JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

มวยถูกคู่ “พลอย” ปั่นหัว “กิ๊ก” จนคลั่ง ฟาดสนั่น ไม่มีใครยอมใคร


มวยถูกคู่ “พลอย” ปั่นหัว “กิ๊ก” จนคลั่ง  
ฟาดสนั่น ไม่มีใครยอมใคร!!
            งานนี้บอกได้คำเดียวว่า แซ่บ มันส์ทุกวินาที เมื่อสาว “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ต้องขึ้นสังเวียนฟาดฟันกับสาวรุ่นใหญ่มากฝีมือ “กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์” ในละคร “เรยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำเอาบ้านตระกูลเชงต้องลุกเป็นไฟ เพราะเรยาเล่นจัดระเบิดวางบอมบ์ชุดใหญ่  เบื้องหลังจะเข้มข้นแค่ไหน ตามไปชมกัน
                เรื่องราว เรยา(พลอย)ได้พบกับคำแก้ว(โบว์ลิ่ง)โดยบังเอิญ จนได้รู้ความจริงว่าแท้จริงแล้ว แม่ของตัวเองตาย เป็นเพราะเยนหลัง(กิ๊ก) เรยาไม่รอช้า รีบบุกไปบ้านตระกูลเชงทันที พร้อมเรียกเยนหลิงให้ออกมา เพื่อสอบถามความจริงเรื่องแม่ เยนหลิงอาละวาดจับเรยาบีบคอ และไม่สนใจว่าแม่ของเรยาตายเพราะตัวเอง
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่คฤหาสน์ตระกูลเชง หรือบ้านคลองสามวา ซีนในวันนี้บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา สมใจแฟนๆหลายคน ที่อยากเห็นสาวพลอย และสาวกิ๊ก ได้ฟาดฟันฝีมือ พอถึงเวลาผู้กำกับ สถาพร นาควิไลโรจน์ เรียก พลอย กิ๊ก รวมถึงนักแสดงหลักคนอื่นๆมาซักซ้อมบทกันหน้าเซต เริ่มจากพลอย กิ๊ก ที่ต้องมาปะทะฝีปาก ชิงไหว ชิงพริบ ด้วยซีนนี้พลอยต้องการรู้ความจริง การตายของแม่ ที่เป็นปมให้ตัวเองรู้สึกผิดมาทั้งชีวิต พอพลอยเห็นกิ๊กก็ฟาดบทใส่รัวๆ แบบไม่พัก กิ๊กไม่ยอมสาดพลังเสียง พร้อมอินเนอร์เบอร์แรงใส่คืน แถมจริตคนสติหลุด พลอยหลุดขำ แอบบอก “พี่กิ๊ก ทำไม่เราไม่เคยเจอกันเลย พลังพี่แรงมาก หนูชอบมาก” กิ๊กตอบกลับ “นั่นสิ ถ้าได้เจอกันแบบนี้สักสองสามเรื่อง มีมันส์แน่ๆ แรงทั้งคู่ ฮ่าๆ” ต่อด้วยกิ๊ก ฉุนขาด เพราะเจอพลอยด่าแรงจนหน้าหงาย สู้ฝีปากไม่ได้ เลยขอใช้กำลัง จู่โจมบีบคอพลอยต่อทันที ด้านพลอยไม่ยอม กระชากแขนกิ๊กออกจากคอ พร้อมผลักกลับเต็มแรง กิ๊กพลาดท่า ล้มไปที่เก้าอี้ กระแทก ล่วงไปที่พื้นเต็มแรง นิว บอล ไอซ์ ที่ยืนเป็นกำลังเสริม ต้องรีบเข้าไปช่วย  กิ๊กเสียหน้า แพ้เด็ก เลยชี้หน้าด่ากราดต่อ พลอยไม่รอช้า จะบุกตบด้วยอารมณ์  พอซ้อมเสร็จ พลอยยกมือไหว้กิ๊ก พร้อมชมเปราะ “เจอมวย ถูกคู่แล้วเรยาเอ้ย” พอซ้อมเสร็จ ถ่ายจริง พลอยเข้ามาหาเรื่องกิ๊ก แบบจัดเต็มด่าแบบไม่ไหวหน้า กิ๊กไม่ยอมตอบกลับ ทิ้งลุคความเป็นผุ้ดี ด่าพลอยกราดกว่าแม่ค้าในตลาดสด แถมสติหลุดจับพลอยบีบคอ พลอยสู้กลับเต็มแรง ผลักกิ๊กกระเด็น นิว บอล ไอซ์ รีบเข้าห้าม เพราะกลัวจะมีใครที่ต้องเสียเลือด เสียเนื้อ ไปมากกว่านี้ แต่เรื่องก็ไม่จบ เพราะเรยาบุกมาทั้งที จะให้จบแบบธรรมดาได้อย่างไร ติดตามชมฉากเด็ดนี้ได้ในละคร “เรยา” วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 ห้ามพลาด และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ แอปพลิเคชัน AIS PLAY เท่านั้น