JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“นุ้ย เชิญยิ้ม - เสนาหอย - ปอ” ทำซุ่มแย่งกันตามหาคู่รักตัวจริง จน “จีน่า” ต้องท้า เสริมความกล้าด้วยบทลงโทษสุดโหด!


 “นุ้ย เชิญยิ้ม - เสนาหอย - ปอ” ทำซุ่มแย่งกันตามหาคู่รักตัวจริง จน “จีน่า” ต้องท้า
เสริมความกล้าด้วยบทลงโทษสุดโหด!  ใน คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE
            เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ได้ตลอด สำหรับ รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE กับการตามหาคู่รักตัวจริง โดยสัปดาห์นี้ได้เหล่าแก็งรักนักล้วงอย่าง “นุ้ย เชิญยิ้ม , เสนาหอย - เกียรติศักดิ์ อุดมนาค , จีน่า - วิรายา ภัทรโชคชัย และ ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์” มาครั้งนี้ขอใส่เต็มความฮาไม่ห่วงสวยห่วงหล่อ กับการเฟ้นหาคู่รักตัวจริงให้เจอทั้งหมด 2 คู่ เพื่อสะสมเข็มกลัดทองคำให้ครบ 10 อัน แลกกับตำแหน่งพิธีกรประจำรายการ!
                ซึ่งหนึ่งในแก็งรักนักล้วงครั้งนี้ ที่เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากนั้นก็คือ “จีน่า” เพราะดูเหมือนไม่ว่าจะมากี่ครั้งก็ตามต้องสร้างคอนเทนต์ ฮาๆ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้อย่างต่อเนื่องเสมอ ล่าสุดกับการต้องใช้เซ้นส์เพื่อตามหาคู่รักตัวจริงยังเอ่ยปากท้าอีกด้วยว่า “เกมการแข่งขันในครั้งนี้บอกเลยว่าสิวๆ! จากประสบการณ์ที่มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เชื่อในความมั่นใจของตัวเองหนักมาก จะไม่ยอมเลือกผิดคนอีกแน่นอน และขอเอาหัวเป็นประกันเลยว่าถ้าตอบผิดครั้งนี้จะยอมโดนทำโทษด้วยการให้ทุกคนรุมหวดได้เลย! แต่รับรองเลยว่าจะไม่มีใครได้หวดแน่นอนเพราะมั่นใจมากว่าจะต้องตอบถูกร้อยเปอร์เซ็นต์”
                เห็นเหล่าแก็งรักนักล้วงมั่นใจทีไรเป็นต้องพลาดทุกที งานนี้ พิธีกรตัวแม่แห่งความแซ่บอย่าง “ต้นหอม - ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพรที่ดูไม่ค่อยจะเชื่อมั่นในตัวแก็งรักนักล้วงทั้ง 4คน เลยแม้แต่น้อย จนต้องแซวเลยว่า “ยังไงก็พลาดงั้นขอหวดก่อนเลยได้ไหม” งานนี้ไม่รู้ว่าจะมาช่วยหรือมาซ้ำเติมกันแน่
                และความพิเศษยังไม่หมดเพราะคู่รักที่มีเป็นปรัศนีในครั้งนี้ทุกคนจะต้องอึ้ง เมื่อ โจ๊ก ไอศครีม นักแสดงสายฮา ที่แค่เห็นหน้าก็หลุดยิ้มกันเป็นแถว แต่การมาของ โจ๊ก ครั้งบอกเลยว่า เราจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเขาอย่างแน่นอน ซึ่งนี่คือรายการแรกที่ โจ๊ก จะมาเปิดตัวคู่รักอีกด้วย แต่จะเป็นใครนั้นต้องไปลุ้นกัน! เรียกได้ว่าเหล่าแก็งรักนักล้วงก็เชื่อเหลือเกินว่าพวกเขาจะต้องตามหาคู่รักตัวจริงได้อย่างถูกต้องแน่ๆ แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องเฉลยทุกคนถึงกับต้องอึ้งเพราะคู่รักตัวจริงของ โจ๊ก กลับเป็นคนที่เหล่าแก็งรักนักล้วงคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว!
                มาลุ้นกันว่า เหล่าแก็งรักนักล้วง “นุ้ย – เสนาหอย – จีน่า – เชาเชา” จะสามารถตามหาคู่รักตัวจริงเจอหรือเปล่า? พวกเขาจะมีสิทธิ์มายืนประจำตำแหน่งพิธีกรได้หรือไม่ ติดตามชมความสนุกได้ใน รายการ คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube & Facebook : ZENSE Entertainment