกชั่นที่เปิดตัวในปี 2019 นี้ ประกอบไปด้วยชิ้นลิมิเต็ดอิดิชั่น ฟลายอิ้ง พิก’ โบโบ้ (‘Flying Pig’ Bo Bo) จี้เพชรหมูบินโบโบ้สุดประณีตที่มีเพียง 88 ชิ้นทั่วโลก ซึ่งถูกออกแบบขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Why dream of the possible?  บนดีไซน์ที่ผสมผสานความน่ารักของหมูและหมีแพนด้าเข้าด้วยกันบนทองคำขาว 18K ที่ประดับด้วยเพชรน้ำงามสีขาวและสีดำด้วยเทคนิคชั้นเลิศ พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับปีกสีทองเพื่อสร้างสรรค์ความงดงามให้กับสิ่งมีชีวิตเหนือจินตนาการถ่ายทอดสู่เครื่องประดับชิ้นบรรจงที่สะท้อนให้เห็นว่าทุกความฝันสามารถเป็นไปได้เสมอ

และสำหรับคอลเลกชั่นสร้างชื่อเสียงของแบรนด์อย่าง ‘วู ลู’ (Wulu) ที่ออกแบบโดยใช้รูปทรงน้ำเต้าซึ่งมีสัญลักษณ์คล้ายเลขนำโชคเลข 8 ของชาวจีนที่เชื่อว่าจะนำความโชคดีมาให้สำหรับผู้ที่สวมใส่ ในปีนี้ทางทีมดีไซน์ได้บรรจงสร้างสรรค์ ‘วู ลู’ (Wulu) ออกมาใน 3 รูปแบบด้วยกัน เริ่มจาก วู ลู อินเทอร์เชนจ์เอเบิล เบรซเล็ทส์ (Wulu Interchangeable Bracelets) กำไลข้อมือที่สามารถปรับเปลี่ยนสายได้ เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องการสร้างคาแรคเตอร์ที่หลากหลายจากการสวมใส่เครื่องประดับ โดยตัวจี้ทรงน้ำเต้านั้นสร้างสรรค์ด้วยทองคำ 18K สีโรสโกลด์ พร้อมประดับด้วยเพชรสีขาวสวยสง่าที่สามารถสวมใส่คู่กับสายสุดคลาสสิกที่มีทั้งสีดำ สีครีม และสีแดง รวมถึงสายเดนิมสุดเก๋ที่สามารถแมทช์ให้เข้ากับลุคยีนส์ได้อย่างไม่มีเอาท์ พร้อมสร้างสไตล์เรียบโก้ได้อย่างโดดเด่นเมื่อเปลี่ยนสายรัดเป็นสายทองคำ 18K สีโรสโกลด์ ประดับเพชรเม็ดงามสุดหรู ต่อมาที่คอลเลกชั่น วู ลู เรด อาเกต (Wulu Red Agate) เครื่องประดับรูปทรงน้ำเต้าที่ดีไซน์จากหินอาเกตสีแดงธรรมชาติประดับเพชรล้อมรอบบนเรือนทองคำ 18K และ วู ลู เจด (Wulu  Jade) คอลเลกชั่นเครื่องประดับที่สร้างสรรค์จากหยกน้ำงามล้อมรอบด้วยเพชรคุณภาพเม็ดหรู โดยทั้งสองคอลเลกชั่นนี้ได้ถูกบรรจงจากฝีมือของทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ถ่ายทอดเป็นเครื่องประดับ 7 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นจี้ทองคำที่มีทั้งขนาดกลาง และขนาดเล็ก พร้อมเพิ่มความสดใสให้ใบหน้าด้วยต่างหูชิ้นเดี่ยวที่มีทั้งแบบห้อยระย้า แบบสตั๊ดติดหู รวมถึงแบบคู่ในขนาดกะทัดรัด นอกจากนี้ยังมีสร้อยคอและสร้อยคอมือที่สามารถนำมาใส่เข้าชุดกันได้อย่างลงตัว

