JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

samyan midtown openingญาญ่า, BNK48, Trinity, ทอม อิศรา, เจเจ กฤษณภูมิ เปิดตัวสามย่านมิตรทาวน์!!!
 
หลังจากรอคอยกันมานานร่วม 3 ปี ในที่สุดก็ถึงเวลาเปิดตัวกันแล้วกับสถานที่รวมตัวแห่งใหม่ของชาวสามย่าน กับ Samyan Mitrtown โดยงานเปิดตัวก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้ใครเพราะได้จัดถึง 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 20 - 22 กันยายน งานนี้ก็ได้คนบันเทิงที่คุ้นเคยกับสามย่านเป็นอย่างดีมาร่วมงานเพียบ!
โครงการ "สามย่านมิตรทาวน์" เปรียบเสมือนเป็นการเติมสีสันและเติมความมีชีวิตชีวาให้แก่ย่านพระราม 4 ด้วยงบลงทุนที่สูงถึง 9,000 ล้านบาท ทำให้สถานที่แห่งนี้รวบรวมโซนต่าง ๆ ที่ทั้งหลากหลายและน่าสนใจ ภายในโครงการประกอบไปด้วย โซนอาคารสำนักงาน มิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์, โซนที่พักอาศัย, โซนรีเทล ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ในโซนนี้จะมีส่วนที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงด้วย จุดเด่นเลยล่ะ! อีกหนึ่งจุดเด่นของโซนนี้คือ สวนดาดฟ้าขนาดใหญ่ที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลายให้ผู้ใช้บริการ และ Urban Life Library หรือ คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้ ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับชีวิตของผู้คนในละแวกนี้
ในส่วนของชั้น 2 ก็จะมี SAMYAN CO-OP หรือ Co-learning space ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง บริการฟรีทุกอย่าง ประกอบไปด้วยพื้นที่เปิดที่สามารถใช้เสียงได้บ้าง, Focus Zone สำหรับคนที่ต้องการความสงบ และห้องประชุมอีก 8 ห้อง สำหรับการประชุมหรือการคุยงาน ชั้น 5 ของโครงการจะมี HOUSE SAMYAN ซึ่งเป็นโรงหนังสายอินดี้แห่งใหม่ ภายในมีโรงหนัง 3 โรง รวม 361 ที่นั่ง และเป็นโรงหนังอินดี้ที่ฉายหนังทางเลือก เช่น หนังดี หนังดัง หนังรางวัลที่ไม่ได้เข้าโรงใหญ่ เป็นต้น
ในส่วนของอุโมงค์เชื่อมที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากก็ถูกสร้างมาเพื่อให้สอดคล้องกับคลังแห่งอาหารและการเรียนรู้ คือเปิดให้เห็นพื้นผิวเดิมผ่านกระจกใสเพื่อให้ได้เรียนรู้ถึงการก่อสร้าง และอุโมงค์นี้ยังถือเป็นอุโมงค์เชื่อมทางเดินข้ามถนนที่ตื้นที่สุดในประเทศอีกด้วย!
ภายในงานเปิดตัวก็ได้มีดารา-ศิลปินมาร่วมงานอย่างมากมาย
วันที่ 20 กันยายน ได้แก่ โอม Cocktail, หมอฟรัง, Wonderframe, แสตมป์ อภิวัชร์, ญาญ่า อุรัสยา, ต่อ ธนภพ, BNK48
วันที่ 21 กันยายน ได้แก่ กันต์ กันตถาวร, ป๋าเต็ด, สู่ขวัญ บูลกุล, เจ้านาย, ทอม อิศรา, Trinity
วันที่ 22 กันยายน ได้แก่ ก็อตจิ กอล์ฟ เทยเที่ยวไทย, เต๋อ ฉันทวิชช์, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, เจเจ, กัปตัน
 
ขอขอบคุณ @SAMYANMITRTOWN / BRAND BUFFET / @nkhieothong / @Terarat9 / @UntilLight / @itsmemylife02 / Yusabuy