JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เรื่องย่อมินิซีรี่ส์ : Sea Sand Sun เมื่อใจเซ ทะเลจะเยียวยาทุกสิ่ง


เรื่องย่อมินิซีรี่ส์ :  Sea Sand Sun เมื่อใจเซ ทะเลจะเยียวยาทุกสิ่ง
Ep.1 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 เวลา  20.00 น. ได้ที่แอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip
พิชญ์ (โอห์ม ฐิติวัฒน์) หนีปัญหาที่รุมเร้าจากกรุงเทพฯ มาที่บ้านเกิดของเขา ตราด ได้กลับมาเจอกับ วุฒิ (เอิร์ท-ปณิธิ ตาสิงห์) รุ่นน้องสุดซี้สมัยเรียน วุฒิ จึงพาเขาเที่ยวย้อนวันวานย้อมใจ ทั้งคู่ไปที่แหลมงอบที่ลานฟู้ดทรัค พวกเขาฝากท้องไว้กับร้านยำของ แก้ว (เชอร์รี่-จุฑาทิพย์ เสียงหวาน) เมื่อพิชญ์กับแก้วเจอกันทั้งคู่เกิดปากเสียงกันแถมยังจำกันได้ว่าแก้วคือคนที่ช่วยเขาตอนเกือบตกสะพาน แต่ดันพลาดท่าจูบกัน แก้วที่หวังจะเอาคืนพิชญ์ โดยการทำยำรสจัดแต่ดันถูกปากพิชญ์แทน เมื่อสองหนุ่มรู้ว่าแก้วจะเลิกขายยำ ทั้งคู่จึงช่วยแก้วโดยการไลฟ์สดขายยำ จนร้านแก้วกลับมาครึกครื้นอีกครั้ง และพิชญ์ตัดสินใจจีบแก้ว
 
Ep.2 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2565 เวลา  20.00 น. ได้ที่แอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip
พิชญ์ (โอห์ม ฐิติวัฒน์)  และ วุฒิ (เอิร์ท-ปณิธิ ตาสิงห์) ที่รู้ว่าชอบแก้ว เหมือนกันทั้งคู่จึงแบ่งวันจีบ วันคู่และวันคี่ วันคู่พิชญ์พแก้วไปเดินซื้อของทะเลที่ สลักเพชร เขาทำแต้มได้ดีจนแก้วประทับใจ วันคี่วุฒิพา แก้ว (เชอร์รี่-จุฑาทิพย์ เสียงหวาน) และ ชิปปี้ (ปลายฟ้า-เพ็ญพัฒน์ ไกรราภี) ไปสปาทรายดำ แก้วและชิปปี้จับพิรุธวุฒิได้ว่าแข่งกันจีบแก้วกับพิชญ์อยู่ แก้วเองก็รู้ว่าชิปปี้ก็แอบชอบวุฒิ วุฒิพาแก้วไปลานตะปูนหวังจะชิงสารภาพรักแต่แผนเขาดันพังเพราะชิปปี้พาพิชญ์มาและพิชญ์เองก็ขอแก้วเป็นแฟนชิงหน้าวุฒิ วันต่อมาชิปปี้และแก้วไปไหว้พระจมน้ำ ทั้งคู่คุยกันทำให้ชิปปี้รู้ว่าแก้วชอบพิชญ์ ชิปปี้คิดแผนให้วุฒิตัดใจจากแก้วเพราะเธอเองก็ชอบวุฒิ
 
Ep.3 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2565 เวลา  20.00 น. ได้ที่แอปพลิเคชั่น WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip
ทั้งสี่ไปเที่ยวที่เกาะหมากกัน แก้ว (เชอร์รี่-จุฑาทิพย์ เสียงหวาน) ทำตามแผนที่ชิปปี้คิดให้แต่ดูเหมือนจะไม่รอด เพราะสองหนุ่มยังคงแข่งกันจีบแก้วพิชญ์ (โอห์ม ฐิติวัฒน์)  และ วุฒิ (เอิร์ท-ปณิธิ ตาสิงห์) เคลียใจกันถึงเรื่องแก้วและกลับมาคืนดีกัน ตกค่ำทั้งสี่เล่นเกมจริงหรือท้าเมื่อถึงตาแก้วถามพิชญ์เรื่องความสัมพันธ์ของเขาทั้งสอง พิชญ์กลับไม่ตอบออกไปเพราะห่วงความรู้สึกของวุฒิ สถานการณ์ทุกอย่างแย่ลง ชิปปี้ (ปลายฟ้า-เพ็ญพัฒน์ ไกรราภี) บอกให้พิชญ์ทำตามหัวใจตัวเอง ในทีแรกพิชญ์ และวุฒิมีปากเสียงกันถึงขั้นใช้กำลังแต่สุดท้ายก็อภัยต่อกัน วุฒิเองก็ลองเปิดใจให้ชิปปี้ ส่วนพิชญ์และแก้วก็ได้เดินหน้าความสัมพันธ์ของพวกเขา