JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ส่องอาวุธลับ “กงยู” จากอดีตถึงปัจจุบัน ใน #SEOBOK พร้อมมอบตำแหน่ง #กงยูผู้ปกป้อง เจ้าซอบกและโลกใบนี้

ส่องอาวุธลับ กงยูจากอดีตถึงปัจจุบัน ใน #SEOBOK
พร้อมมอบตำแหน่ง #กงยูผู้ปกป้อง เจ้าซอบกและโลกใบนี้


เรียกได้ว่ากงยูเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานออกมาหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น โรแมนติก คอเมดี้ ดราม่า แอ็กชั่น ย้อนยุค สืบสวน สะท้อนสังคม และในแต่ละเรื่องนั้น ก็มักได้ทำหน้าที่เป็น ผู้ปกป้อง ทั้งปกป้องลูกสาว ว่าที่เจ้าสาว หรือแม้แต่ปกป้องความยุติธรรม และในผลงานล่าสุดอย่าง “SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ นี้ เขาต้องทำหน้าที่ปกป้อง มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ที่รับบทโดย “พัคโบกอมเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของ 2 นักแสดงนำชายตัวท้อปของวงการบันเทิงเกาหลีเลยทีเดียว
 
            และก่อนที่เราจะไปแอ็กชั่นระห่ำกับ กงยู เราจะพาคุณไปย้อนดูกันว่าเขาเคยใช้อาวุธอะไรมาแล้วบ้างในการทำหน้าที่เป็น กงยูผู้ปกป้องคนนี้
 
มินกีฮอนกับ ปืนนักฆ่าใน SEOBOK

ด้วยของบท มินกีฮอน คืออดีตเจ้าหน้าที่องค์กรลับ ที่ต้องกลับมาทำภารกิจพิเศษในการปกป้อง ซอบก มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ให้รอดพ้นจากกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว แต่ภารกิจนี้เดิมพันด้วยลมหายใจของเขา และอนาคตของมวลมนุษยชาติเลยทีเดียว เล่ามาแค่นี้คงพอจะทำให้หลาย ๆ คนนึกภาพออกว่าเขาต้องบู๊เดือดแค่ไหนในฐานะผู้ถูกไล่ล่าที่ต้องปกป้องทั้งตัวเอง และซอบก
 
 
ซอกอูกับ ไม้เบสบอลล่าผีดิบใน Train to Busan

ถือว่ายังคงมีโชคดีที่ซ่อนอยู่ในวิกฤตครั้งนี้ ที่ ซอกอู และลูกสาว ได้ขึ้นรถไฟพร้อมทีมเบสบอลเยาวชน ทำให้อย่างน้อยพวกเขายังมี ไม้เบสบอล เป็นอาวุธไว้ต่อสู้กับเหล่าซอมบี้หิวกระหายได้ แต่ที่สำคัญกว่าไม้เบสบอลนี้ ขอยกความดีความชอบให้ซอกอูที่มีสติท่ามกลางความโกลาหลจนสามารถช่วยชีวิตลูกสาวได้สำเร็จ
 
 
คิมชินกับ ดาบเพชฌฆาตใน Goblin

ในเรื่อง “Goblin” นี้ หลายคนคงทราบดีว่า ดาบ ของ คิมชิน เป็นมากกว่าอาวุธข้างกาย เพราะนี่คือคำสาปที่ปักอยู่กลางอก ทำให้เขาต้องมีชีวิตนิรันดร์ จนกว่าจะเจอกับ เจ้าสาวของก็อบลิน เท่านั้น ที่จะช่วยให้เขาจากไปอย่างสงบได้
 
 
 “คิมชินกับ ต้นหอมสังหารใน Goblin

และหากพูดถึงซีรีส์เรื่อง Goblin ขึ้นมา นี่คงเป็นอีกหนึ่ง อาวุธพิฆาต ที่ใคร ๆ ก็ต้องพูดถึง เพราะฉากที่ ก็อบลิน และ ยมทูต เดินออกจากอุโมงค์ด้วยสีหน้าขึงขังและอารมณ์เตรียมปะทะ พร้อมด้วยต้นหอม ในมือที่เพิ่งซื้อมาจากตลาด นับเป็นหนึ่งในตำนานของซีรีส์ยุคใหม่เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะด้วยความเซอร์ไพรส์ ความเท่ หรือความตลกก็ตาม จนซีนนี้ถูกนำมาล้อเลียน และมีการ Parody ในซีรีส์เรื่องอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย
 
            เมื่อความลับของการมีชีวิตอมตะ คือภารกิจที่เดิมพันด้วยชีวิต และอนาคตของคนทั้งโลก “SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ เปิดฉายรอบพิเศษ 12 เมษายน เป็นต้นไป และเข้าฉายจริงเต็มรูปแบบ 15 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์