JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ช้อปปี้ ยืนหนึ่ง เดินหน้าสนับสนุนผู้ขายเสริมเครื่องมือต่อยอดธุรกิจ สร้างสังคมผู้ขายแนวหน้า

ช้อปปี้ ยืนหนึ่ง เดินหน้าสนับสนุนผู้ขายเสริมเครื่องมือต่อยอดธุรกิจ
สร้างสังคมผู้ขายแนวหน้าส่งต่อองค์ความรู้ขับเคลื่อนโลกอีคอมเมิร์ซ
ช้อปปี้แนะนำโปรแกรม Certified Shopee Expert ภายใต้การดูแลของ Shopee University และ เครื่องมือโฆษณา Facebook บน Shopee Seller Center
 
ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน พร้อมตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยืนหนึ่งในใจผู้ใช้งานชาวไทย เดินหน้าสนับสนุนเสริมศักยภาพให้ผู้ขาย กับโปรแกรม Certified Shopee Expert ภายใต้การดูแลของ Shopee University เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ธุรกิจผู้ขายช้อปปี้เติบโตในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลไปด้วยกัน พร้อมแนะนำเครื่องมือโฆษณา Facebook ใหม่บน Shopee Seller Center ในระดับภูมิภาค

ศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ตลอดเส้นทางการเติบโตของช้อปปี้ที่เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยืนหนึ่งในใจนักช้อปชาวไทย เราตระหนักถึงความสำคัญของการร่วมงานกับพันธมิตรธุรกิจและผู้ขายที่จะช่วยกันสนับสนุนให้สามารถเติบโตได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืนท่ามกลางสภาวการณ์ที่มีความท้าทายและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยเราไม่หยุดพัฒนาพร้อมนำเสนอกิจกรรมและเครื่องมือทางการตลาดต่างๆสำหรับผู้ขาย ที่จะเป็นประโยชน์ในการสร้างการเติบโตให้ธุรกิจสามารถโลดแล่นในโลกดิจิทัลได้อย่างแข็งแกร่งต่อไป”
โปรแกรม Certified Shopee Expert สร้างสังคมผู้ขายแนวหน้าส่งต่อองค์ความรู้ขับเคลื่อนสังคมอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย

กิจกรรมล่าสุดที่ช้อปปี้ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมความแข็งแกร่งให้คอมมูนิตี้ของผู้ขายช้อปปี้โดยเฉพาะ กับโปรแกรม Certified Shopee Expert เพื่อเฟ้นหาและคัดสรรผู้ขายช้อปปี้ที่มีความสามารถและประสบการณ์มาเข้าร่วมในการสร้างโลกอีคอมเมิร์ซให้เป็นพื้นที่สำหรับทุกคน โดยทำหน้าที่ส่งต่อความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ให้แก่ผู้คนภายนอกที่สนใจอยากเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโอกาสในการสร้างธุรกิจให้เติบโตในโลกอีคอมเมิร์ซภายใต้ การดูแลของ Shopee University
โปรแกรม Certified Shopee Expert มอบโอกาสในการเข้ารับการอบรมในหลักสูตรวิทยากรมืออาชีพ Train The Trainer จาก Shopee University รวมถึงหลักสูตรเร่งรัดยอดขาย และพัฒนาร้านค้าให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น จากเหล่ากูรูด้านการขายออนไลน์ชั้นนำของประเทศไทย อาทิ ที่ปรึกษาทางการตลาดจากเพจ M.I.B Marketing In Black และ CEO เพจบนกองเงินกองทอง โดยผู้ขายช้อปปี้ที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็น Certified Shopee Expert จะได้รับการสนับสนุน อาทิ Shopee Ads โอกาสในการโปรโมทผ่านช่องทางต่างๆของช้อปปี้ และ E-Certificate จาก Shopee University สำหรับผู้ขายช้อปปี้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ Certified Shopee Expert สามารถลงทะเบียน ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2565 ผ่านลิงก์ลงทะเบียน LINK และสามารถติดตามข่าวสารจาก Shopee University ได้ที่ https://www.facebook.com/ajarnshopeeTH

เดินหน้าสนับสนุนผู้ขายในระดับภูมิภาคด้วยเครื่องมือ โฆษณา Facebook ใหม่บน Shopee Seller Center
ล่าสุด ช้อปปี้เดินหน้าติดอาวุธทางธุรกิจให้แก่ผู้ขายในระดับภูมิภาค โดยเริ่มมีการเปิดให้ใช้งานโฆษณาบน Facebook อย่างเป็นทางการบน Shopee Seller Center  เนื่องด้วยเล็งเห็นถึงพฤติกรรมในการช้อปปิ้งออนไลน์ของผู้ใช้งานช้อปปี้ ที่มีการใช้ Facebook และ Instagram ในการค้นหาแบรนด์และ ผลิตภัณฑ์ใหม่ การเชื่อมต่อฟีเจอร์ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ขายช้อปปี้สามารถเพิ่มอัตราการมองเห็นแบรนด์หรือร้านค้าของตนได้ในช่องทาง Facebook, Instagram และ สื่อในเครือข่าย เพื่อช่วยกระตุ้นการเข้าชมร้านค้าบนช้อปปี้ โดยโฆษณาบน Facebook ยังสามารถปรับแต่งการแสดงโฆษณาให้เข้ากับความชอบและพฤติกรรมของผู้ใช้บนแพลตฟอร์มได้มากขึ้น ซึ่งจะช่วยสร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายมากยิ่งขึ้นด้วย
 
“ดิฉันมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้มีความร่วมมือกับ Shopee และเปิดตัว Facebook Ads บน Shopee Seller Center ซึ่งจะทำให้ผู้ขายชาวไทยเข้าถึงเครื่องมือจัดการด้านโฆษณาบนแอป Facebook ได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น รวมถึงเชื่อมต่อกับกลุ่มลูกค้าใหม่ๆและสร้างการเติบโตทางธุรกิจให้กับพวกเขาได้” แพร ดํารงค์มงคลกุล Country Director ของ Facebook ประเทศไทย จาก Meta กล่าว
 


 
โดยในช่วงแรกของการเปิดตัวบริการโฆษณาบน Facebook ใน Shopee Seller Center ในระดับภูมิภาค จะเปิดดำเนินการให้บริการสำหรับผู้ขายที่ได้รับการคัดเลือกและจะมีการเปิดตัวแก่ผู้ขายรายอื่นๆ ต่อไปในอนาคต โดยเครื่องมือโฆษณา Facebook บน  Shopee Seller Center เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ ช้อปปี้ ในการสนับสนุนธุรกิจทุกขนาดเพื่อขยายโอกาสในช่องทางออนไลน์ผ่าน Shopee Seller Center โดยนำเสนอแพลตฟอร์มแบบครบวงจรเพื่อช่วยให้ผู้ขายจัดการร้านค้าได้อย่างง่ายดาย ทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงชุดเครื่องมือทางการตลาดเพื่อการส่งเสริมการขาย และเพิ่มประสิทธิภาพธุรกิจออนไลน์ โดยผู้ขายสามารถตั้งค่าและจัดการแคมเปญโฆษณาบน Facebook ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วผ่าน Shopee Seller Center
 
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery