JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

SF Present EXIT Thailand Premierกระแสแรงทะลุก๊าซพิษ “EXIT (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)” โดนใจวัยรุ่น
คำตอบรับถล่มทลาย รีวิวพูดเป็นเสียงเดียว ห้ามพลาด!!
 
เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ภัยพิบัติฟอร์มยักษ์ EXIT (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)” ที่งานนี้มีทั้งบรรดานักวิจารณ์ สื่อมวลชน ดาราวัยรุ่น และเหล่าสาวก เค-ป๊อป ที่ได้สิทธิ์พิเศษดูก่อนใคร นำทีมโดยดารานักแสดงสาว “อลิส-อลิสญาฌ์ ทอย” ที่กำลังมีผลงานซีรีส์สุดน่ารัก “เจ้าหญิงเม็ดทราย” ออนแอร์อยู่ทางช่อง GMM25 พร้อมหนุ่มโสดคลีโอ “กัง-กันต์พงษ์ กุลธนาเรืองนนท์” ที่นำทีมกลุ่มเพื่อนนักแสดงนายแบบหน้าใหม่ใสกิ๊ก “เต้-ชยพัทธ์ คงทรัพย์” “แก๊ป-กิตติชัช เตชาหัวสิงห์” "บอส-อภิชา จารุดิลกวรกุล” รวมทั้งหนุ่ม ๆ นักแสดงหน้าใหม่จากซีรีย์ “With Love The Series รักต่อ...ไม่รอแล้วนะ” นำโดย “เกมส์-นันทิพัฒน์ ศิโรรัตนพาณิชย์”  “รัน-กัณต์ธีภพ ศิโรรัตนพาณิชย์” และ “ซาน-เกียรติสกุล สงวนจิตต์” มาร่วมพิสูจน์ความฮาฝ่าแก๊สพิษกันที่   โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน โดยได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลายจากวัยรุ่นไทยหัวใจเกาหลีแน่นโรง!!! พร้อมทั้งได้รับคำวิจารณ์ถึงความครบเครื่องของหนังไม่ว่าจะเป็นความสนุก ลุ้น ตื่นเต้น แทรกด้วยความตลกความฮา และที่ขาดไม่ได้คือเคมีของคู่ตัวละคร นางเอกสาว “อิม ยุน-อา” หรือ “ยุนอา Girls’ Generation (SNSD)” และ พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีมากฝีมือ “โจ จอง-ซอก” โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มที่แสดงได้ น่ารัก ทะเล้น น่าสงสาร และ ตลกทะลุจอ เรียกคะแนนไปเต็มๆ ทำเอาคนดูลุ้นเอาใจช่วยไปกับทั้งคู่ จนทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างถล่มทลายทั้งที่เกาหลีและที่ไทยเลยทีเดียว
Exit (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก)” เป็นเรื่องราวของ ยงนัม (นำแสดงโดย โจ จอง-ซอก) ชายหนุ่มผู้ว่างงานมาหลายปีได้เดินทางมาร่วมฉลองงานวันเกิดครบรอบปีที่ 70 ของแม่ของเขาที่ห้องประชุมในโรงแรมแห่งหนึ่ง และในวันนั้นเขาได้พบกับ อึยจู (นำแสดงโดย อิม ยุน-อา) หญิงสาวที่เขาแอบหลงรักผู้ซึ่งเป็นเพื่อนสมาชิกของชมรมปีนจากมหาวิทยาลัยเดียวกันที่ได้ทำงานอยู่ในโรงแรมแห่งนี้ ในช่วงเวลานั้นเองก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เมื่อจู่ ๆ มีก๊าซพิษลึกลับแพร่กระจายไปทั้งเมือง ทำให้ ยงนัม และ อึยจู ต้องพยายามหนีเอาชีวิตรอดพร้อมช่วยชีวิตผู้คนที่ติดอยู่ในเมืองให้ทัน ก่อนที่ทั้งเมืองจะถูกก๊าซพิษกลืน
 
“ร่วมลุ้นไปกับภารกิจป่วนชวนฮาพาหนีก๊าซพิษของ ยุนอา SNSD และ
โจ จอง-ซอก ใน EXIT (ฝ่าหมอกพิษ ภารกิจรัก) วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์”
 
#EXIT #ฝ่าหมอกพิษภารกิจรัก ชูโรงด้วยโจจองซอกและยุนอา เคมีดีมาก บวกกับหนังทวีคูณให้เราเอาใจช่วย2ตัวละครให้รอดมากๆ ลุ้นตลอดเรื่องแบบสุดๆ พาร์ทที่ตลกก็ตลก ดราม่าก็ดี เชียร์เลย (Twitter @happyalicetsoi -อลิส ทอย- ดารา/นักแสดง)”
 
EXIT ได้ยินว่าที่เกาหลีคนแห่ไปดูกันแน่น เข้าใจแล้วเพราะมันสนุกมาก หนังน่ารักแบบธรรมชาติ ด้วยเรื่องราวครอบครัว แถมยังสนุกตื่นเต้นสุด ๆ กับการ #ฝ่าหมอกพิษภารกิจรัก พระนางน่ารักมาก (Twitter @spywalker –โดม The Star-)”
 
 
“ชอบมากๆ สนุกมากๆ ลุ้นสุดๆ ที่สำคัญฉันรักยุนอา ยุนอาน่ารักมาก #EXIT #ฝ่าหมอกพิษภารกิจรัก (Twitter @taechayapat – เต้ ชยพัทธ์- นายแบบ)”
 
“หนังสนุกจริง ขำทั้งเรื่อง ยุนอาก็แสดงได้น่ารักมาก  #EXIT #ฝ่าหมอกพิษภารกิจรัก (Twitter @gung_kunpong – กัง-กันต์พงษ์- หนุ่มโสดคลีโอ 2018)”
 
“ยุนอาน่ารักมาก โจจองซอก ขโมยซีนได้ตลอด ฉากลุ้นก็ลุ้นมาก ฉากตลกก็ขำ สนุกทั้งเรื่องไม่มีฉากน่าเบื่อเลย เกิดคาดมาก –(-กัง กันต์พงษ์- นักแสดง/นายแบบ)”
 
“ภาพยนตร์ภัยพิบัติที่ครบรส ตลก ดราม่า ลุ้นระทึกจนลืมหายใจ ดำเนินเรื่องได้น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบตามสไตล์เกาหลี! ไปดู! (Twitter @Nangdee)”
 
“บันเทิงมาก เวลาผ่านไปเร็วสุด หนังทำออกมาได้น่าติดตาม ฉากใหญ่โตแนบเนียน ชวนเชื่อ เป็นหนังที่ทำให้เรารู้สึกดีบวกน้ำตาคลอตลอด ยุนอาน่าเอ็นดูมาก (Twitter @nungnarong)”