JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สองทางเลือกเอาใจคอกาแฟสายสุขภาพ “สายฟิตหุ่นปัง VS. สายเข้มหวานน้อย


สองทางเลือกเอาใจคอกาแฟสายสุขภาพ
“สายฟิตหุ่นปัง VS. สายเข้มหวานน้อย
ในยุคที่ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น การดูแลรูปร่างและการมีน้ำหนักตัวที่เหมาะสม  กลายเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญ แต่รู้หรือไม่ว่า การดื่มกาแฟก็สามารถช่วยดูแลรูปร่างได้เช่นกัน กาแฟถือเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมแพร่หลายทั่วโลก ด้วยรสชาติที่เข้มข้นและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ประโยชน์ของกาแฟไม่มีเพียงช่วยให้ตื่นตัวและกระฉับกระเฉงเท่านั้น เพราะในกาแฟยังมีสารสำคัญที่ช่วยในการดูแลรูปร่างได้อีกด้วย
การดื่มกาแฟช่วยดูแลรูปร่างได้อย่างไร ?
จากการศึกษาพบว่า การดื่มกาแฟเป็นประจำสามารถช่วยดูแลรูปร่างได้ โดยจะออกฤทธิ์ในหลายกลไก ดังนี้
เพิ่มการเผาผลาญ และลดการสะสมไขมัน : คาเฟอีนในกาแฟช่วยกระตุ้นระบบประสาทซิมพาเทติก ซึ่งเป็นระบบที่ควบคุมการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย ทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น
ลดความอยากอาหาร: คาเฟอีนยังช่วยลดความอยากอาหาร โดยออกฤทธิ์กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเพปไทด์ YY (PYY) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยให้รู้สึกอิ่ม
ลดการดูดซึมน้ำตาล: กรดคลอโรเจนิกในกาแฟช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลในลำไส้เล็ก ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และช่วยลดความอยากอาหาร
กิฟฟารีน ผู้นำแบรนด์เพื่อสุขภาพและความงาม ได้ค้นคว้าผลิตภัณฑ์เอาใจคอกาแฟสายสุขภาพ  ขอแนะนำ  2 ผลิตภัณฑ์ใหม่  Royal Crown Americano Plus (รอยัลคราวน์ อเมริกาโน่ พลัส) สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่าง และ Royal Crown Dark Roast (รอยัลคราวน์ ดาร์ก โรสต์) สำหรับผู้ที่เลิฟการดื่มกาแฟคั่วเข้ม หวานน้อย

                อยากหุ่นสวย เริ่มได้จากซองนี้ Royal Crown Americano Plus (รอยัลคราวน์ อเมริกาโน่ พลัส) พลัสสิ่งดีๆ แต่ไม่พลัสไซส์ อร่อยเข้ม พร้อมประโยชน์เพื่อหุ่นสวยและสุขภาพที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟอเมริกาโน่และต้องการดูแลรูปร่าง  เป็นผู้ช่วยให้กับหนุ่มสาวที่อยากหุ่นสวยและรักสุขภาพ
มีส่วนผสมของสารสำคัญ ที่มีงานวิจัยว่ามีส่วนช่วยในการดูแลรูปร่าง 5 ชนิด ได้แก่ สารสกัดจากเมล็ดกาแฟไม่คั่ว สารสกัดจากส้มแขก สารสกัดจากถั่วขาว  แอล-คาร์นิทีน และโครเมียม

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟเข้มข้น กลมกล่อม ให้รสชาติเข้มกำลังดี ขอแนะนำ Royal Crown Dark Roast (รอยัลคราวน์ ดาร์ก โรสต์) กาแฟ 3 อิน 1 รสเข้มข้น น้ำตาลน้อย หอมอร่อย ด้วยกาแฟคั่วเข้ม 2 สายพันธุ์ จากกาแฟอาราบิก้าผสมโรบัสต้า ที่ผ่านการคั่วเข้ม (Dark Roast) ผสมครีมเทียม น้ำตาลน้อย เพียง 4 กรัม และสารให้ความหวานจาก แอซีซัลเฟม เค ปราศจากแคลอรี่ ให้รสชาติกลมกล่อมอย่างพอดี ทำให้มีความอร่อย เข้ม ลงตัว ไม่มีโคเลสเตอรอลและไม่มีไขมันทรานส์ ดื่มง่ายแค่ฉีกซอง
ถึงแม้ว่ากาแฟจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่ก็ควรดื่มในปริมาณที่เหมาะสม เพราะการดื่มกาแฟมากเกินไปอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ เช่น ทำให้นอนไม่หลับ ใจสั่น วิตกกังวล และปวดหัวได้ นอกจากนี้ ในผู้ป่วยที่เป็นโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคกระเพาะอาหาร และโรคไต ควรระมัดระวังในการดื่มเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เพราะอาจมีผลกระทบต่ออาการของโรคได้
ดังนั้นการดื่มกาแฟเป็นประจำในปริมาณที่เหมาะสม ช่วยดูแลสุขภาพ และสามารถช่วยรักษารูปร่างได้ อย่างไรก็ตาม ควรเลือกดื่มกาแฟดำหรือกาแฟใส่นมพร่องมันเนย และควรหลีกเลี่ยงการเติมน้ำตาลหรือครีมลงในกาแฟ เพราะจะทำให้กาแฟมีแคลอรีสูงขึ้น ควรเลือกดื่มกาแฟที่มีน้ำตาลน้อย และดื่มในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ควรเกิน 400 มิลลิกรัมต่อวัน หรือประมาณ 4 แก้วกาแฟ