JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

กบ-ปภัสรา ผู้จัดฯ ดีไซน์ฉากจูบ โหน & มิ้นท์ นางเอกเขินจริง ...คนดูจิกหมอน ในละคร “สายเปล”


กบ-ปภัสรา ผู้จัดฯ ดีไซน์ฉากจูบ โหน & มิ้นท์  
นางเอกเขินจริง ...คนดูจิกหมอน ในละคร “สายเปล”
 
          ยิ่งฉายยิ่งแรง กระแสดีไม่มีตก สำหรับละครสไตล์ช่อง 7 HD  สายเปล” สายใยแห่งรัก ของผู้จัดฯและนักแสดง คนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ค่ายปภัสราโปรดักชั่น  ละครที่มีเนื้อหาครบทุกรส ดราม่า ความสนุกสนาน แม้เรื่องความรักก็ต้องอินจิกหมอนกันด้วย  ซึ่งฉากที่นำมาฝากกันในวันนี้ พระเอกนางเอกหลังจากเปิดใจกันแล้วก็ต้องมีอะไรหวานๆมาอวดกันสิคะ
            โดยฉากนี้ใช้บ้านสวนแถวปทุมธานีเป็นสถานที่ถ่ายทำ  ในเรื่องเป็นบ้านเช่าที่สุพรรณของทนายความหนุ่ม ภาวิน (โหน ธนากร) หลังจากที่ได้ขอ เอม(มิ้นท์ พรทิวา) เป็นแฟนกันแล้ว เอม ก็มาที่บ้าน ภาวิน แล้วภาวิน โชว์ฝีมือทำอาหารทำเอา เอม ทึ่ง ภาวิน ก็บอกว่าคุณย่า เอิบบุญ (กบ ปภัสรา) เป็นคนสอนให้ เพราะสนิทกับคุณย่า ที่เป็นเหมือนแม่เลย  และ ภาวิน ก็เชื่อว่าถ้าคุณย่าได้เจอ เอม จะต้องรักเแน่  แต่ เอม ขอให้แม่ มัทรี (นุ๊ก สุทธิดา) ยอมรับก่อนค่อยไปบอกเรื่องนี้ที่บ้าน ภาวินๆปลอบ เอม ไม่ต้องกังวล พร้อมบอกว่า ...ผมรักคุณ แล้ว ภาวิน ก็ก้มลงจูบ เอม  กฤษณ์ (หมู ภูษณะ) และ กรองจิต (อ้อม อังคณา) ที่จะมาเซอร์ไพรส์ ภาวิน  กลับได้เห็นภาพบาดตาทำเอาทั้งคู่ถึงกับช็อก!!
           ก่อนที่จะถ่ายทำ อาต้อย-จารึก ผู้กำกับฯ  ก็เรียกนักแสดงมาซักซ้อม  ด้วยความที่ฉากนี้มีฉากเลิฟซีน ผู้จัดฯ คนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ก็อยากให้นักแสดงจูบจริงเพื่อให้รู้สึกถึงความรักของทั้งคู่ เลยโดดลงมาคุมฉากนี้ด้วย แถมยังหาวิดีโอตัวอย่างมาให้ดู เมื่อซักซ้อมรู้มุมกล้องกันแล้ว ก่อนถ่ายทำก็มีการเคลียคนใครไม่เกี่ยวข้องให้ออกจากห้อง การถ่ายจึง เริ่มขึ้น โหน กับ มิ้นท์แสดงไปตามบท ก่อนจะมองตากันแล้ว โหน ก็ค่อยๆก้มลงมาจูบ มิ้นท์  พอเสียงคัทดังขึ้น มินท์ซบไปที่ไหล่ของโหน แล้วยิ้มเขินอย่างเห็นได้ชัด  โหน รู้เลยกอดเอามือลูบผม มิ้นท์ เบาๆๆ  ก่อนจะถ่ายฉากจูบอีกครั้งแต่เป็นมุมกล้องภาพที่ใกล้ขึ้น แบบให้ขยี้จิกหมอนเข้าไปอีก... หลังจากผ่านฉากนี้ไป มิ้นท์ บอกว่า “ รู้สึกเขินสุดๆกับฉากนี้ ที่ผ่านมามิ้นท์เคยเล่นฉากจูบมาเหมือนกัน แต่ไม่ได้จูบจริงจังขนาดนี้ก็เลยอดเขินไม่ได้ค่า” โถ..น่าเอ็นดูอ่ะ!!
          ฉากต่อไปก็เป็นฉากต่อเนื่อง ของหมู และอ้อม ที่ตั้งใจมาเซอร์ไพรส์พี่ชาย แต่ทั้งคู่กลับมาเซอร์ไพรส์เอง ก่อนถ่ายมีการซ้อมกับคิวกล้องก่อน เมื่อซ้อมเสร็จการถ่ายทำก็เริ่มขึ้น แม้ในซีนนี้ต้องช็อกกับภาพที่เห็น แล้วน้ำตาทั้งคู่ๆค่อยๆเอ่อขึ้นมา ผลเทคเดียวผ่าน จัดเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆ
          ถ้าอยากรู้ว่าฉากนี้ระดับความฟินจิกหมอนขนาดไหน ติดตามชมในละคร “สายเปล” ในวันพุธที่  27 เมษายน 2565  และรับชมความสนุกต่อเนื่องได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. และรีรันหลังเที่ยงคืน ทางช่อง 7HD กด 35 หรือชมสดทาง Facebook LIVE : Ch7HD รวมทั้งชมสดผ่านเว็บ www.ch7.com/live  และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV