JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เอาอะไรมาไหว! จ๋าย - บิ๊ก - ภูมิ บุกตามหาคู่รัก ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love


เอาอะไรมาไหว! จ๋าย - บิ๊ก - ภูมิ บุกตามหาคู่รัก ใน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love
เปิดเกมลุกเผยวีรกรรมเด็ดสเปคสาวเป็นแบบไหนแฉหมดเปลือก!!!
            นับว่าพวกเขามาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ สำหรับ 3 หนุ่มต่างสไตล์ลุคแบดบอยสุดกร้าวใจที่โดดเด่นไม่เหมือนใครพร้อมจะมาขยี้ใจสาวๆให้แหลกละเอียดอย่าง จ๋าย - อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี , ภูมิ รังษีธนานนท์ และ บิ๊ก - อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล นักแสดงจากภาพยนตร์ 4Kings ได้บุกมาเล่นเกมตามหาคู่รักตัวจริงเพื่อพิชิตเงินรางวัลถึง รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ตามคำเรียกร้อง งานนี้พิธีกรสายแซ่บตัวแม่ประจำรายการ “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ต้องเปิดเกมลุกอัญเชิญคำถามเด็ดคำถามปังที่หลายๆคนต้องสงสัยจี้ถามทีละคน จนทำเอาพิธีกรที่ว่าเจ๋งยังต้องออกอาการเขินหนักมากจนพูดผิดๆถูกๆก็เพราะว่าอยากจะเป็นคนที่ “จ๋าย - ภูมิ - บิ๊ก” รักบ้างอะแหล่ะ!!
        เริ่มที่ บิ๊ก ได้เผยสเปคของตัวเองเลยว่า “ชอบสาวหมวยพร้อมกับแววตาที่มีเสน่ห์ ขาวน่ารักสดใสและมีสไตล์ที่ชัดเจนที่สำคัญต้องมีน้ำมีนวลนิดหน่อยและมั่นใจในตัวของตัวเองครับ”
                ด้าน ภูมิ เล่าว่า “ชอบผู้หญิงแนวๆลูกครึ่งสายฝอ แต่ก็เป็นแค่ความชื่นชอบส่วนตัวเท่านั้นนะครับ เพราะถ้าเรารักใครสักคนสิ่งที่ผมจะใช้ในการตัดสินใจชอบเขาจริงๆคงจะเป็นเรื่องของใจมากกว่า ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขสเปคต่างๆก็ไม่ต้องเลย”
                แต่งานนี้คนที่ได้ซีนไปเต็มๆก็คือ จ๋าย ที่เอ่ยเลยว่า “ผมไม่มีสเปคครับ ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ลักษณะยังไง แต่สิ่งที่ผมให้ความสำคัญมากๆคือ แอตติจูด ทัศนะคติความคิดต่างๆมันทำให้ผมมองว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนสวยดูมีเสน่ห์ในตัวเองสุดโดยที่ไม่มองรูปร่างภายนอกเลยครับ” งานนี้ ต้นหอม ก็ยังพอแอบมีหวังอยู่บ้างนะเนี่ย!!!
                 เมื่อเวลาเอาจริงกับการเล่นเกมตามหาคู่รัก ทั้ง “จ๋าย - ภูมิ - บิ๊ก” ถึงกับคิดหนักต้องตบไหลปลอบใจตัวเองกันรัวๆ แต่ก็จะไม่ขอยอมแพ้มีการวางแผนประชุมกันอย่างเต็มที่เพื่อพิชิตเงินรางวัลนำไปบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ให้ได้
เตรียมมาประชิดหน้าจอจ้องหน้าหล่อๆของ “จ๋าย - ภูมิ - บิ๊ก” พร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube :  ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย