JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เอส เอฟ เปิดสาขาฉลองศักราชใหม่ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัล นครสวรรค์”


เอส เอฟ เปิดสาขาฉลองศักราชใหม่
“โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัล นครสวรรค์”
จัดเต็มระบบภาพและเสียงสุดล้ำ พร้อมอัดโปรโมชั่นและกิจกรรมตลอดทั้งเดือน
บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของไทย เปิดให้บริการ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัล นครสวรรค์” แลนด์มาร์กความบันเทิงแห่งใหม่และแห่งแรกของเครือ เอส เอฟ ใจกลางเมืองนครสวรรค์ พบกับนวัตกรรมที่ดีที่สุดแห่งโลกภาพยนตร์ ด้วยโรงภาพยนตร์ Zigma Cinestadium ที่มาพร้อมจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ Giant Screen ระบบฉาย 4K RGB LASER ระบบเสียง DOLBY ATMOS และที่นั่งแบบ Super Stadium Seat ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในโรงภาพยนตร์ที่มีเทคโนโลยีระบบภาพและเสียงทันสมัยที่สุดในประเทศ พิเศษ​! พบกับโปรโมชั่นและกิจกรรมฉลองเปิดสาขาใหม่ ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2567
 
คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ พร้อมเปิดให้บริการ  ‘โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล นครสวรรค์’ เพื่อมอบความสุข และความบันเทิง ให้กับลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิดการออกแบบ ‘Neo Chinese Theater’ ที่นำสีแดงเงาซึ่งสะท้อนถึงเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมจีนอันรุ่งเรืองในจังหวัดนครสวรรค์ มาผสมผสานกับหินอ่อนสีขาวที่ให้ความหรูหรา ตกแต่งพื้นที่โรงภาพยนตร์ พร้อมส่งมอบประสบการณ์บันเทิงผ่าน 5 โรงภาพยนตร์ รวมกว่า 900 ที่นั่ง และพิเศษกับโรงภาพยนตร์ ‘Zigma Cinestadium’ สาขาแรกในโซนพื้นที่ภาคกลางตอนบน และภาคเหนือตอนล่าง ด้วยจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ Giant Screen พร้อมเทคโนโลยีระบบฉาย 4K RGB Laser ที่ให้ความคมชัด ร่วมกับระบบเสียง DOLBY ATMOS ที่ให้เสียงสมจริง ทรงพลัง รอบทิศทาง ด้วยชุดลำโพงเซอร์ราวด์ถึง 64 ตัว พร้อมชุดลำโพงเหนือศีรษะ รวมถึงที่นั่งดีไซน์พิเศษ Super Stadium Seat ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้ทำให้โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เซ็นทรัล นครสวรรค์  เป็นหนึ่งในโรงภาพยนตร์ที่มีเทคโนโลยีระบบภาพและเสียงทันสมัยที่สุด ในประเทศ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ดังได้ที่ SF SHOP แห่งแรกของจังหวัดนครสวรรค์อีกด้วย”
 
พิเศษ!! ฉลองเปิดสาขาใหม่ ‘โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล นครสวรรค์’ เอส เอฟ มอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2567  ไม่ว่าจะเป็น
  • สมาชิก SF+ สมัครฟรีเพื่อรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ครึ่งราคา ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง
  • สมาชิก SF+ Package นักเรียน นักศึกษา ดูหนังราคาเริ่มต้น 69 บาท ทุกวัน ไม่ต้องจ่ายรายเดือน
  • รับสิทธิ์สมัคร SF+ Package ราคาเพียง 20 บาท (จากราคาปกติ 100 บาท)
  • สำหรับลูกค้า เอส เอฟ และโค้ก รับสิทธิ์ดูหนังฟรีรวม 10,000 ที่นั่ง เพียงซื้อชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ หรือเครื่องดื่มโค้ก ขนาด 44 ออนซ์ จำนวน 1 แก้วในราคาปกติ รับฟรีทันทีบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Deluxe จำนวน 1 ที่นั่ง
 
นอกจากนี้ เอส เอฟ ยังจัดเต็มของรางวัลฉลองเปิดสาขาใหม่ รวมมูลค่ากว่า 6 แสนบาท เพียงลูกค้าซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่องใดก็ได้ทุก 2 ที่นั่ง หรือชุด Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ใบเสร็จ ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2567 รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ สร้อยคอทองคำจาก พรีเมี่ยมโกลด์ เยาวราช และของรางวัลอีกมากมาย (ประกาศรางวัลในวันที่ 12 มีนาคม 2567 ผ่าน www.sfcinema.com)
 
โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัล นครสวรรค์ พร้อมเปิดบริการเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์ด้วยระบบภาพและเสียงสุดล้ำ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โซเชียลมีเดีย SF Cinema หรือ #SFcinema