JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

“SG” ซิงเกิลละตินป็อปหยุดโลก กับการรวมตัวของ 4 ซูเปอร์สตาร์ DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion และ LISA

SG” ซิงเกิลละตินป็อปหยุดโลก! กับการรวมตัวของ 4 ซูเปอร์สตาร์แถวหน้า
DJ Snake, Ozuna, Megan Thee Stallion และ LISA วาระสำคัญของ POP CULTURE ที่ทุกคนต้องโยกตาม

นับเป็นวาระสำคัญของวงการ POP CULTURE ของจริง เมื่อ 4 ซูเปอร์สตาร์ระดับโลกมารวมตัวกัน นำทีมโดย DJ Snake โปรดิวเซอร์เพลงแดนซ์ตัวท็อปแห่งวงการ EDM ต่อด้วย Ozuna ศิลปินเรเกตอนละตินแทร็ป ชื่อก้องโลกที่เคยร่วมงานกับ DJ Snake ในเพลงฮิตอย่าง “Taki Taki” เสริมทัพด้วยสองสาวแซ่บที่สุดในวงการเพลงอย่างแรปเปอร์สาว Megan Thee Stallion และ LISA BLACKPINK ที่เธอเพิ่งทุบสถิติโลกกับการเดบิวต์ EP “LALISA” มาร่วมถ่ายทอดซิงเกิลละตินป็อปหยุดโลก!! จังหวะติดหู ที่จะเปลี่ยน Dance Floor ให้ลุกเป็นไฟ อย่างเพลง “SG” ด้วยกัน
                “SG” คือซิงเกิลที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ DJ Snake อย่างมาก มาในจังหวะเรเกตอน และละตินแทร็ป ที่บอกเลยว่าใครฟังแล้วไม่สามารถหยุดเต้นตามได้เลย และเมื่อได้ศิลปินทั้งสามคนอย่าง Ozuna, Megan Thee Stallion และ LISA มาเพิ่มความมัน บอกเลยว่าเต็มไปด้วยความปัง อีกทั้ง “SG” ยังมาพร้อม MV ที่กำกับโดย Colin Tilley  ที่เป็นผู้กำกับคู่ใจของ DJ Snake และศิลปินระดับโลกอย่าง  Justin Bieber, Halsey, J Balvin และ Post Malone และแน่นอนว่าไฮไลท์สำคัญของ MV นี้ คงหนีไม่พ้นสองสาว Megan Thee Stallion ที่โชว์ Twerk ฟาด ๆ และสเต็ปแดนซ์สุดแซ่บของสาว LISA ที่จะทำให้แฟนทั่วโลกตะลึงจนต้องร้องว้าว และลุกขึ้นมาเต้นตามทันที
About DJ Snake
DJ Snake ดีเจเจ้าของผลงานฮิตมากมายได้เปิดตัวอัลบั้มแรก “Encore” ในปี2016 ที่ได้ อันดับ#1 on Billboard’s Top Dance/Electronic Albums chart และเปิดตัวติดชาร์ตติด Top 10 ทั่วโลก และอีกหนึ่งซิงเกิลที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก  Let Me Love You” ft. Justin Bieber ที่ได้รับรางวัลแพลตินั่มถึง4ครั้ง และความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของซิงเกิล Let Me Love You ft. Justin Bieber”, “Lean On (with Major Lazer, featuring MØ)และTaki Taki ft. Selena Gomez, Ozuna & Cardi B. ทำให้ DJ Snake ได้กลายเป็นศิลปินและดีเจแนวเต้นรำระดับโลก ซึ่ง 3 เพลงนี้มียอดสตรีมมากกว่าหนึ่งพันล้านสตรีมบน Spotify
 
About Ozuna
Ozuna นักร้องและนักแต่งเพลงชาวเปอร์โตริโกที่ได้รับรางวัลมากมาย Ozuna เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีชื่อเสียงของดนตรีละตินทั่วโลก นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2015 Ozuna ได้รับรางวัลมากมายนับไม่ถ้วน รวมถึงเป็นบุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดจาก Time Magazine (2019) และชนะรางวัลนักแต่งเพลงละตินแห่งปีของ BMI (2019, 2021) และเพลงละตินร่วมสมัยแห่งปี "Taki Taki" (2020) เป็นอีกหนึ่งซิงเกิลที่ฮิตติดหูทั่วทั้งโลกและได้รับรางวัลอีกมากมายเช่นกัน
 
About Megan Thee Stallion
Megan Thee Stallion เจ้าของรางวัล GRAMMY และศิลปินไอคอนแห่งยุค ซิงเกิล "Savage Remix" feat. Beyonce ได้ทุบสถิติระดับโลกได้อันดับ#1 บน Billboard Hot 100 และเธอยังมีเพลงฮิตอีกมากมายเช่น "WAP" ที่ได้งานร่วมกับ Cardi B อีกด้วย เธอได้พิสูจน์แล้วว่าไม่มีใครหยุดยั้งเธอได้ Megan Thee Stallion ได้รับการยอมรับจากความสำเร็จทางดนตรีของเธอด้วยการคว้ารางวัล 3 รางวัลจาก GRAMMY รวมถึงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และอีกเก้ารางวัลจาก BET Awards
About LISA
LISA สมาชิกจาก BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ป K-POP จากเกาหลีใต้ ภายใต้ YG Entertainment BLACKPINKเปิดตัวด้วย “[SQUARE ONE]” อย่างงดงามในเดือนตุลาคม ปี 2016 และหลังจากนั้นเพลงที่ปล่อยออกมา อย่าง “DDU-DU DDU-DU” และ “Kill This Love” ก็ฮิตติดหูและถูกใจแฟนเพลงไปทั่วโลก และอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของพวกเธอ “[THE ALBUM]” ถูกปล่อยในเดือนตุลาคม 2020 ซึ่งติดอันดับชาร์ต และได้รับรางวัลมากมาย นอกจากนี้ยังมียอดขายอัลบั้มทะลุ 1.3 ล้านชุด ทำให้พวกเธอกลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ป K-POP กลุ่มแรกที่ทำได้ และในเดือนกันยายนปี 2021 ที่ผ่านมาไม่นาน LISA ก้าวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวคนที่ 3 จาก BLACKPINK พร้อมเดบิวต์ EP เดี่ยวชุดแรกของเธอภายใต้ชื่ออัลบั้มและเพลงไตเติ้ลอย่างเพลง “LALISA”
 

สามารถฟังเพลง  “SG”  ได้ที่นี่
 
สามารถติดตาม “DJ Snake” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAMTWITTER
ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK