JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

จีบติดไหมไม่รู้ “แจ็ค แฟนฉัน” รุกหนักหยอด “เฟิร์น พัสกร” กลาง คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE


จีบติดไหมไม่รู้ “แจ็ค แฟนฉัน” รุกหนักหยอด “เฟิร์น พัสกร” กลาง คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE
ฝน ศนันธฉัตร - อ๋อง เขมรัชต์” ลั่น! เอาสิรักกันให้พอ!!
        หรือประตูหัวใจกำลังจะแง้มเปิด สำหรับ “สาวเฟิร์น - พัสกร พลบูรณ์” ที่ตั้งแต่โสดกระแสความสวยก็ยิ่งยกระดับไฮเอนด์เป๊ะปังเวอร์วังเกินร้อยมาก เพราะสัปดาห์นี้ใน รายการ คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE มีเรื่องที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้ตลอด สำหรับ แจ็ค – เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” หนุ่มมาดกวนอารมณ์ดีเห็นตลกๆแบบนี้ แต่เรื่องจีบสาวก็แพรวพราวไม่น้อยน่าใคร เพราะบุกมาเป็นแก็งรักนักล้วงตามหาคู่รักตัวจริง ที่หนุ่มแจ็ค เจอหน้า เฟิร์น ทีไรเป็นต้องโชว์สกิลตื๊อขั้นเทพ จีบขั้นสุด ถึงขั้นเอา จตุรงค์ โพธาราม มาอ้างอยากเข้าหา เฟิร์น แบบจริงจัง เรียกได้ว่าคารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรองของแท้แน่นอน!
                แต่งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะมีอีก 2 คนที่มาเป็นแก็งรักนักล้วงอย่าง “ฝน - ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” และ “อ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์” คอยตามประกบกันท่าตลอด เพื่อไม่ให้ แจ็ค ได้ใกล้ชิดกับ เฟิร์น อย่างเด็ดขาด เอาล่ะสิ!!! เจอก้างขวางคอแบบนี้ แต่ แจ็ค ก็ไม่ยอมแพ้ เพราะเผลอเป็นไม่ได้เลย พอถึงเวลาสั่งคัทปุ๊ป!! ถึงกับต้องรีบไปถ่ายรูปคู่อัพลงไอจีส่วนตัวทันที ทำเอา ฝน และ อ๋อง ถึงกับต้องร้อง โอ๊ย!! เหม็นความรักอย่างแรง แล้วช่วยไปรักกันไกลๆ
                แต่เมื่อถึงเวลาเอาจริงเอาจังกับการตามหาคู่รัก เหล่าแก็งรักนักล้วงทั้ง 4 ต่างงัดเซ้นส์ออกมากันสุดฤทธิ์สุดเดช โดยเฉพาะ ฝน ที่ไม่ได้มาบ่อยๆ แต่รู้กติกาการเล่นดียิ่งกว่าใครๆ ฉายแววเด่นโดนเด่นขนาดนี้ หนทางในการเฉิดฉายเป็นพิธีแทนที่ “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” บอกเลยว่าไม่ยากอย่างแน่นอน
            ต้องมาช่วยกันจับพิรุธปรัศนี ที่งานนี้บอกได้คำเดียวว่ายากมาก เอาใจช่วยว่า “แจ็ค – เฟิร์น – ฝน – อ๋อง” จะสามารถตอบถูกหรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมกันว่า คู่รักปรัศนีตัวจริงจะใช่คู่ที่คุณคิดไว้หรือไม่ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด! ติดตามชมความสนุกได้ใน รายการ คู่ไหนใช่เลย SECRET LOVE วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube & Facebook : ZENSE Entertainment