JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เปิดปาฏิหาริย์ความลี้ลับกับ “แทค-พลอย-ฟิลลิปส์” ใน “ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์”


เปิดปาฏิหาริย์ความลี้ลับกับ “แทค-พลอย-ฟิลลิปส์” ใน “ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์”
ละครซีรีส์เรื่องแรก ที่ได้รับอนุญาตจากวัดเจดีย์อย่างเป็นทางการ
เริ่ม 2 เมษายนนี้ ทางช่อง “Amarin 34 HD
 
ปาฏิหาริย์แห่งการ ขอได้ ไหว้รับ ทำให้ “ไอ้ไข่” ถูกร่ำลือจนกลายเป็นกระแสความศรัทธาจากมหาชนทั่วประเทศ นำมาสู่ ซีรีส์ “ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์” ออกอากาศ ทางช่อง  Amarin TV 34 HD โดย บริษัท ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท บ้าบิ่น ครีเอชั่น จำกัด เป็นผู้ผลิตละครซีรีส์ กำกับโดย “บอย พิชิต ธรรมชาติ” ที่เคยฝากฝีมือการกำกับหนังผี ยายสปีด และล่าสุด “ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์” ได้นักแสดงนำชื่อดัง อย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม , พลอย ศรนรินทร์ , ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ (The Face Men Thailand ) พร้อมแล้วที่จะนำเสนอเรื่องราวแห่งความเชื่อ ปาฏิหาริย์ ความเป็นมาของตำนานไอ้ไข่ เรื่องจริงจากคำบอกเล่าของผู้ที่เคยเกี่ยวข้อง ออกอากาศตอนแรก วันศุกร์ ที่ 2 เมษายนนี้

วสันต์ หอมแสงประดิษฐ์ ผู้บริหารจากบริษัท ฮอลลีวู้ด (ประเทศไทย) จำกัดเผยถึงที่มาของการสร้างซีรีส์ชุดนี้ว่า
ได้แรงบันดาลใจมาจากแรงศรัทธาอันล้นหลามของประชาชนจากคำร่ำลือที่ว่า ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์”  ไม่เลือกชนชั้น ไม่เลือกวรรณะ ไม่ว่าคุณคือใคร ขอแค่คุณบอกกล่าวมา ขอแค่คุณเป็นผู้ปฏิบัติดี บารมีไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์พร้อมที่จะช่วยเหลือทุกผู้ทุกคนดังนิยามที่เรียกขานกันว่า  ขอได้ ไหว้รับ ซึ่งทางเราเป็นละครเรื่องแรกเรื่องเดียว ที่ขออนุญาตอย่างถูกต้อง โดยมีหนังสือรับรองอย่างเป็นทางการจาก วัดเจดีย์โดย พระครูพุทธเจติยาภิมณฑ์ เจ้าอาวาสวัดเจดีย์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ตัวแทนเจ้าของลิขสิทธิ์ไอ้ไข่ ให้นำเนื้อหาเรื่องราวของไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ ไปจัดสร้างเป็นละครชุดกึ่งสารคดีเรื่องนี้”
 
เรื่องราวจะออกมาในรูปแบบละครผสมสารคดีเปิดเรื่องด้วยภาพสารคดี สลับกับบทสัมภาษณ์บุคคลที่เกี่ยวข้องจริง รวมถึงผู้ศรัทธาที่เคยได้รับผลพรจากการอธิฐานต่อไอ้ไข่วัดเจดีย์  ก่อนจะพาย้อนสู่อดีตด้วยภาพละครจำลองเหตุการณ์ในอดีตที่เกี่ยวข้องกับอิทธิฤทธิปาฏิหาริย์ของไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ ทั้งหมด 6 เรื่อง รวม 8ตอน  ตอนแรก  เปิดปูมหลังไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ ตอน 2-3 ตำนานผู้ใหญ่เที่ยง หรือ เที่ยงหักเหล็ก  ตอน 4-5  ตำนานขุนพันธรักษ์ราชเดชกับไอ้ไข่วัดเจดีย์ ตอน 6 เรื่องของผู้ที่ได้รับพรและโชคลาภจากไอ้ไข่เด็กวัดเจดีย์ ตอน 7 ตำนานกองร้อยทหารพรานยุคปราบปรามคอมมิวนิสต์ ตอน 8  ตำนานการแกะรูปสลักไม้ไอ้ไข่ของผู้ใหญ่เที่ยง เมืองอินทร์  ซึ่งใน 8 ตอนนี้ นอกจากมีนักแสดงนำของแต่ละตอนมาถ่ายทอด ทั้งน้องไดมอนต์ ที่รับบทไอ้ไข่ แทค รับบท ขุนพันธรักษ์ราชเดช ฟิลลิปส์ มารับบท ผู้ใหญ่เที่ยง แล้วเรายังได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญคนสำคัญที่มาร่วมบอกเล่าเหตุการณ์ที่ได้เคยสัมผัสหรือรับรู้เรื่องราวอิทธิฤทธิ์ของไอ้ไข่ในมุมของแต่ละท่าน รับรองว่าทั้ง 8 ตอน เนื้อหารายละเอียดเข้มข้น ทั้งในเนื้อละครและตัวสารคดีที่ร้อยเรียงเข้าด้วยกันอย่างน่าติดตาม

ซีรีส์ “ไอ้ไข่ เด็กวัดเจดีย์” นำแสดงโดย ไดมอนต์  ฐานพัฒน์ โชคสุวรรณาคิน รับบท ไอ้ไข่ , แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม รับบท ขุนพันธรักษ์ราชเดช , ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ (The Face Men Thailand) รับบท  ผู้ใหญ่เที่ยง เมืองอินทร์ , พลอย ศรนรินทร์ บุญผ่อง  รับบท มณี และยังมี อาย ปาลิตา เชื้อสาวะถี  รับบท ผกา  ออกอากาศให้ได้ชมกันทุกคืนวันศุกร์ เริ่มตอนแรก ศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 เวลา 22.30 น.ทางช่อง Amarin TV 34 HD และ ติดตามรับชมย้อนหลังได้ทาง AIS PLAY
 
ตัวอย่างละครซีรีส์