JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เบาะซ้าย” กับความรู้สึก ‘ใจหาย’ ถ้าที่นั่งข้างๆไม่มีเธอซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก ‘QLER’

เบาะซ้ายกับความรู้สึกใจหายถ้าที่นั่งข้างๆไม่มีเธอ
ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจาก ‘QLER’

หลังจากปล่อยเพลง ‘พะจัน’ ให้ติดหูแฟนเพลงไปแล้ว QLER (คิวเล่อ) หรือ "คิว ฐิติพงศ์ เกิดแก้วศิลปินเดี่ยว Indie-Bedroom Pop รุ่นใหม่ ไฟแรง จากค่าย What The Duck (วอท เดอะ ดักถึงเวลาที่จะปล่อยซิงเกิลใหม่ ชื่อ เบาะซ้าย ที่หยิบเอาความรู้สึก ใจหาย” จากการขับรถพาคนรักไปเที่ยว มาเขียนเป็นเพลง และบอกเล่าได้อย่างตรงไปตรงมา โดยเปรียบเทียบว่าหากวันหนึ่ง เธอ” ไม่ได้นั่งอยู่ข้าง เบาะซ้าย” ของเราอีกแล้ว เราคงเสียใจและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความรักครั้งนี้กลับมาเป็นเหมือนเดิม ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงแรกที่คิวได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ไฟแรงอย่าง “ Safeplanet ที่คอยช่วยแนะนำ และตัดขอบดนตรี ให้เพลงนี้ฟังหนักแน่นมากขึ้น โดยเน้นอัดเสียง จากเครื่องดนตรีจริงมากกว่าการใช้เสียงสังเคราะห์ เพิ่มบรรยากาศความเหงาด้วยการหยิบเอาสียง Ambience "I just want you to know that I miss you" เพื่อตอกย้ำความอ้างว้างของเพลงได้อย่าง ลงตัว นอกจากนั้นคิวยังเลือกใช้ภาษาที่เข้าใจง่าย และสื่อสารตรง ๆ มากขึ้นด้วย ถือเป็นอีกก้าว สำคัญของคิวที่เริ่มเขียนเพลงได้หลากหลายมากขึ้นอีกด้วย
 
            ส่วนเนื้อหาใน MV ครั้งนี้ คิวได้มีการแชร์ไอเดียกับทีมผู้กำกับ ถึงแม้จะเป็นเรื่องในจินตนาการ แต่คิวกลับสัมผัสได้ถึงความว่างเปล่าจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ด้วย จนเกิดเป็น MV ภาพความรักความผูกพันธ์ของคู่รักในวัยคุณตาคุณยาย อย่างที่ทุกคนจะได้รับชมพร้อมกันทาง YouTube Official : What The Duck วันที่  31 มีนาคม 2565 นี้
 
            เป็นอีกหนึ่งผลงานจาก QLER ที่ควรค่าแก่การฟังสำหรับเพลง เบาะซ้าย” ซึ่งสามารถหาฟังได้แล้วในทุกช่องทาง Music streaming รวมไปถึงเพลงอื่นของเขาด้วยเช่นกัน และย้ำอีกคร้ังกับช่องทางรับชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ YouTube Channel : What The Duck พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของศิลปิน QLER” (คิวเล่อ) ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic