JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ให้มันภำไปเลยสิคะ!!! “แม่หญิงลี” ควง “อีทิพย์” เข้าฉากถ่ายละคร “ร่านดอกงิ้ว” พร้อมฟาดแอคติ้งแบบเทคยับ


ให้มันภำไปเลยสิคะ!!! “แม่หญิงลี” ควง “อีทิพย์” 
เข้าฉากถ่ายละคร “ร่านดอกงิ้ว” พร้อมฟาดแอคติ้งแบบเทคยับ
เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนรอคอยกันมานาน ที่จะได้เห็นการสวมบทบาทเล่นละครครั้งแรก ของพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ “แม่หญิงลี” ที่ควง “อีทิพย์” ลูกสาวคู่กาย ออกมาทำการแสดงในละคร “ร่านดอกงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 งานนี้บอกเลยฮาอย่างเดียว แถมได้ต่อบทประกบกับนางเอกในดวงใจอย่าง “ยุ้ย-จีรนันท์” และยังตีฝีปากกับเจ้าแม่สายวีน “ต้อม ณหทัย” อีก  แต่จะเป็นฉากอะไรต้องไปดูกัน
เมื่อทั้งสองฟาดหน้าจนสวย ก็พร้อมทำการแสดง ถึงแม้ว่าครั้งนี้จะเป็นการเล่นละครครั้งแรกของแม่หญิงลี และอีทิพย์ แต่บอกเลยเบื้องหลังทั้งสองคนเอาอยู่ ไม่มีท่าทีตื่นเต้น หรือความโป๊ะในการเข้าฉากซ้อมบท เป็นศูนย์ แต่ดันมาตกม้าตายตรงที่ได้มาเจอกับนางเอกในดวงใจ อย่าง ยุ้ย ที่เดินเข้าฉากมา ทำเอาทั้งคู่ถึงกับประหม่า ยืนไม่ติด คีพลุคไม่ได้ แถมพูดติดๆขัดๆขึ้นมาทันที ตัดมาที่ยุ้ย และต้อมที่ต้องเข้าบททำท่าเป็นเพื่อนซี้ต่างวัย และหันมาเจอช่างทำผมประจำตัว งานนี้คนสวยอย่างยุ้ยไม่พูดเยอะ ทักทายแบบผู้ดีใสๆ แม่หญิงลีถึงขนาดหลุดอุทาน ตายแล้วสวยสะกด สยบทุกผู้ ชาวเมืองทิพย์ฉันสู้ไม่ได้ เจอพระมหาเทวีเจ้าตัวจริงเข้าซะแล้ว  
จากนั้นต่อด้วยฉากที่อีทิพย์ ต้องทำผมแม่หญิงลี แถมต้องทั้งไดร์ ทั้งหนีบ งัดวิชากระบวนท่าร้อยแปดการทำผมออกมาให้เนี๊ยบ เป๊ะปัง แต่อยู่ๆหนีบผมไป หนีบผมมา ดันเสียบสายไฟเข้าจริง อีทิพย์หนีบพลาด หนีบผมลามไปหนีบหูแม่หญิงลีอย่างจัง งานนี้เลยได้บทสด โนท่อง ด่ากราดอีทิพย์ชุดใหญ่ “หัวคนนะ ไม่ใช่หัวหมา” งานนี้ทำเอายุ้ย ต้อม ทีมงานหัวเราะฮากระจาย ขำหน้าฉากกันยกใหญ่ แหม!! ไหนบอกขายสวยไม่ขายขำไงคะ เอ่อ ต่ออีกฉากพร้อมหันไปสอนต้อม ว่าเลี้ยงลูกให้ดี ฟูมฟักด้วยความรัก ต้อมเลยหน้าเหวอ ยกมือไหว้ใส่ แต่เจ้าทิพย์ก็ไม่วาย แอบแกล้งแม่หญิงลีต่อเนื่อง ทำผมดึงวิกเกือบหลุด
เรียกได้ว่างานนี้มีแต่ซีนขายขำ ฮากระจาย แฟนๆสามารถติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “ร่านดอกงิ้ว” วันจันทร์ที่ 31 มกราคม เวลา 20.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ห้ามพลาด