JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

คัดสรร 5 เซตของขวัญสุดเลอค่าบน Shopee Premium ฉลองเทศกาลแห่งความสุขผ่านแคมเปญ “Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด”

คัดสรร 5 เซตของขวัญสุดเลอค่าบน Shopee Premium
ฉลองเทศกาลแห่งความสุขผ่านแคมเปญ “Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด

“Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด” มาพร้อมกับข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งแต่วันที่ 12-14 ธันวาคม 2565
 
โมเมนต์แห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขสิ้นปีที่ใกล้เข้ามาแล้ว หลายๆคนคงเริ่มมองหาของขวัญให้ตัวเองและคนพิเศษเสมือนเป็นการขอบคุณและให้รางวัลตอบแทนการทำงานหรือมิตรภาพดีๆตลอดทั้งปีซึ่งของขวัญชิ้นสำคัญทั้งทีก็คงจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคนรักกันอย่างแน่นอน
 
ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เล็งเห็นพฤติกรรมนักช้อปชาวไทยในช่วงปลายปี พบว่าคำค้นหายอดนิยม ได้แก่ ของขวัญปีใหม่ เสื้อกันหนาว เทียนหอม และเซตเครื่องสำอาง  ช้อปปี้จึงได้คัดสรรเซตของขวัญสุดเลอค่าจาก 5 แบรนด์ดังอย่าง Karmakamet, Laneige, L'Occitane, Panpuri และ The History Of Whoo บน ช้อปปี้ พรีเมียม (Shopee Premium) ช้อปปิ้งเดสติเนชันที่จะมอบประสบการณ์ช้อปออนไลน์เหนือระดับกับที่สุดของแบรนด์พรีเมียม จากแบรนด์ออฟฟิเชียลสโตร์บนช้อปปี้ การันตีสินค้าแท้ 100% พร้อมข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคม 2565 ให้นักช้อปได้เลือกสรรเป็นของขวัญซึ่งจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้ไปด้วยกันKarmakamet
ยกระดับความผ่อนคลายกับแบรนด์เครื่องหอมไทยในตำนาน ด้วย Aromatic Home Gift Set ก้านไม้หอมกระจายกลิ่นและถุงหอม อันปรุงผสมจากน้ำมันหอมบริสุทธิ์เข้มข้นจากดอกไม้และพืชพรรณ ส่งกลิ่นหอมที่นุ่มนวลเบาสบาย ช่วยทำความสะอาดบรรยากาศภายในห้องและปรับสมดุลฮอร์โมนร่างกายทำให้เกิดความผ่อนคลาย กระตุ้นการทำงานของร่างกายที่อ่อนล้า ในเซตประกอบด้วย Original Room Perfume Diffuser 200 ml, Original Room Perfume Diffuser Refill, Traditional Asian Perfume Sachet ราคาเพียง 2,185 บาท


Laneige
บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นในข้ามคืนกับ Lip Sleeping Mask Mini Set Holiday Collection  ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี The berry mix Complex™ จากส่วนผสมของเบอร์รี่นานาชนิดได้แก่ ราสเบอร์รี่ สตรอเบอรี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และโกจิเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูอวบอิ่มสุขภาพดี ในเซตประกอบด้วย Lip Sleeping Mask EX กลิ่น Grapefruit, กลิ่น Berry และกลิ่น Apple Lime ขนาด 8g เพียง 900 บาท นอกจากนี้ นักช้อปยังสามารถพบกับโปรโมชันลดสูงสุด 70% และ ซื้อ 1 แถม 12 ในวันที่  12 - 14 ธันวาคม 2565 เท่านั้นL'Occitane
แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติจากแคว้นโพรว็องซ์ประเทศฝรั่งเศส จัดเซต Holiday Hand Cream Mini Set สุดน่ารัก ครีมทามือ 6 กลิ่นหอมที่ชวนให้หลงใหลที่เก็บเกี่ยวกลิ่นหอมและส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติ อย่าง Shea Butter, Cherry Blossom, Rose Pear, Osmanthus, Shea Green Chestnut และ Shea Golden Light ส่งมอบความสุขในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ในราคา 912 บาทและสาวกแบรนด์ห้ามพลาดโปรโมชันสินค้าลดสูงสุด 37% และโค้ดลดเพิ่มถึง 1,212 บาท ในวันที่  12 - 14 ธันวาคม 2565


Panpuri
ปัญญ์ปุริชวนสัมผัสมิติใหม่ของกลิ่นหอม Haze of Grass Perfume Diffuser เสริมสร้างบรรยากาศและช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับห้องแบบลักซ์ชูรี ที่หล่อหลอมรวมจินตนาการแห่งความสุขแบบไม่มีที่สิ้นสุด ไว้กับความผ่อนคลายอันลุ่มลึก ด้วยการผสมผสานกันระหว่าง Essential Oils อันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เช่น Lemongrass, Rosemary, Lemon Rinds, Sweet Basil, Juniper Berry และ Black Pepper มอบความทรงจำในวันที่เดินท่ามกลางทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ช่วงพลบค่ำขณะที่พระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้า ในราคา 2,400 บาท พร้อมโปรโมชันสุดสุดเอ็กซ์คลูซีฟลดสูงสุด 30% และ โค้ดลดเพิ่ม 300 บาท เพียง 2 ชม.แรกของวันที่ 12 ธันวาคมนี้เท่านั้น


The History Of Whoo
เดินตามรอยความงามในแบบฉบับของจักรพรรดินี ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสุดเลอค่าจากราชสำนักเกาหลี Bichup Self-Generating Anti-Aging Concentrate Trial Set ประกอบไปด้วย Bichup Self-Generating Anti-Aging Concentrate 30ml, Bichup Self-Generating Anti-Aging Essence 15ml, Bichup Ja Yoon Cream 8ml และ Gongjinhyang Facial Foam Cleanser 40ml เพิ่มความชุ่มชื้นและการยืดหยุ่นของผิว ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ พร้อมเจิดจรัสราวกับจักรพรรดินีในราคาเพียง 3,500 บาท พร้อมรับส่วนลด 10% ทั้งร้านและโค้ดลดเพิ่ม 10% เฉพาะวันที่ 12 - 14 ธันวาคม 2565 เท่านั้น
 
นอกจากไอเดียเซตของขวัญปีใหม่จาก Shopee Premium แล้ว นักช้อปยังสามารถเลือกสรรของขวัญสุดเลอค่าจากไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 10 แบรนด์ชั้นนำบน Shopee Mall ได้แก่ Dreamstown, Ecovacs, Elemis, GQ,  Hisense, IT Cosmetics , Simplus, Topvalue, Vistra, และ Welcare ในมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด’ ที่มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย อาทิ โค้ดลดสูงสุด 1,212 บาท* , โค้ดรับเงินคืน 15% , โค้ดส่งฟรี * ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคม 2565 พร้อมรับสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดด้วย SpayLater
 
ดูดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่ https://shopee.co.th/m/12-12
ดูรายข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์บน Shopee Premium ได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopee-premium
 
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery