JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

แบรนด์เครื่องประดับเพชรระดับไฮเอนด์ “ไรวินทร์ เจมส์” (Raiwin Gems) จัดงานอวดโฉม 2 คอลเลกชั่นใหม่


อลังการสมการรอคอย! แบรนด์เครื่องประดับเพชรระดับไฮเอนด์ ไรวินทร์ เจมส์” (Raiwin Gems)
จัดงานอวดโฉม 2 คอลเลกชั่นใหม่ ที่ชื่อว่า “แอสทรา” (Astra) และ “เฮอร์ มาเจสตี้” (Her Majesty)
จากความงดงามของดวงดาวและผีเสื้อถ่ายทอดสู่เครื่องประดับดีไซน์หรูที่สวมใส่ได้ในทุกโอกาส
                ถูกใจเหล่าจิวเวลรีเลิฟเวอร์! เมื่อ ไรวินทร์ อิทธิพิชิตพงษ์ กรรมการผู้จัดการแบรนด์เครื่องประดับหรู “ไรวินทร์ เจมส์” (Raiwin Gems) จัดงานสปริง แอนด์ สตาร์ (Spring & Stars) ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟอวดโฉมเครื่องประดับ 2 คอลเลกชั่นใหม่ ได้แก่ “แอสทรา” (Astra) ที่ได้แรงบันดาลใจจากความงดงามของดวงดาวในจักรวาล และ “เฮอร์ มาเจสตี้” (Her Majesty) นำเสนอเสน่ห์ชวนหลงใหลของเหล่าผีเสื้อที่โบยบินอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้ ถ่ายสู่เครื่องประดับดีไซน์หรูที่มีความทันสมัยสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส
                โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์, ศิริญา-วีรวรรณ เทพเจริญ, ปภาพินท์ วีระภุชงค์, วรินภร จันทรโรจน์วานิช, พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล, จิระเมศร์ สุริวงศ์วรากุล, วาสนา อินทะแสง ,พ.ญ.สุจิตตรา สวาทยานนท์ และอีกมากมาย
            “ไรวินทร์ เจมส์” (Raiwin Gems) แบรนด์เครื่องประดับเพชรระดับไฮเอนด์ในรูปแบบของไฮจิวเวลรีและไฟน์จิวเวลรีที่มาพร้อมดีไซน์อันหรูหราและทันสมัย จากการคัดสรรเพชรแท้น้ำงามจากเหมืองชั้นนำระดับโลกอย่างประเทศแคนาดา ด้วยฝีมือของทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีเทคนิคการผลิตอย่างประณีตบรรจง เพื่อให้ได้เครื่องประดับชิ้นเด่นที่สามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจในทุกโอกาส

                ไรวินทร์ อิทธิพิชิตพงษ์ กล่าวถึงจุดเด่นของแบรนด์ว่า เราเริ่มทำแบรนด์จากแพสชั่น (Passion) ที่อยากรังสรรค์แบรนด์เครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์ด้านงานดีไซน์ ประกอบกับมูลค่าของเพชรหรือทองนับวันก็ยิ่งเพิ่มมูลค่ามากขึ้น แต่คนส่วนใหญ่กลับมองว่าการใส่เพชรนั้นทำให้ดูมีอายุ เราก็เลยเกิดไอเดียที่อยากจะทำเครื่องประดับเพชรในดีไซน์ที่มีความโมเดิร์น สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกลุคและสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ดังนั้นเวลาเราเดินทางหรือมีโอกาสได้ไปพบเจอสิ่งใหม่หรือเจออะไรสวยๆ ก็จะถ่ายรูปเก็บไว้ เพื่อนำมาเป็นไอเดียต่อยอดงานออกแบบ ซึ่งเราจะลงมือดีไซน์เองด้วยรวมถึงควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตตั้งแต่คัดเลือกอัญมณี จนกว่าจะได้ออกมาเป็นเครื่องประดับชิ้นเด่นในแบบฉบับของไรวินทร์ เจมส์
            สำหรับ 2 คอลเลกชั่นที่เปิดตัวในงานครั้งนี้ ได้แก่ “แอสทรา” (Astra) แรงบันดาลใจจากความงดงามของดวงดาวในจักรวาลแห่งค่ำคืนดาวตก ได้ถูกนำมาเป็นไอเดียหลักในการออกแบบเครื่องประดับเพชรซึ่งประกอบไปด้วยแหวนและต่างหูในดีไซน์อันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์บนสเตทเม้นท์พีซที่ร้อยเรียงเพชรน้ำงามระยิบระยับเปรียบดั่งแสงดาวตกบนตัวเรือนทองคำขาวที่สามารถเติมเต็มลุคให้กับผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี
                และ “เฮอร์ มาเจสตี้” (Her Majesty) ที่นำเสนอเสน่ห์ชวนหลงใหลของเหล่าผีเสื้อในทุกช่วงเวลาของการเติบโตที่ต้องใช้เวลาบ่มเพาะเพื่อรอวันสยายปีกโบยบินอย่างสง่างาม และด้วยลวดลายสีสันของปีกผีเสื้อที่แตกต่างกันในแต่ละตัวนั้นก็เปรียบเสมือนผู้หญิงแต่ละคนที่มีความสวยงามในแบบของตัวเองแตกต่างกัน เอกลักษณ์อันโดดเด่นนี้ได้ถูกนำมาถ่ายทอดสู่ต่างหูรูปผีเสื้อสีโรสโกลด์ (Rose Gold) ที่ติดประดับเพชรเม็ดงามบริเวณปีกและห้อยระย้าด้วยเส้นสายที่ร้อยเรียงด้วยเพชรสลับกับชาร์มรูปดอกไม้ รวมถึงแหวนชิ้นสเตทเม้นท์พีซเข้าชุดกัน ที่สามารถสร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่นให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
                นอกจากนี้ ไรวินทร์ อิทธิพิชิตพงษ์ ยังได้แนะนำเทคนิคการเลือกเพชรและเคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์เครื่องประดับเพชรใน Everyday look ว่า “เทคนิคการเลือกเพชรอย่างแรกเลยควรเลือกจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ มีแหล่งการคัดสรรเพชรที่เชื่อถือได้และเป็นที่ยอมรับในระดับโลก มีใบรับรองคุณภาพเพชร น้ำงาม ไม่มีรอยร้าว และเล่นแสงได้ดี ที่สำคัญควรเลือกจากดีไซน์ที่เหมาะสมกับบุคลิกของตนเอง ส่วนการแมทช์เครื่องประดับเพชรในชีวิตประจำวัน หลายคนอาจจะมองว่าเพชรใส่ยากต้องใส่เฉพาะเวลาออกงานทางการเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วเพชรเป็นเครื่องประดับที่สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ไม่ยากเลย อันดับแรกควรเลือกชิ้นที่เหมาะกับสไตล์ของเรา ถ้าปกติเป็นคนแต่งตัวเรียบๆ ก็อาจจะเลือกเพชรที่ดีไซน์มีเอกลักษณ์ มีความเป็นแฟชั่น เป็นพีซที่ใหญ่ขึ้นมานิดหน่อย เพื่อนำมาเติมเต็มลุคเรียบๆ ให้ดูโก้และน่าสนใจยิ่งขึ้น หรือถ้าวันไหนแต่งตัวหลายเลเยอร์ก็อาจจะหยิบต่างหูเพชรดีไซน์เรียบโก้มาใส่ก็ได้เช่นกัน”
                ด้านเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมภายในงานต่างก็ร่วมเผยถึงสไตล์เครื่องประดับที่ชื่นชอบและเคล็ดลับการเลือกสวมใส่เครื่องประดับในโอกาสพิเศษ เริ่มจาก สาวสวยทายาทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง วีรวรรณ เทพเจริญ เผยว่า จริงๆ เป็นคนที่ใส่ได้ทุกสไตล์ ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นเราแต่งตัวแบบไหน เพราะหลักๆ จะเน้นเลือกให้เข้ากับชุดและโอกาสที่เราต้องไปร่วม แต่ถ้าเป็นโอกาสพิเศษก็จะเลือกเครื่องประดับที่ดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร มีความโมเดิร์น มีความแฟชั่น ใส่แล้วช่วยเติมเต็มลุคให้โดดเด่นขึ้น อย่างชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยจะเป็นต่างหูต้องใส่ตลอด เพราะเป็นเครื่องประดับที่อยู่ใกล้หน้า ใส่แล้วช่วยสร้างความมั่นใจได้ดี
            ปิดท้ายที่ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล เล่าว่า สไตล์เครื่องประดับที่ชอบจะเป็นสไตล์เท่ๆ ที่มีความโมเดิร์น สามารถใส่ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องเป็นเพชรเม็ดโต แต่เน้นดีไซน์ให้มีความแฟชั่นหน่อยเหมาะกับบุคลิกของเรา อย่างไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยจะเป็นแหวนเพชรเม็ดเรียงที่จะใส่ติดนิ้วตลอด เพราะช่วยเสริมบุคลิกให้โดดเด่น สำหรับโอกาสพิเศษ จริงๆ ก็ขึ้นอยู่กับเวลาและสถานที่ด้วย อย่างถ้าเป็นงานกลางคืนก็จะเพิ่มสร้อยคอ
 
เพชรเล็กๆ สักเส้นที่มีความระยิบระยับเล่นแสง แต่ถ้าเป็นผู้หญิงอาจจะเลือกเป็นสร้อยคอเพชรหรือมรกตใส่กับต่างหูที่เข้าชุดกันก็จะดูโดดเด่นขึ้น
                พบกับ “ไรวินทร์ เจมส์” (Raiwin Gems) ได้แล้ววันนี้ที่แฟล็กชิพสโตร์ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น 3 รวมถึงช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ https://raiwingems.com/, Facebook: Raiwingems และ Instagram: raiwingems