JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

หนังดี 2 เรื่อง 2 สไตล์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ เอส เอฟ เท่านั้น!!

เอส เอฟ คัดสรรหนังดี สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้ได้เลือกชมกันถึง 2 เรื่อง 2 สไตล์ เต็มอรรถรสส่งท้ายเดือนมกราคม

เอส เอฟ เอาใจคอหนังแอนิเมชันกับเรื่อง “KONOSUBA THE MOVIE: LEGEND OF CRIMSON หรือ ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี! เดอะมูฟวี่ : ตำนานสีชาด

ร่วมผจญภัยไปกับ ซาโต้ คาซึมะ เด็กหนุ่มผู้ถูกโชคชะตานำพาให้ไปอยู่ในโลกต่างมิติสุดแฟนตาซี โดยมีเหล่าผู้ร่วมเดินทางสุดป่วนที่จะร่วมฝ่าฟันและเผชิญหน้ากับปัญหามากมายที่พวกเขาต้องพบเจอ ซึ่งมาพร้อมกับ ภัยอันตรายที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าจะจินตนาการได้ การผจญภัยในโลกต่างมิติ ครั้งนี้ของคาซึมะจะเป็นอย่างไร ภารกิจของพวกเขาจะสำเร็จลุล่วงไปได้หรือไม่ ไปติดตามกันได้เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น!!

หนังคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่ เอส เอฟ คัดสรรมาให้ได้รับชมกัน เอาใจคอหนังคลาสสิกกับ “Farewell My Concubine: หลายแผ่นดิน แม้สิ้นใจก็ไม่ลืม” ผ่านมุมมองของ เฉิน ข่ายเกอ ผู้กำกับมากฝีมือที่สั่นสะเทือนวงการหนังของจีน พร้อมทั้งทำให้เกิดแรงกระเพื่อมมากมายในสังคมจีน และยังคว้ารางวัลอีกมากมาย อาทิ รางวัลปาล์มทองคำ นำแสดงโดย เลสลี่ จาง นักแสดงมากฝีมือ กับการแสดงที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ดีที่สุด ช่วยส่งให้ภาพยนตร์โด่งดังไปทั่วโลก พร้อมทั้งได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในหนังที่ดีที่สุดตลอดกาล...

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่โรงละครฝึกนักแสดงอุปรากรจีนแห่งหนึ่ง เด็กชายผู้ต้องเผชิญวิบากกรรมชีวิตด้วยการฝึกฝนที่หนักหนาสาหัส ทั้งเจ็บปวด โหดร้าย  และการถูกยัดเยียดสิ่งต่างๆ ที่ไม่ใช่ตัวตนของเขา เรื่องราวดำเนินไปจนเขาเติบโตเป็น เจิ้ง เตี๋ยอี นักแสดงงิ้วชื่อดังที่แฟนงิ้วต่างชื่นชมและให้การติดตาม หนังดำเนินเรื่องไปจนถึงการเปลี่ยนแปลงการปกครอง จากการชิงอำนาจภายใน จนกระทั่งประเทศถูกรุกรานจากต่างชาติ แล้วชีวิตของพวกเขาจะต้องดำเนินไปในทิศทางใดต่อไป...

ภาพยนตร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 2 เรื่อง กำหนดฉายวันที่ 30 มกราคม 2563 เข้าฉายเฉพาะที่ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น!! สามารถตรวจสอบรายละเอียดรอบฉาย, สาขาที่เข้าฉาย และซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ที่ Application: SF Cinema  เว็บไซต์: www.sfcinemacity.com  และ SF Smart Call: 1349