JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เอส เอฟ ปักหมุดความบันเทิงแห่งใหม่เอาใจชาวภูเก็ตกับ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง”


เอส เอฟ ปักหมุดความบันเทิงแห่งใหม่เอาใจชาวภูเก็ตกับ
“โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง”
พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มฉลองการเปิดสาขา
บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดให้บริการโรงภาพยนตร์แห่งใหม่ “เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มฉลองการเปิดสาขาใหม่ เตรียมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทั้งไทยและต่างประเทศจ่อคิวเข้าฉายให้ชาวภูเก็ตได้สัมผัสความบันเทิงเหนือระดับ
 
คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ พร้อมเปิดให้บริการ ‘โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง’ ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์เครือ เอส เอฟ สาขาที่ 3 ในจังหวัดภูเก็ต ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด ‘Phuket  Movie Town’ ด้วยการจำลองรูปแบบและลวดลายของสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส (Sino-Portuguese) เสน่ห์เมืองเก่าอันเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ตที่ไม่เหมือนใคร มาผสมผสานกับความทันสมัย ให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับความบันเทิงด้วย 3 โรงภาพยนตร์คุณภาพ สามารถรองรับผู้ชมด้วยที่นั่งจำนวนกว่า 576 ที่นั่ง โดยลูกค้าสามารถเลือกที่นั่งเพื่อสัมผัสช่วงเวลาพิเศษตลอดการชมภาพยนตร์ได้ไม่ว่าจะเป็น Sofa Sweet, Premium Seat และ Deluxe Seat พร้อมระบบภาพ Digital Cinema 4K ให้ภาพคมชัด สมจริง และระบบเสียง Dolby Digital Surround 7.1 ให้เสียงกระหึ่มสมบูรณ์แบบ รวมถึงยังสามารถเลือกซื้อป๊อปคอร์นหลากหลายรสชาติได้ที่จุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังมีสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ดังหลากหลายเรื่องที่จำหน่ายเฉพาะ SF SHOP เท่านั้น”
 
คุณสุวัฒน์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เพื่อต้อนรับการเปิดสาขาใหม่ ‘โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง’ ได้จัดโปรโมชั่นหลากหลายสุดคุ้มเอาใจคนรักหนัง โดยเฉพาะสำหรับสมาชิก SF+  สมัครฟรี เพื่อรับสิทธิ์มากมายไม่ว่าจะเป็น
  • สมาชิก SF+ รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ครึ่งราคา ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง เริ่มต้น 90 บาท ตั้งแต่วันที่ 25–31 สิงหาคม 2565
  • สมาชิก SF+ รับสิทธิ์สมัครโปรตาม Gen ในราคาสุดคุ้มเพียง 20 บาท ตั้งแต่วันที่ 25-31 สิงหาคม 2565 และราคาเพียง 50 บาท ตั้งแต่วันที่ 1–30 กันยายน 2565
  • สมาชิก SF+ โปรตาม Gen รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ครึ่งราคา ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกที่นั่ง เริ่มต้น 90 บาท ตั้งแต่วันที่ 1-14 กันยายน 2565
  • สมัครสมาชิก SF+ หรือลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม - 30 กันยายน 2565 รับสิทธิ์ซื้อสินค้า SF SHOP ในราคาสุดพิเศษ หรือถ่ายภาพที่ SF SNAP 1 ครั้ง แถมฟรี 1 ครั้ง (จำกัด 100 สิทธิ์)
นอกจากนี้ ลูกค้า เอส เอฟ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง หรือ Combo Set 1 ใบเสร็จ รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม – 30 กันยายน 2565 พร้อมจับรางวัลในวันที่ 10 ตุลาคม 2565 และประกาศผลวันที่ 17 ตุลาคม 2565 รวมทั้งลูกค้ายังสามารถรับสิทธิ์เลือกซื้อสินค้าที่ SF SHOP ในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 50% และเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท รับฟรีกระเป๋า SF SHOP Celebration ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม - 30 กันยายน 2565
ซึ่งหลังจากนี้ เอส เอฟ ยังได้เตรียมโปรแกรมฉายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์และภาพยนตร์ไทยอีกหลากหลายเรื่องให้ชาวภูเก็ตได้เลือกชมกันอย่างจุใจตลอดปี 2565 อาทิ Black Adam, Black Panther : Wakanda Forever, Avatar: The Way of Water, OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ เป็นต้น”
 
โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง พร้อมเปิดให้บริการด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ “ดูแลด้วยใจ” เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสุขในทุกครั้งที่มาใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema