JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สวยแพ็คคู่ แม่-ลูกสายบิวตี้ชวนทำสวย ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ 2020 ที่รมย์รวินท์ คลินิกสวยแพ็คคู่ แม่-ลูกสายบิวตี้ชวนทำสวย ต้อนรับเดือนแห่งวันแม่ 2020
ต้อนรับเดือนบอกรักแม่ บรรดาลูกๆ เลยไม่พลาดที่จะหาของเซอร์ไพร์สคุณแม่ เช่นเดียวกับ 2 คู่คุณแม่และคุณลูกศิลปินดารา ที่เลือกของขวัญสุดพิเศษกับคนพิเศษ โดยไว้วางใจให้ รมย์รวินท์ คลินิก ดูแล เพื่อมอบเป็นของขวัญให้คุณแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2563 พร้อมโชว์โมเมนต์ความน่ารักกันอย่างสุดซึ้ง

เริ่มจากคู่แม่ลูก “น้องแตงค์กิ้ว – ศิลป์ชนก คล้ายแต้” อดีตศิลปินกามิกาเซ่ และ “คุณแม่ปุ๊ก - สุภัศรา ประภัศรานนท์”  ที่เห็นแล้วเรียกว่า เป็นคู่แม่ลูกที่ดูสนิทสนมกันมาก จนคิดว่าเป็นพี่น้องกัน ด้วยความที่คุณแม่ยังดูสาว สวย และวัยรุ่น
            แตงค์กิ้ว กล่าวว่า “ต้องบอกก่อนว่าพวกเราสนิทกันมาก เป็นทุกๆ อย่างให้กันและกัน เป็นทั้งคุณแม่ เพื่อน พี่สาว สไตล์ลิสต์ ด้วยความเป็นลูกสาวคนเดียวเลยอยู่ด้วยกัน คุณแม่จึงดูแลแตงค์กิ้วมาดีมากค่ะ”
            คุณแม่ปุ๊ก-สุภัศรา เผยว่า  “น้องแตงค์กิ้วตอนสมัยเด็กๆ จะดูแลเรื่องผิวพรรณ สรรหาสมุนไพรต่างๆ นานา มาขัดผิว จนมาเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เลเซอร์ และรักษาสิว”
            แตงค์กิ้ว กล่าวเพิ่มเติม  “ตอนนี้พอเวลาผ่านไป แตงค์กิ้วก็ต้องดูแลคุณแม่ ในเรื่องของการดูแลสุขภาพที่ดี เราก็ออกกำลังกายมาสักพัก ทั้งต่อยมวย วิ่ง เวทเทรนนิ่ง วันนี้แตงค์กิ้วเลยมาเซอร์ไพร์สคุณแม่ ด้วยการพาคุณแม่มาทำสวย ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วย โปรแกรม ULTRA THERAPY เพื่อคุณแม่จะได้สาวสวย อยู่เป็นเพื่อนแตงค์กิ้วไปยาวนาน ส่วนของตัวแตงค์กิ้วเองเลือกทำ โปรแกรมกำจัดขนที่ขา ซึ่งไม่เจ็บอย่างที่คิดเลย คุณหมอมือเบามากค่ะ  ต้องขอบคุณคุณหมอที่ดูแลเราทั้ง 2 คน คุณหมอน่ารักมากค่ะ และขอบคุณพี่ๆ พนักงานที่บริการเป็นอย่างดีด้วยนะคะ”
อีกหนึ่งคู่คุณแม่และคุณลูกดารา อย่าง “ออม – นรวรรณ เศรษฐรัตนพงศ์” และ “คุณแม่ก้อย – นฤมล  พงษ์สุภาพ” ถึงกับจัดเต็มความสวยให้คุณแม่ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ และ โบท็อกซ์ งานนี้คุณแม่ก้อยถึงกับยิ้มแก้มปริกับของขวัญสุดพิเศษจากลูกสาว
            ออม นรวรรณ กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงความสนิทระหว่างคุณแม่กับน้องออม เรียกว่าเรา 2 คนรู้ใจกับแทบทุกเรื่อง ชอบอะไรเหมือนๆ กัน พอมีเวลาก็จะหากิจกรรมทําด้วยกัน และคุณแม่ได้แนะนําให้รู้จักกับ รมย์รวินทร์ คลินิก ซึ่งเป็นคลินิกความงามที่คุณแม่ไว้วางใจเป็นอย่างมาก วันนี้ออมเลยอยากชวนคุณแม่มาทําสวยด้วยกัน”
คุณแม่ก้อย-นฤมล  เผยว่า “ ยิ่งคุณแม่มีลูกสาว เรื่องความงามก็เป็นเรื่องนึงที่เราคุยกันบ่อยมาก ยิ่งลูกสาวโตขึ้น ก็ต้องสอนให้รู้จักดูแลตนเอง ส่วนเราเองก็อยากจะดูเด็กลง ไม่อยากให้ดูห่างจากลูกสาว เป็นของขวัญที่ถูกใจที่สุดเลยค่ะ ลูกสาวรู้ใจคุณแม่มากๆ  ที่นี่มีคุณหมอที่มีประสบการณ์คอยให้คำแนะนำ ดูแล และมีเครื่องไม้เครื่องมือที่สะอาด ทันสมัย มีการบริการที่ดี สำหรับวันนี้คุณแม่มีความสุขมากเลยค่ะ”
วันแม่ปีนี้ สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะหาของขวัญหรือเซอร์ไพร์สอะไรคุณแม่ดี แนะนำ รมย์รวินท์ คลินิก หนึ่งตัวเลือกสำคัญมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ พร้อมดูแลคนพิเศษของคุณ ทั้งนี้ พบกับทีมแพทย์มากด้วยประสบการณ์กว่า 16 ปี พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ
สามารถติดตามรายละเอียดโปรแกรมต่างๆ ได้ที่ Facebook : Romrawin Clinic หรือ https://www.romrawin.com/