JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“เป็นไร ไม่เป็นไร (Be Alright)” บทเพลงแห่งความห่วงใย ที่ “รัน เบบี้ รัน” Run Baby Run ส่งมาให้ฮีลใจ


“เป็นไร ไม่เป็นไร (Be Alright)” บทเพลงแห่งความห่วงใย และคำปลอบใจที่แสน อบอุ่น
อีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ ที่ “รัน เบบี้ รัน” Run Baby Run 
เจ้าของสองเพลงเพราะ “ดำสีเมฆ” และ “ดาวดวง” ส่งมาให้ฮีลใจ
 
            จาก “ดำสีเมฆ” และ “ดาวดวง” สองเพลงเพราะ ที่เล่าเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านการเรียบเรียงเสียงดนตรี ที่ละเมียดละไม ฟังล่องลอย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้หลาย ๆ คนนอกจากจะได้รู้จัก กับ รัน เบบี้ รัน (Run Baby Run) แล้ว ยังหลงรักบทเพลงเมโลดี้สวย ๆ และมุมมองที่พวกเขาถ่ายทอดออกมาจนถอนตัวไม่ขึ้น
            ครั้งนี้ รัน เบบี้ รัน” จะมอบบทเพลงที่เปรียบได้กับคำปลอบโยนแสนอบอุ่น คำปลอบใจที่เปี่ยมไปด้วยความห่วงใย ด้วย “เป็นไร ไม่เป็นไร (Be Alright)” เพลงใหม่ ที่ลายเซ็น และตัวตนของพวกเขา ที่ทุกคนรักยังอยู่ครบ ไม่ว่าจะเป็นดนตรีที่ฟังนุ่มนวล บรรยากาศที่ล่องลอย ภาษาในเพลงที่เรียบง่าย ที่นอกจากแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเข้าใจความรู้สึกของทุกคนแล้ว ยังสื่อสารกับคนฟังได้อย่างเข้าถึง ทำให้บทเพลงที่ชื่ออาจจะกำกวม หรือคลุมเครือ อย่าง เป็นไร ไม่เป็นไร (Be Alright)” กลายเป็นมืออุ่นที่ปลอบโยน แสดงความห่วงใย กับทุกคนที่ต้องการกำลังใจ
            เรื่องราวใน เป็นไร ไม่เป็นไร (Be Alright)” ถูกบอกเล่าจากใครคนหนึ่งที่อยากพูดกับบางคนที่คิดถึงเหลือเกิน คนที่เมื่อได้อยู่ด้วยจะทำให้ปัญหาต่าง ๆ เบาบาง จากคำพูดเพียงไม่กี่คำ เปี่ยมไปด้วยความจริงใจ แม้จะไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ อีกต่อไปแล้ว แต่กำลังใจและคำปลอบโยนที่เคยมีให้ยังไม่หายไปไหน ถูกนำมาใช้ให้กำลังใจอีกครั้ง ด้วยตัวเอง เป็นคำว่า ในวันนี้ ฉันไม่เป็นไร”
            ที่พอรวมเข้ากับดนตรีสวย ๆ เมโลดี้เพราะ ๆ แล้ว เป็นไร ไม่เป็นไร (Be Alright)” คืออีกหนึ่งเพลงจาก “รัน เบบี้ รัน” ที่จะทำให้จมอยู่กับความรู้สึกดี ๆ และความประทับใจ ที่ฝังอยู่ในความทรงจำ
            มิวสิควิดีโอ ก็เก็บคอนเซ็ปต์จากเพลงมานำเสนอเป็นภาพได้ครบอารมณ์ ด้วยการถ่ายทอดผ่านความสัมพันธ์ของแม่-ลูกคู่หนึ่งที่ไม่มีโอกาสได้อยู่ร่วมกันอีกต่อไปแล้ว แต่ความรู้สึกดี ๆ ที่แม่เคยมอบให้ คำปลอบโยนจากหัวใจของแม่ ไม่เคยเลือนหายไปไหน และยังคงเป็นคำให้กำลังใจ ที่ลูกใช้บอกกับตัวเอง เช่นที่แม่เคยทำเสมอ
            จนกลายเป็นมิวสิวิดีโอที่ทำให้ “ใจอบอุ่น” อย่างบอกไม่ถูก ชมมิวสิวิดีโอ เป็นไร ไม่เป็นไร (Be Alright)” กันได้จาก Youtube: Wayfer Records และฟังเพลงดี ๆ เพลงนี้และเพลงอื่น ๆ ของรัน เบบี้ รัน ได้จากบริการทุกสตรีมมิง : runbabyrun.lnk.to/bealright  
            และนี่คืออีกเพลงที่เป็นตัวแทนความรู้สึกของคนที่ยังอยู่ และขอให้รับรู้ถึงกำลังใจจากใครอีกคน ไม่ว่าจะถูกส่งมาจากที่ใดก็ตาม เป็นไร ไม่เป็นไร (Be Alright)” โดยเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ด ภายใต้ค่ายวอร์นเนอร์ มิวสิค
#RunBabyRun #เป็นไรไม่เป็นไร #bealright
https://youtu.be/8no8qZ6Zn7w