JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Restier Scarf Pillow Fashion Show


เรสเทียร์ เปิดตัว
“Restier Scarf Pillow” หมอนรองคอ 10 ดีไซน์
 
“เรสเทียร์” แบรนด์เครื่องนอนหรูสัญชาติไทยทุ่มไม่อั้น รังสรรค์คอลเลกชันหมอนรองคอดีไซน์เท่ ไอเท็มสุดเก๋เอาใจแฟชั่นนิสต้านักเดินทาง ผ่านแฟชั่นโชว์หล่อกระชากใจของแบมแบม GOT7 และวง SBFIVE ที่ลานมรกต เซ็นทรัล ชิดลม
 
ต่อยอดกระแสความฮิตของหมอนรองคอรุ่นลิมิเต็ด ที่สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนผลิตจากยางพาราคุณภาพสูงสัญชาติไทย อย่าง “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต แฟชั่นไอคอนคนดังของเมืองไทย และหนุ่มหล่อดีกรีศิลปินไอดอลเกาหลีสัญชาติไทย “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล แห่งวง GOT7 ร่วมออกแบบจนกลายเป็นไอเท็มที่ทุกคนต้องมีไปเรียบร้อยแล้วเมื่อกลางปี 2018 ที่ผ่านมา
เรสเทียร์ จึงได้รังสรรค์ Scarf Pillow หมอนรองคอ 10 ดีไซน์เก๋มายั่วใจหนุ่มสาวเทรนดี้ โดยคอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแรกเตอร์ของเหล่าสัตว์โลก ถ่ายทอดผ่านลวดลายและโทนสีสุดอาร์ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Redefine the art of travel” ไอเท็มสุดชิกของแฟชั่นนิสต้านักเดินทางตัวจริง โดดเด่นด้วยการออกแบบคล้ายผ้าพันคอที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ โดยวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 20 พฤศจิกายนนี้ ที่ เรสเทียร์ ป๊อบอัพ สโตร์ ชั้น 5 เซ็นทรัลชิดลม พร้อมกันนี้ได้จัดงานเปิดตัว Scarf Pillow ดีไซน์สุดอาร์ตคอลเลกชันล่าสุด โดยมีศิลปินสุดฮอตขวัญใจสาวไทยและเกาหลี “แบมแบม” GOT7 และวง SBFIVE บอยแบนด์หนุ่มหน้าใสที่กำลังมาแรง ร่วมสร้างสีสัน และเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับ
ด้านนายธีระทัศน์ รังสิวรโรจน์ ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เทรเชอร์ โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูง ภายใต้แบรนด์เรสเทียร์ (Restier) กล่าวว่า “จากเสียงตอบรับที่ดีอย่างมากของหมอนรองคอ รุ่นลิมิเต็ดเอดิชัน ที่สองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเรสเทียร์ “ชมพู่” อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ได้ร่วมออกแบบเรสเทียร์ จึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คอลเลกชัน Scarf Pillow หมอนรองคอดีไซน์โดดเด่นถึง 10 แบบ โดยสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้ คอนเซ็ปต์ Redefine the art of travel ที่ดึงความโดดเด่นอันงดงามจากเอกลักษณ์ประจำตัวของสิงสาราสัตว์นานาชนิด เช่น เสือ ช้าง ยีราฟ กระต่าย ผีเสื้อ ฯลฯ มาเป็นแรงบันดาลใจ โดยถ่ายทอดผ่านลายเส้นกราฟิกเท่ๆ และโทนสีสดใส เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ผู้ชื่นชอบการค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ จากการเดินทางให้แก่ตัวเอง” สำหรับคอลเลกชัน Restier Scarf Pillow หมอนรองคอดีไซน์เท่ ทั้ง 10 แบบ ที่จะมอบสัมผัสที่สุดของความนุ่มสบายแห่งการพักผ่อน ให้เหล่านักเดินทางได้ผ่อนคลายในทุกทริป ประกอบด้วย Savannah Leopard (ซาวันนา เลพพาร์ด) นำจุดเด่นของเสือดาวเป็นสัตว์ที่มีความลึกลับมาสร้างสรรรค์เข้ากับลายดอกไม้ของป่าซาวันนาให้เป็นเรื่องราวชวนน่าค้นหา และน่าจับตามอง แถมยังเป็นลายสุดโปรดของ “แบมแบม” GOT7 แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เรสเทียร์ อีกด้วย African Giraffe (แอฟริกัน ยีราฟ) สะท้อนความโดดเด่นของลายยีราฟมาดีไซน์ในลวดลายสไตล์ชนเผ่า ผสมผสานมู้ดแอนด์โทนของป่าแอฟริกาใต้ Bengal Tiger (เบงกอล ไทเกอร์) ถ่ายทอดบุคลิกของเสือโคร่งลายพาดกลอน ที่กำลังนั่งเอาเท้าไขว้กันอย่างสบายใจ สะท้อนช่วงเวลาพักผ่อนอันผ่อนคลายของเสือ Butterfly Sparkle (บัตเตอร์ฟลาย สปาร์เคิล) แรงบันดาลใจมาจากการเจริญเติบโตของผีเสื้อตั้งแต่ฟักตัวออกจากดักแด้ กลายเป็นผีเสื้อที่สวยงาม สื่อถึงว่ากว่าจะประสบความสำเร็จต้องผ่านวันเวลาที่ใช้ความอดทน และการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ Flying Squirrels (ฟลายอิ้ง สเควอรัลส์) ความน่ารักของกระรอกบินสุดน่ารัก ผสมผสานระหว่างความเป็นทรอปิคอลมิกซ์กับสร้อยทองสไตล์ฮิปฮอป Khan Kluay Elephant (ก้านกล้วย อีเลเฟนต์) ถ่ายทอดความน่าเอ็นดูของช้างตัวน้อยที่อยู่รวมกันเป็นโขลง สะท้อนถึงความสามัคคี การช่วยเหลือ และปกป้องซึ่งกันและกัน Mandarin Duck (แมนดาริน ดั๊ก) สีสันราวอัญมณีหลากสีของเป็ดแมนดาริน ที่สะท้อนความเชื่อของชาวจีนในเรื่องความรักที่สดใส และการอยู่เป็นคู่ ประกอบกับลวดลายสไตล์ชนเผ่าที่ให้ความรู้สึกสนุก แปลกตามากขึ้น Panthera Leopard (แพนเทอรา เลียวพาร์ด) เสน่ห์ของลายเสือดาวที่มีเอกลักษณ์ซึ่งสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุค Tribal Rabbit (ไทรบอล แรบบิต) เส้นสายที่ลายเรขาคณิตที่ไขว้กันไปมา และสีสันต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดลวดลายแปลกตา แฝงเรื่องราวผ่านลายเส้นที่มีความเป็นชาติพันธุ์กราฟิกสไตล์ Velvet Monkey (เวลเว็ต มังกี้) สีสันอันร้อนแรง ผสมผสานความทันสมัยของลวดลายกราฟิกทรงเหลี่ยม เข้ากันกับลวดลายสไตล์ชนเผ่าอย่างลงตัว
สัมผัสประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่ผสมผสานศาสตร์และศิลป์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วย เรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนคุณภาพระดับลักชัวรี ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้รู้สึกนอนสบาย สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.restier.com, เฟซบุ๊ก www.facebook.com/RestierThailand และอินสตาแกรม Restier Thailand (@restierthailand)