JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ช้อปปี้ เดินหน้าตอบโจทย์ผู้ใช้งานชาวไทยเปิดตัว “Shopee Teen Zone” จัดโซนสินค้าไลฟ์สไตล์วัยรุ่น

ช้อปปี้ เดินหน้าตอบโจทย์ผู้ใช้งานชาวไทยเปิดตัว “Shopee Teen Zone”
จัดโซนสินค้าไลฟ์สไตล์วัยรุ่น ขยายพื้นที่ตอบโจทย์วัยทีนโดยเฉพาะ
พร้อมร่วมเฉลิมฉลองวันเยาวชนแห่งชาติ ในความร่วมมือกับสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์
กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่แพลตฟอร์มต่อยอดมอบความรู้ด้านสุขอนามัยให้กับวัยรุ่นไทย


 
- ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน พร้อมตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย เปิดตัว “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต”รวบรวมสินค้าจากหลากหลายหมวดหมู่ยอดนิยมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีนพร้อมส่งมอบความคุ้มค่าให้ผู้ใช้งานวัยทีนกับโปรโมชั่นพิเศษและดีลต่างๆมากมาย พร้อมกันนี้ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองวันเยาวชนแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 20 กันยายนของทุกปี โดยได้ร่วมมือกับ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่เพื่อส่งมอบความรู้ด้านสุขอนามัยที่ถูกต้องให้กับวัยรุ่นไทยผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซช้อปปี้
 
นางสาว สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปทุกไลฟ์สไตล์ วันนี้ช้อปปี้ขอเอาใจวัยรุ่นนักช้อปด้วยการเปิดตัวโซนใหม่ อย่าง  “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต”
โซนสินค้าที่จะมาตอบสนองความต้องการของนักช้อปในกลุ่มวัยรุ่นครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการเตรียมตัวสอบรวมไปถึงเป็นแหล่งรวมสินค้าที่ตอบโจทย์พฤติกรรมนักช้อปกลุ่มนี้ได้อย่างดีที่สุด บนช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว นอกจากนี้ช้อปปี้เดินหน้าร่วมมือกับ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เพื่อใช้แพลตฟอร์มช้อปปี้เป็นสื่อกลางในการต่อยอดมอบความรู้ด้านสุขอนามัยให้กับวัยรุ่นไทยด้วยเช่นกัน”

ครบเครื่องเรื่องวัยทีนผ่าน “Shopee Teen Zone”
 
สำหรับ “Shopee Teen Zone โซนฮอต วัยรุ่นฮิต  เป็นโซนใหม่แกะกล่องที่ช้อปปี้รังสรรค์มาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์วัยทีน ทั้งโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าควบคู่ไปกับภารกิจพิชิตสอบสุดเข้มข้นที่มาพร้อมโซนสุดพิเศษด้วยกันถึง 2 โซนอย่าง
 
โซนฮอต วัยรุ่นฮิต: สำหรับโซนฮอต วัยรุ่นฮิต ถือเป็นโซนที่วัยทีนหลายๆคนต้องไม่พลาด เพราะช้อปปี้ได้รวบรวมเอากองทัพดีลพิเศษทั้งโค้ดส่วนลดเอาใจวัยทีน สินค้าราคาแฟลชเซลล์กับสินค้าครอบคลุมทุกหมวดหมู่ หรือสำหรับวัยทีนคนไหนมองหาไอเท็มฮิตติดเทรนด์ก็สามารถเข้าแอปช้อปปี้พร้อมอัพเดตเทรนด์ไปพร้อมๆกัน ไม่เพียงเท่านั้น ช้อปปี้ยังมีโซนชี้เป้า ช้อปสินค้าราคาตามงบมาให้เลือกสรรจัดเต็ม รวมไปถึง ไอเท็มเด็ดจากโซเชียลที่ห้ามพลาด


ไอเท็มฮิต พิชิตสอบ:  ช้อปปี้ขอเป็นแรงผลักดันให้นักช้อปวัยทีนที่กำลังเตรียมตัวสอบให้พร้อมก่อนใคร ไปกับโซนไอเท็มฮิต พิชิตสอบ โดยช้อปปี้ได้รวบรวมเคล็ดลับ ข่าวสาร สาระดีๆเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมลุยกับทุกการสอบผ่าน  การเตรียมสอบกับช้อปปี้พร้อม สอบมั่นใจไปกับไอเทมราคาเด็ดแหล่งรวบรวมเหล่าไอเท็มที่ต้องมีในการพิชิตสอบชนิดเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น เหล่าคู่มือหนังสือแหล่งรวมความรู้แบบเจาะลึกรวมทั้งเหล่าไอเทมดีพร้อมทุกการสอบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าคุณจะถนัดสายไหนก็เข้ามาส่องได้บนช้อปปี้ที่นี่ที่เดียว
 
เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปวัยทีน ช้อปปี้ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มค้าและดีลสุดพิเศษมาเอาใจวัยทีนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาทครอบคลุมทุกหมวดหมู่ โค้ดส่วนลด 2 ต่อ ต่อที่ 1 โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาทจากช้อปปี้ ต่อที่ 2 โค้ดลดเพิ่มจากร้านค้า ไม่เพียงเท่านี้สำหรับวัยทีนที่ชำระเงินผ่าน ShopeePay จะได้รับสิทธิพิเศษอีกคับคั่ง โดยสามารถเข้ามาส่องไอเทมพิชิตสอบควบคู่สาระน่ารู้ได้ก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้ - 14 ตุลาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/teen-zone
 

ซีรีส์คอนเท้นท์ สุขอนามัยวัยทีนความร่วมมือกับ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย
กระทรวงสาธารณสุขกรมอนามัยบน Shopee Teen Zone
ความพิเศษนอกเหนือจากการส่งมอบสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีน  ช้อปปี้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการฉลอง วันเยาวชนแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 20 กันยายนของทุกปี โดยได้ร่วมมือกับสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ขยายพื้นที่เพื่อส่งมอบความรู้ด้านสุขอนามัยที่ถูกต้องให้กับวัยรุ่นไทยผ่าน ซีรีส์คอนเท้นท์ “สุขอนามัยวัยทีน” ที่จะมาให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจ
ตอบโจทย์เกี่ยวการดูแลรักษาสุขอนามัยที่ถูกต้องสำหรับผู้ใช้งานช้อปปี้วัยทีนโดยเฉพาะ โดยสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียด
ซีรีส์คอนเท้นท์ สุขอนามัยวัยทีน ผ่าน Shopee Teen Zone ที่ https://shopee.co.th/m/teen-health-wellness

 
ดร.นายแพทย์บุญฤทธิ์  สุขรัตน์  ผู้อำนวยการ สำนักอนามัยการเจริญพันธุ์  ผู้บริหาร กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ประเทศไทย “ด้วยหนึ่งเป้าหมายหลักของ กรมอนามัยในการให้ข้อมูลด้านการดูแลสุขอนามัยที่
ถูกต้องให้แก่ประชาชนชาวไทย โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นกลุ่มที่อยู่ในช่วงวัยที่สำคัญ สำหรับความร่วมมือกับช้อปปี้ ในครั้งนี้ ทางกรมอนามัยเล็งเห็นว่าด้วยศักยภาพของช้อปปี้ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่สามารถเข้าถึงน้องๆประชาชนได้ทั่วประเทศ
ไทย จะช่วยให้สามารถเผยแพร่สร้างองค์ความรู้ด้านสุขภาพอนามัยที่ถูกต้องให้แก่วัยรุ่นไทยได้ และจะยังส่งผลไปตามเป้าหมายในการช่วยเสริมสร้างและป้องกันปัญหาด้านสุขอนามัยของประชาชนชาวไทยในกลุ่มวัยรุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ การร่วมมือในครั้งนี้ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของการสร้างเยาวชนคุณภาพในประเทศไทยได้อีกด้วย”

พบสินค้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทีนพร้อมคอนเท้นท์สาระดีๆที่ช้อปปี้และสำนักอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรงสาธารณสุขประเทศไทย คัดสรรมาให้โดยเฉพาะพร้อมชวนวัยรุ่นไทยช้อปปิ้งไปกับแคมเปญ สุขอนามัยวัยทีนที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่าง คอลเลคชั่นไอเทมดูแลสุขอนามัยเริ่มต้น 9 บาทครอบคลุมทุกสินค้า  โค้ดส่งฟรี* ร้านค้าพิเศษ[1] และอีกคับคั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 ตุลาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://shopee.co.th/m/teen-health-wellness 
 
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery
 
 

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด