JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เอส เอฟ จับมือ วอเตอร์ ไลบรารี่ มอบประสบการณ์ดูหนังระดับ First Class พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารพรีเมียมก่อนเข้าชมภาพยนตร์

เอส เอฟ จับมือ วอเตอร์ ไลบรารี่ มอบประสบการณ์ดูหนังระดับ First Class
พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารพรีเมียมก่อนเข้าชมภาพยนตร์

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจโรงภาพยนตร์ชั้นนำของเมืองไทย ผนึกกำลัง วอเตอร์ ไลบรารี่ (Water Library) เครือร้านอาหารชั้นนำของเมืองไทยที่มีรางวัลการันตีคุณภาพ ร่วมมอบประสบการณ์ชมภาพยนตร์เหนือระดับให้แก่ลูกค้าเฟิร์สคลาส ได้ลิ้มรสอาหารหลากหลายเมนู พร้อมบริการสุดพรีเมียมก่อนชมภาพยนตร์

 

คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาโรงภาพยนตร์และการบริการเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนทุกกลุ่ม โดยที่ผ่านมาเราได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการบริการลูกค้าในทุกระดับ ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ Costumer Centric ที่เรายึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อส่งมอบบริการและประสบการณ์ที่ดีที่สุด โดยล่าสุด เอส เอฟ ได้ร่วมกับ วอเตอร์ ไลบรารี่ (Water Library) เครือร้านอาหารชั้นนำของไทยที่มีแบรนด์หลากหลายและได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เพื่อยกระดับและเติมเต็มประสบการณ์ชมภาพยนตร์ให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการ First Class Lounge ก่อนชมภาพยนตร์ 1 ชั่วโมง ที่โรงภาพยนตร์ First Class ทั้ง 7 สาขา ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสหลากหลายเมนู ทั้งอาหารเรียกน้ำย่อย เมนูจานหลัก และของหวาน โดยฝีมือเชฟมากประสบการณ์จากร้านในเครือวอเตอร์ ไลบรารี่ ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเมนูมาให้เลือกชิมตลอดทั้งปี รวมถึงสามารถสั่งป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มได้ตลอดการชมภาพยนตร์ พร้อมทั้งรับบริการที่ดีที่สุดจากพนักงานของเรา ซึ่งความพิเศษทั้งหมดนี้ราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท

 

ด้าน คุณนพดล นฤตรรกกุล กรรมการบริหาร วอเตอร์ไลบรารี ฮอสพิทอลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ เอส เอฟ เลือกให้ Water Library เป็นพาร์ทเนอร์ดูแลความอร่อยให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ First Class Lounge ทั้ง 7 สาขา โดยในครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ร้าน Water Library เท่านั้น แต่เรายังนำความอร่อยของร้านอาหารทั้งเครือมาไว้ที่นี่ทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ Water Library ที่มาพร้อมเมนูสไตล์โมเดิร์นยูโรเปียน ตามด้วย หงเปา (Hong Bao) ซึ่งเราคัดสรรหลากหลายเมนูติ่มซำที่ทุกคนชื่นชอบมาให้ชิมกันแบบไม่มีซ้ำ ก่อนจะมาตัดรสชาติด้วยอาหารอิตาเลียนต้นตำรับจาก เชา พิซซ่า (Ciao Pizza) แล้วปิดท้ายด้วยคานาเป้สไตล์ไทยจาก พลู (Plu) เจ้าของรางวัล บิบ กูร์มองต์ (Bib Gourmand) จากมิชลินไกด์ ไทยแลนด์ ก็นับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่เราไม่อยากให้พลาดโดยเด็ดขาด สำหรับอาหารทุกเมนูผมขอรับประกันความพรีเมียม ทั้งการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาสร้างสรรค์เป็นเมนูต่างๆ ให้มีหน้าตาและรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีทีมเชฟมืออาชีพเข้ามาดูแลคุณภาพอย่างใกล้ชิด ประกอบด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของแต่ละร้านที่มีการปรับหน้าตาให้รับประทานง่ายและเหมาะเป็นมื้อเบาๆ ไปจนถึงเมนูใหม่ที่เราสร้างสรรค์ล้อไปธีมหนังเรื่องดัง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์ ซึ่งทั้งหมดนี้นับเป็นประสบการณ์ทานอาหารสุดพิเศษที่เราตั้งใจให้ลูกค้าของทั้ง เอส เอฟ และเครือวอเตอร์ ไลบรารี่ ได้สัมผัสและติดตามกันครับ
 
ลูกค้า เอส เอฟ และ วอเตอร์ ไลบรารี่ สามารถใช้บริการพร้อมสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงและความอร่อยได้แล้วที่โรงภาพยนตร์ First Class ทั้ง 7 สาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบรอบฉายและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชั่น SF Cinema และ www.sfcinema.com พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านโซเชียลมีเดีย WeLoveSF หรือ #SFcinema