JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar) จัดงาน “SEEN x Gula Bangkok”


ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar) จัดงาน “SEEN x Gula Bangkok”
ชวนคุณมาสัมผัสกับมื้อค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเชฟชื่อดังระดับโลก Jacobo Astray
วันที่ 17-18 มกราคมนี้ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์  ร่วมกับ Jacobo Astray Tudela สุดยอดเชฟชื่อดัง เจ้าของและผู้ก่อตั้ง Gula Bangkok ไพรเวทเชฟไดนิ่ง และอดีตเชฟใหญ่ที่เคยฝากฝีมือจากร้านอาหาร EL Bulli ประเทศสเปน ซึ่งได้รับคัดเลือกให้ติดอันดับร้านอาหารสเปนที่ดีที่สุดในโลก  และครองอันดับมิชลินสตาร์ 3 ดาวมาอย่างต่อเนื่อง
            ล่าสุดเตรียมมอบประสบการณ์สุดพิเศษตั้งแต่ต้นปีกับ SEEN x Gula Bangkok” เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ที่คุณจะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของอาหารสเปนรสเลิศในรูปแบบ Fine Dining ที่สามารถเลือกสั่งได้ทั้ง A-la-cart หรือแบบ 4 คอร์สเมนู ในราคาพิเศษ 2,990++บาท ในวันที่ 17-18 มกราคมนี้ เพียง 2 วันเท่านั้น        
            สำหรับโอกาสพิเศษนี้ เชฟ Jacobo Astray Tudela จะนำเสนออาหารสเปน ในรูปแบบเมนูฟิวชั่นร่วมสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายของแคว้นกาลิเซีย บ้านเกิดของเขา หรือที่หลายคนรู้จักกันดีว่าเป็นสวรรค์ของ  นักชิม โดยเชฟเลือกวัตถุดิบจากทะเลสดใหม่ ผสมผสานความเป็นเมดิเตอร์เรเนียน ผ่านเมนูที่น่าลิ้มลองซึ่งถูกตกแต่งอย่างสวยงามก่อนเสิร์ฟในแต่ละจานอาทิ Grilled Octopus, Shrimps Taco, Carabinero rice
 
ข้าวผัดสไตล์สเปนเสิร์ฟพร้อมกุ้งคาราบิเนรอส (Carabineros) ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอน นอกจากนี้ ยังมีเมนูอีกหลากหลายที่เชฟสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความสุข และความพิเศษให้กับคนที่ชื่นชอบอาหารสเปนได้อิ่มอร่อยกันตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย และอาหารจานหลัก ได้แก่ Beef cannelloni แก้มวัวตุ๋นจนเนื้อนุ่ม เคียงกับพริกและผักย่างสไตล์สแปนิช ราดครีมพาร์มีซาน,  Foie gras brioche, Cantabrian anchovies และปิดท้ายด้วย เมนูของหวานยอดนิยม Torrijas ที่ห้ามพลาด
สัมผัสประสบการณ์อาหารสเปนสุดพิเศษ “SEEN x Gula Bangkok” กับเชฟ Jacobo Astray ณ Rooftop Bar บนชั้น 26 ที่มองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตก และแสงสีของกรุงเทพฯยามค่ำคืนอันสวยงามและโรแมนติกที่สุด ได้ในวันที่ 17-18 มค.นี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ณ SEEN Restaurant & Bar โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร.0-2431-9120