JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“Seasons Change Market จากผู้ประกอบการในโครงการ LEAD by Central Pattana รุ่นที่ 5”


เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนชิมช้อปสินค้าคอลเลคชันพิเศษ คอลแลบสุดสร้างสรรค์จากกว่า 40 แบรนด์ดัง
เปิดตัวครั้งแรกในงาน
“Seasons Change Market จากผู้ประกอบการในโครงการ LEAD by Central Pattana รุ่นที่ 5”
วันที่ 17 - 23 ก.ค. 66

 
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทย เปิดพื้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “Seasons Change Market จากผู้ประกอบการในโครงการ LEAD by Central Pattana รุ่นที่ 5” โชว์ผลงานสุดครีเอทีฟจากไอเดียการคอลแลบแบรนด์ดังของผู้เรียนในคอร์ส “LEAD รุ่นที่ 5” ซึ่งเป็นหลักสูตรเดียวในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้คิดนอกกรอบ สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ และทดลองเปิดร้านจริงร่วมกับแบรนด์อื่น บนพื้นที่ Market Place ที่ดีที่สุดในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ตั้งแต่วันที่ 17-23 ก.ค. 66 ณ โซน Beacon 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
 
งาน “Seasons Change Market” ในปีนี้ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม แฟชั่น บิวตี้ เครื่องประดับ และสินค้าไลฟ์สไตล์อื่นๆ แต่ละชิ้นดูเหมือนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา!! ด้วยการคอลลาบอเรชั่นของแบรนด์ที่แตกต่างแต่จอยกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ให้นักช้อป พร้อมทลายขีดจำกัดในโลกธุรกิจ กับแบรนด์ชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ดัง ของผู้เรียนหลักสูตร “LEAD รุ่นที่ 5” ภายใต้โจทย์ 5 คอนเซ็ปต์สุดชาเลนจ์
 
1] AUTUMN ALCHEMY ครั้งแรกของประสบการณ์ฤดูใบไม้ร่วงในไทย สร้างสรรค์โดย 7 แบรนด์ดัง ปั้นเป็น เมนูพิเศษ! Sweet Potato Fries มันหวานระดับพรีเมี่ยม” จาก Potato Corner มาพร้อมความหอมหวาน กรอบนอก นุ่มใน, Bilix X Petchpantra “เสื้อครอปดีไซน์ลายใบ Clover” เข้ากันได้ดีกับ “เซตต่างหู จากแบรนด์เพชรพันตรา” ที่ใส่ได้ Everyday look, มาพร้อมกับ Special collection “Autumn in love” สินค้าที่ผสมผสานระหว่างแบรนด์ Another cup X Queen's X Petchpantra เกิดเป็นแจกันดีไซเก๋ไม่ซ้ำใคร ที่ผสมกับความหรูหราจากเพชรพันตาและเสริมความมูจากน้ำหอมควีน และ CHAGEE X Ryujin เมนูใหม่จับคู่สุดสเปเชียลระหว่างชาหอมๆ และซูชิสดใหม่
 
2] GOOD DAY: เริ่มต้นวันดีดีที่บูธนี้ ในคอนเซ็ปต์ Good Day ที่สร้างความกู๊ดให้กับชีวิต กับ
Good Taste ร่วมกันระหว่าง Self x Bottomless - น้ำผลไม้ผสมกาแฟ เน้นๆ กินแล้วทั้งตื่นและสดชื่น และ Self x Holen x Haewon - น้ำผลไม้ที่คิดค้นสูตรเพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย มีส่วนผสมจากวิตามินบีรวมเข้มข้น จาก Haewon โดยมีลายแก้ว limited edition ออกแบบโดย Holen
Good Health & Skin: Haewon Clinic x Holen – Scents of Relaxation เทียนหอม Scents of Relaxation ใน Concept GOOD NIGHT ที่ช่วยสำหรับทำให้ผ่อนคลาย และ ช่วยเรื่องการนอน เหมือนคุณกำลังทำสปา
Good Style สร้างสรรค์โดย Grumpy x Self x Bottomless แบรนด์จิวเวอรี่สำหรับสาวมีสไตล์ที่ทำคอลเลคชันพิเศษเป็นจี้รูปผลไม้และเบเกอรี่ และเป็นครั้งแรกที่ grumpy ทำเซตแก้ว high tea ทองเหลือง พร้อมช้อนส้อมรูปหัวใจ ที่ถูกออกแบบพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และยังมี Kim&Co ที่ผลิตกระเป๋าผ้าแคนวาสคอเลคชันพิเศษขนาดใส่แก้วน้ำสะพายข้างเพื่อความสะดวกในการพกพา
Good Devil กับแบรนด์ Holen x Self ชุดนอนผ้า Italian silk ลายหนุมาน เวอร์ชั่นเดียวกับลายบนแก้วน้ำ self ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตอนหนุมานอมพลับพลาของเรื่องรามเกียร์ติ ที่จะช่วยให้การนอนหลับเป็นสิ่งที่ง่าย สบายขึ้น

3] COLOR OF SPRING สัมผัสความสดชื่นของช่วงเวลาฤดูใบไม้ผลิ จากกลิ่นและสีสันของดอกไม้นานาพรรณ พบกับ ข้าวนกกระยางคู่ x ตุ้มซูชิ  น้ำพริกแซลม่อน ข้าวตังหอมมะลิ สุขภาพดีแถมประโยชน์ล้น รับรองว่าเมื่อได้ลองทาน ต้องหยุดไม่อยู่ กุยช่ายเสวย x ตุ้มซูชิ  กุยช่ายที่แป้งบางหนึบเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยไส้ไข่ปลาแซลมอนล้นๆ แบบจัดเต็ม MEMO x ตุ้มซูชิ A T-Shirt Rolled in form of Sushi ไอเดียจากความหลงไหลในซูชิผสมกับเอกลักษณ์แบรนด์ MEMO รูปหมาจิ้งจอก พร้อมแพ็คเกจสุดปัง Bangkok Golds x Rubber Idea  กำไลยาง Accessory ที่เป็นมากกว่าเครื่องประดับ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ “Fun Investment” และ Baby Gift x ข้าวนกกระยางคู่ ขนมข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวหอมมะลิออร์แกนิกอบกรอบสำหรับเด็ก ปราศจากการปรุงแต่งรสชาติ แผ่นบางทานง่าย ตัวช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในการหยิบจับ และการเคี้ยวของลูกน้อย
 
4] SUMMER FREEZE นำความต่างของแต่ละแบรนด์มาร้อยให้เป็นเรื่องเดียวอย่างสร้างสรรค์ โดยมีแกนหลักตรงกันคือ สีแดง ซึ่งเป็นโจทย์เริ่มต้นที่ทำให้เกิดไอศกรีม Molto Gelato รสเย็นตาโฟ ที่จับมือ collab กับร้านเย็นตาโฟล้ำเส้นแบรนด์ดัง ที่มีจุดเด่นเรื่องน้ำเย็นตาโฟและเครื่องลูกชิ้นปลาแน่นๆ หรืออีกแบรนด์ดังระดับอินเตอร์ zelens สกินแคร์ที่นำเข้าโดย Skinlab ก็มี power b clarifying serum ซึ่งเนื้อเซรัมสีแดง ช่วยลดความมันบนใบหน้าด้วยวิตามินบี และ เซรัม tea shot urban defence ซึ่งสกัดจากใบชา 5 ชนิด มาสู่ไอเดียให้ Molto ทำชาคราฟสูตรพิเศษ และต้องมาชิม ยำลูกชิ้นปลาที่น้ำยำ yuzu ว้าวมาก ยังมีอีกหลายแบรนด์ในบูธนี้ที่ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานแบบจัดเต็ม อาทิ แบรนด์ Blutti, Cozzy Say I do และ Anary
 
5] WINTERX เปิดประสบการณ์ Express Fine Dining ผ่านอาหารคาวหวาน และสินค้า ภายใต้ธีมฤดูหนาว พบกับความพิเศษของ WINTERX CASUAL CHEF TABLE อาหาร 8 คอร์ส ที่บอกเล่าเรื่องราวครบทุก    แบรนด์ ต่อด้วยเมนูคาวหวานของการรวมแบรนด์ที่ต่างกันมาหาจุดร่วมกันที่อร่อยได้ของแบรนด์ FRENCH  KITSCH X BEEF EXPRESS X เยาวราชดีเยี่ยม ตกแต่งด้วยทองคำ Food Grade เพิ่มความน่ารับประทาน และสินค้าน่าช้อปสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง จากแบรนด์ ZEQUENZ x BARKETEK และ BARKETEK x COVE, กระเป๋า กล่องใส่แว่นตาสุดหรู จากแบรนด์ OPTICSQUARE x ZEQUENZ x COVE
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม งาน “Seasons Change Market จากผู้ประกอบการในโครงการ LEAD by Central Pattana รุ่นที่ 5”  ได้ทาง Facebook: CentralwOrld https://www.facebook.com/CentralwOrld/ และ  Facebook: Central Pattana https://www.facebook.com/CentralPattanaFanpage