JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“อี๊ด ฟลาย” สุดจึ้ง! เหล่าผู้เข้าแข่งขัน เสียงใส อินเนอร์แรง บนเวที “ร้องต้องรอด”


 “อี๊ด ฟลาย” สุดจึ้ง! เหล่าผู้เข้าแข่งขัน เสียงใส อินเนอร์แรง  
บนเวที “ร้องต้องรอด”
ยังเสียงดีมีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะร้องเพลงแนวไหนก็มัดใจคนฟังได้ตลอดสำหรับนักร้องขวัญใจแฟนเพลง “อี๊ด-สำราญ ช่วยจำแนก” หรือ อี๊ด ฟลาย ล่าสุดก็ขอมาอวดพลังเสียงในกลิ่นอายของดนตรีแนวลูกทุ่งกับเพลง “คนอกหักพักบ้านนี้” สาดลูกคอโชว์ลูกเอื้อนให้สะเทือนเวที “ร้องต้องรอด” งานนี้ทำเอา 2 คอมเมนเตเตอร์ขาประจำ “ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด” และ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” เพลิดเพลินขั้นสุดเพราะเสียงและลีลาของอี๊ดมันจี๊ดทุกอารมณ์ เรียกว่านอกจากจะมาพ่นเสียงทรงพลังสะกดคนกันเองแล้ว อี๊ดยังโดนเหล่าผู้เข้าแข่งขันสะกดด้วยเช่นกันเพราะแต่ละคนเสียงดีมาก ถึงกับเอ่ยปาก ลำบากใจเหลือเกินที่จะหักคะแนนของแต่ละคน
โดยก่อนที่จะไปลุ้นตัวเกร็งกับการให้คะแนนของอี๊ด วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2565 นี้ ความลำบากใจก็ต้องไปอยู่ที่ เอกชัย ศรีวิชัย และ 2 คอมเมนเตเตอร์ ตั๊ก-เป็กกี้ เพราะศึกครั้งนี้ดุเดือดและสูสีมากกับการสู้กันของนักร้องต่างวัยหัวใจนักสู้ระหว่าง อ๊อด – วรากร นันทะพัฒน์ ที่พกความมั่นใจมาล้มแชมป์เก่าอย่าง นิว – ตรีรดา สิงห์คาร เพื่อเงินทุนขายเสื้อผ้า ในขณะที่นิวก็ไม่น้อยหน้าของัดเพลงเด็ดมาป้องกันแชมป์เต็มที่ ใครจะรอดใครจะร่วงต้องไปลุ้นกัน
ส่งต่อความเข้มข้นจนอี๊ดถึงกับกุมขมับในวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 กับการดวลไมค์กันของหนุ่มเสียงใสอินเนอร์แรงระหว่าง ฟิม - กฤติน พันธ์ทรัพย์ บัณฑิตใหม่ไฟแรงหัวใจลูกทุ่งที่ต้องการเงินทุนไปทำช่องยูทูบของตัวเอง กับ เต๋า – ณัฐพงษ์ ปุ้ยสงคราม เนตไอดอลสายฮาที่มาขอใช้เสียงแลกเงินไปใช้จ่ายค่าไฟที่ค้างไว้ บอกเลยว่าแต่ละคนโชว์พลังเสียงกันเต็มเหนี่ยวแถมยังสาดอารมณ์ผ่านบทเพลงได้แบบลึกซึ้ง อึ้งกันทั้งสตู
อี๊ด เผยว่า น้องๆ ก็ร้องดีมาก ตัดสินใจยากมาก ลำบากใจ ต้องใช้การตัดสินจากอารมณ์ วัดกันที่อารมณ์เพลง เพราะว่าเพลงแต่ละเพลงก็จะไม่เหมือนกัน แต่ก็อยู่ที่ว่าใครใช้อารมณ์ในเพลงนั้นมากน้อยแค่ไหน ใครอยู่ในอารมณ์ได้มากกว่า ชัดถ้อยชัดคำ เพราะว่าแนวของเพลงจะเป็นแบบนั้น ต้องร้องอักขระต้องชัด ลูกคอความสั้นยาว
ติดตามลุ้นและเชียร์เหล่าผู้เข้าแข่งขันที่มีฝันพร้อมทั้งฟังเพลงรักเพราะๆ มากมายใน
รายการ “ร้องต้องรอด”
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 มีนาคม - พุธที่ 9 มีนาคม 2565 เวลา 18.00 น.
ทางช่อง 7HD กด 35