ด้านเหล่าเซเลบริตี้และนักแสดงชื่อดังผู้รักการสวมใส่จิวเวลรี่ต่างก็มาร่วมเผยถึงเคล็ดลับการเลือกเครื่องประดับอัญมณีที่สามารถเติมเต็มลุคสวยสง่าได้อย่างน่าจับตามองพร้อมเพิ่มความมั่นใจให้ชีวิตประจำวันในแต่ละด้าน เริ่มจากเซเลบริตี้สาวครอบครัวอบอุ่น พอลลีน เต็ง ล่ำซำ เล่าว่า เราจะชอบสวมใส่เครื่องประดับเพชรที่ดีไซน์มีความสนุก สวยงามแปลกตา มาแมทช์กับชุดที่เรียบโก้ โดยไม่จำเป็นจะต้องมีหลายชิ้นก็ได้ แต่จะเลือกชิ้นที่เด่นเพื่อให้ดูสะดุดตาเข้ากับบุคลิกการแต่งกายในวันนั้นๆ อาจจะเลือกดีไซน์ของเพชรที่ถูกนำมาแมทช์กับหินสีสวยๆ โดยเราจะชอบเครื่องประดับหินที่เป็นสีแดงเพราะจะช่วยเสริมความมั่นใจด้านความรัก ซึ่งอาจจะหยิบชิ้นที่เป็นต่างหูกับสร้อยที่เข้าชุดมาแมทช์กันเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับชุดที่สวมใส่

ต่อมาที่สาวสังคม วันวิสา จิตศักดานนท์ เผยว่า “โดยส่วนตัวจะชอบเครื่องประดับเพชรคุณภาพดีจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และงานดีไซน์ต้องมีแรงบันดาลใจในการออกแบบเป็นเรื่องราวที่มีความหมายต่อเราและช่วยเสริมความมั่นใจขณะสวมใส่ในดีไซน์ก็ต้องมีความสนุก ไม่จำเจ เพราะเราเป็นคนแต่งตัวสไตล์เรียบโก้ ในหนึ่งลุคอาจจะมีทั้งชิ้นที่ดีไซน์คลาสสิกด้วยอย่างแหวนเรียบๆ ส่วนต่างหูกับสร้อยคออาจจะเลือกเป็นชิ้นที่ดีไซน์แปลกตาไม่เหมือนใคร  ให้ความรู้สึกเหมือนกูร์ตูนิดๆ เพิ่มความหรูหราให้กับชุดที่สวมใส่

ด้านเซเลบริตี้สาวเวิร์คกิ้งวูแมน ยุวเรต ศรุตานนท์ เผยว่า “เราทำงานเกือบทุกวันเพราะมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง ซึ่งสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจของเราคือความมั่นใจในการแสดงออกที่จะต้องทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในแบรนด์และตัวเราให้ได้ ซึ่งจะต้องควบคู่ไปกับบุคลิกภาพภายนอกและการแต่งตัวที่ต้องดูดีด้วยโดยหนึ่งสิ่งที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์และความมั่นใจให้ผู้หญิงได้อย่างดีก็คืออัญมณี ซึ่งสำหรับเราเครื่องประดับชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยคือต่างหู เพราะเป็นชิ้นที่อยู่ใกล้ใบหน้าที่สุด มักช่วยเสริมเสน่ห์ให้เราดูดีได้ขึ้นได้ไม่ยาก โดยจะชอบเครื่องประดับที่ทำจากเพชรเป็นส่วนใหญ่ เพราะโทนสีของเพชรจะสามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย”

ถัดมาที่ดีไซน์เนอร์สาวสวย รินทร์รตา อินทามระ เล่าว่า “สำหรับการเลือกเครื่องประดับเราจะเลือกจากชื่อเสียงของตัวแบรนด์เป็นอันดับแรก เพราะจะสามารถการันตีถึงมาตรฐานและคุณภาพที่ดีของอัญมณีได้ ต่อมาก็จะเลือกจากดีไซน์และความหมายที่ดีสะท้อนถึงความสำเร็จเพื่อช่วยเสริมกับอาชีพของเรา และช่วยเสริมความมั่นใจขณะสวมใส่ ซึ่งเราจะชอบชิ้นที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายเพราะในแต่ละวันเราต้องทำงานและออกงานสังคมด้วยในบางวัน เครื่องประดับที่สามารถเปลี่ยนได้หลายสไตล์ในชิ้นเดียวก็จะตอบโจทย์เราได้ดีอย่างชิ้นที่จะต้องมีติดตัวไว้ตลอดก็คือต่างหูและกำไลหรือสร้อยข้อมือเพราะเมื่อใส่คู่กับนาฬิกาจะยิ่งช่วยทำให้ข้อมือของเราดูสวยน่ามองขึ้น

ด้านนักแสดงสาวรอยยิ้มมีเสน่ห์ มิ้นท์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เผยว่า “สำหรับเราความสง่างามนั้นไม่ได้อยู่แค่ที่การแต่งกายอย่างเดียว มันอยู่ที่บุคลิกภาพ กิริยามารยาท และความมั่นใจของตัวเราด้วย หลังจากนั้นเสื้อผ้าและเครื่องประดับก็จะเป็นสิ่งที่มาช่วยเติมเต็มให้ภาพลักษณ์ของเราสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วจะชอบเครื่องประดับเพชรที่ดีไซน์เข้ากับเสื้อผ้าที่สวมใส่ในแต่ละโอกาส แต่ก็จะเลือกชิ้นที่มีความหมายช่วยเรื่องความโชคดีเสริมมาเข้ามาด้วย อย่างสัญลักษณ์รูปทรงน้ำเต้าที่มีสัญลักษณ์คล้ายเลขนำโชคเลข 8 ของชาวจีนที่เชื่อว่าจะนำความโชคดีมาให้สำหรับผู้ที่สวมใส่

ปิดท้ายที่นักแสดงสาวสวยมากฝีมือ แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด เล่าว่า “ปกติเวลาเลือกเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับมาสวมใส่ เราจะต้องดูที่เหมาะกับตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก เพราะจะทำให้เรามั่นใจและไม่รู้สึกเกร็งเวลาที่ต้องไปออกงานและพบปะผู้คน ซึ่งเราจะชอบเครื่องประดับเพชรที่ดีไซน์มีความหลากหลาย สวยงามแปลกตา อย่างจี้จากคอลเลกชั่น ฟลายอิ้ง พิก’ โบโบ้ ก็เป็นชิ้นที่สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์เรียบโก้ได้ไม่ยาก และยังแฝงความหมายที่สะท้อนให้เห็นว่าทุกความฝันสามารถเป็นไปได้เสมอ ซึ่งสามารถช่วยเสริมในอาชีพของเราได้เป็นอย่างดี
สร้างสรรค์ประสบการณ์สุดล้ำค่าจากการสวมใส่เครื่องประดับจากแบรนด์ ‘ชีลิน’ (Qeelin) ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านเซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE) ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน
 
เกี่ยวกับเซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE)
แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย เซตเต้’ (Sette) เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2550 ภายใต้การออกแบบสไตล์อิตาเลียนที่โดดเด่นในดีไซน์ร่วมสมัยผสานความสวยงามหรูหรา ภายใต้คอนเซ็ปต์ READY-TO-WEAR ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาสผ่านการรังสรรค์อย่างประณีตบรรจงจากช่างฝีมือช่างผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีมากประสบการณ์ และเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี เมื่อปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ทางแบรนด์ได้ทำการปรับโฉมบูทีคส์แห่งใหม่พร้อมเปิดตัวในฐานะมัลติแบรนด์สโตร์ชั้นนำที่รวบรวมเครื่องประดับอัญมณีแบรนด์หรูหลากหลายดีไซน์ในระดับสากลมาไว้ในที่เดียวกัน ภายใต้ชื่อ เซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE)
 
เซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE) ตั้งอยู่ที่ชั้น M ของศูนย์การค้าสยามพารากอน บนพื้นที่ 2 ชั้น รวมกว่า 200 ตารางเมตร เป็นสถานที่รวบรวมอัญมณีคุณภาพเยี่ยมและจิวเวลรี่หลากหลายดีไซน์จากทั่วทุกมุมโลกเอาไว้ด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงที่หลากหลายมากขึ้น อาทิแบรนด์ชั้นนำอย่าง ‘เซตเต้’ (Sette), ‘เซตเต้ ไบรดัล’ (Sette Bridal), ‘มิสซิส’ (miSiS), ‘วิต้าจูเวล’ (VitaJuwel) รวมถึงแบรนด์ดังอย่าง ‘ชีลิน’ (Qeelin) ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับจากเครือเคริ่ง กรุ๊ป (Kering Group) ผู้นำด้านเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากกรุงปารีส