JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“ดวงตา คงทอง” เป็นปลื้ม! นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ โชว์ลีลาแพรวพราว บนเวที “ร้องต้องรอด”

“ดวงตา คงทอง” เป็นปลื้ม! นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่
โชว์ลีลาแพรวพราว บนเวที “ร้องต้องรอด”
ฟาก “เน็ค นฤพล” ถึงกับเขินเสียอาการ โดนตกเข้าเต็มเปา

 
ยังคงปล่อยทีเด็ดให้ได้ว้าวกันต่อเนื่องสำหรับรายการ ร้องต้องรอด ซึ่งวันจันทร์นี้ (29 พฤศจิกายน 2564) แฟนๆ จะได้พบกับผู้เข้าแข่งขันที่จัดเต็มทุกความสนุกสุดหรรษา สายเอ็นเตอร์เทนตัวท๊อปซึ่งจูงมือกันมาวาดลวดลายโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้น เรียกเสียงฮาให้เหล่าคอมเมนเตเตอร์อย่าง “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด” และ
“เป็กกี้ ศรีธัญญา”
รวมทั้งนักร้องสาวเสียงหวานผู้คร่ำวอดในวงการเพลงลูกทุ่งมานานกว่า 20 ปี อย่าง "ดวงตา คงทอง" ได้ตราตรึงใจไปกับเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน โดยเฉพาะนักร้องมาดทะเล้น  “เน็ค นฤพล” ที่โดนตกไปเต็มๆ กับลูกเล่นสุดแพรวพราวที่ผู้เข้าแข่งขันหยอดอ้อนกลางเวที นักร้องคนไหนทำให้คอมเมนเตเตอร์ เน็ค ถึงกับเขินเสียอาการขนาดนี้ต้องไปติดตาม  
โดยในวันจันทร์ (29 พฤศจิกายน 2564) จะเป็นการสู้กันของคู่หนุ่มลุคสดใสแต่ชีวิตสู้สุดใจ “โทน่ี – ปิยวัฒน์นาคโนทศ” ที่ต้องรอดเพื่อหาเงินจุนเจือครอบครัว ซึ่งเขามาพร้อมกับจริตแพรวพราวทั้งร้องทั้งเต้นในเพลง “ทำบุญร่วมชาติ” ของ “ชาย เมืองสิงห์” ช่วงชิงคะแนนจากระบบ AI กับสาวเสียงใสเจ้าเนื้อ เฮฮา อารมณ์ดี “เบาหวิว-อรุณี วังผือ” ที่ต้องรอดเพื่อหาเงินรักษาแม่ที่ป่วย ที่เธอพกสกิลความพลิ้ว อินเนอร์จัดเต็มในเพลง “คืนใจให้กัน” ของ “ตั๊กแตน ชลดา” บอกเลยว่าสมบูรณ์แบบโดนใจคอมเมนเตเตอร์ทั้ง 3 ไปเต็มๆ แต่ใครจะรอดหรือร่วงต้องไปลุ้นกัน
ส่วนวันพุธ (1 ธันวาคม 2564) เป็นการดวลกันทั้งความสวยและพลังเสียงของ “อุ้ม กัญญาวีร์ หนูแก้ว” มิสแกรนด์สมุทรสงคราม ที่ขอวางมงมาคว้าไมค์โชว์เสียงมัดใจ AI และคอมเมนเตเตอร์ โดยเฉพาะหนุ่มเน็ค ที่มานั่งแท่นคอมเมนต์ครั้งแรกก็โดนสาดความน่ารักใส่เต็มๆ เล่นเอาเจ้าตัวเขินสุดๆ แล้วไปทึ่งกับนักร้องหน้าสวยเสียงแมน “แมนนี่ วิชชากร โคจร” ที่ปล่อยพลังเสียงส่งอารมณ์ผ่านบทเพลงได้แบบจึ้งมาก ทำเอา ตั๊ก - เป็กกี้ เจ็บปวดน้ำซึมไปตามๆ กัน แต่ศึกครั้งนี้ใครจะพิสูจน์ตัวเองกับ AI กวาดคะแนนไปได้มากกว่ากันต้องดู
ห้ามพลาดทุกความสนุกตื่นเต้นและลุ้นแชมป์ไปพร้อมกันในรายการ “ร้องต้องรอด” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน- พุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35