JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เรื่องย่อรายตอนละคร “สายเปล” ep18-22


เรื่องย่อรายตอนละคร “สายเปล” ep18-22
EP18   ออกอากาศวันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD  
         กฤษณ์ (หมู ภูษณะ) หงุดหงิดที่เห็น พีระ (พอล เดอบ็อค) มาส่ง เอม (มิ้นท์ พรทิวา) พร้อมดอกไม้ในมือถึงโรงพัก กิ่ง (อ้อม อังคณา) มาหา ภาวิน (โหน ธนากร) ที่บ้านเช่า ในฐานะเลขาฯ คนใหม่ เอม เห็น ภาวิน ทำงานกับ กิ่ง ดูสนิทสนมกัน แคล้ว (เอ็กซ์ จตุรงค์) มาขอยืมเงิน ประภา (ต่าย ชัชฎาภรณ์) ประภา แกล้งบอก แคล้ว เรื่องแท้งลูกว่าเป็นฝีมือของ กำนันมงคล (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ภาวิน กฤษณ์ ภานุ (อู ภาณุ) นุสบา (เปิ้ล ภารดี) และ ดอกปีป (ตู่ จารุศิริ) ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ เอิบบุญ (กบ ปภัสรา) จักร (ต้น ตระการ) เตือน กิ่ง เรื่องความถูกต้องหรือความถูกใจ และอย่าเป็นเครื่องมือให้ใครโดยไม่รู้ตัว เอิบบุญ ขอของขวัญก่อนตายจาก ภาวิน ด้วยการให้ ภาวิน แต่งงานกับ กิ่ง ภาวิน ตกลง ทำให้ นุสบา วางแผนกำจัด ภาวิน กับ เอิบบุญ นุสบา จ้าง แคล้ว ให้ไปฆ่า ภาวิน แคล้ว จับตัว และกำลังจะยิง ภาวิน!!!    
 
EP19  ออกอากาศวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD  
ภาวิน (โหน ธนากร) พูดถึง พลับพลึง (นุ๊ก สุทธิดา) ในทางก้าวร้าว ทำให้ เอม (มิ้นท์ พรทิวา) ไม่พอใจ พีระ (พอล เดอบ๊อค) มาหา เอม ที่ร้านอาหาร และชวน เอม ไปทำงานกับตน กฤษณ์ มาหา เอม ที่ร้านอาหารเช่นกัน และได้พบกับ พีระ ภาวิน กับ กิ่ง (อ้อม อังคณา) มาช่วยเรื่องคดีที่โรงเรียน ภาวิน ได้พบกับ พลับพลึง ในวันที่มีการมอบรางวัล แม่ดีเด่น ภาวิน พูดแทงใจดำ พลับพลึง อย่างแรง นุสบา (เปิ้ล ภารดี) แอบมาดูพินัยกรรมที่ เอิบบุญ (กบ ปภัสรา) ทำไว้ที่ห้องนอน เอิบบุญ เข้ามาเห็น ทั้งคู่เกิดปากเสียงกัน เป็นเหตุให้ เอิบบุญ ถูกหามส่งโรงพยาบาล ภาวิน เป็นห่วง เอิบบุญ มาก กำนันมงคล (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ถูก แคล้ว (เอ็กซ์ จตุรงค์) ลอบยิงในช่วงหาเสียง เพราะรู้จาก ประภา (ต่าย ชัชฎาภรณ์) ว่า กำนันมงคล เป็นต้นเหตุทำให้ตนแท้งลูก!!!
 
EP20  ออกอากาศวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD  
 นุสบา (เปิ้ล ภารดี) ฉีดยากล่อมประสาทที่ได้จาก แคล้ว (เอ็กซ์ จตุรงค์) ให้กับ เอิบบุญ (กบ ปภัสรา) หวังให้ เอิบบุญ ตายอย่างช้าๆ ภานุ (อู ภาณุ) คุยกับ ภาวิน (โหน ธนากร) เรื่องมารับช่วงต่อจาก เอิบบุญ นุสบา เข้ามาได้ยิน และเสนอ กฤษณ์ (หมู ภูษณะ) เข้ามาบริหารแทน กฤษณ์ มาขอร้อง นุสบา ให้จัดการเรื่องงานแต่ง ภาวิน กับ กิ่ง (อ้อม อังคณา) โดยเร็ว แต่ นุสบา กลับวางแผนโดยใส่ยานอนหลับให้กับ กฤษณ์ กิ่ง และภาวิน และสั่งคนไปจับตัว เอม (มิ้นท์ พรทิวา) โดยให้ กฤษณ์ กับ กิ่ง และ ภาวิน กับ เอม นอนห้องเดียวกัน นุสบา พา กฤษณ์ มาคุยกับ จักร (ต้น ตระการ) และ กิ่ง เพื่อแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น ภาวิน กับ เอม ไปสืบเรื่อง กำนันมงคล (เอ็กซ์ ธิตินันท์) เอม พูดเรื่อง แม่ ผู้ให้กำเนิด เพื่อให้ ภาวิน ได้คิด ภาวิน ถูก แคล้ว ลอบทำร้าย อีกครั้ง พลับพลึง เห็นพอดี!!!
 
EP21  ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD  
 พลับพลึง (นุ๊ก สุทธิดา) มาขอร้อง กำนันมงคล (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ให้เลิกยุ่งกับ ภาวิน (โหน ธนากร) แต่ กำนันมงคล กลับบอกให้ พลับพลึง ไปเตือน ภาวิน มากกว่า นุสบา (เปิ้ล ภารดี) กำลังจะฉีดยาให้ เอิบบุญ (กบ ปภัสรา) แต่ ดอกปีป (ตู่ จารุศิริ) เข้ามาขัดจังหวะ และบอกว่า พลับพลึง โทรหา ภานุ (อู ภาณุ) ทำให้ นุสบา ไปอาละวาดกับ ภานุ นุสบา หลอกให้ ภาวิน มาหา เพื่อให้ แคล้ว (เอ็กซ์ จตุรงค์) จัดการ โดย นุสบา แอบมองข้างพุ่มไม้ พลับพลึง,  เอม (มิ้นท์ พรทิวา) และ พีระ (พอล เดอบ๊อค) ผ่านมาเจอ และเข้าช่วย ภาวิน พลับพลึง ตกใจมาก เมื่อเห็น ภาวิน บาดเจ็บ นุสบา แสร้งทำเป็นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เอม พา ภาวิน ไปทำแผลที่บ้านเช่า พลับพลึง ขอช่วยทำแผล แต่ ภาวิน ปฏิเสธ นุสบา แกล้งคุยกับ พลับพลึง ว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูก พลับพลึง ไปหา กำนันมงคล เพื่อคุยเรื่อง ภาวิน แต่กลับถูก กำนันมงคล ใช้กำลังปลุกปล้ำ!!!  
 
EP22  ออกอากาศวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD  
 จ่าจ๊อด (เอ๋ กษมา) ได้รับข่าวว่า พลับพลึง (นุ๊ก สุทธิดา) ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่า กำนันมงคล (เอ็กซ์ ธิตินันท์) ตาย โดย เพชร  (โตส อัครัช) กล่าวว่า พลับพลึง เป็นฆาตรกร ภาวิน (โหน ธนากร) ตกใจเมื่อได้ยินชาวบ้านพูดเรื่อง กำนันมงคล ตาย เพราะฝีมือของ พลับพลึง เอม (มิ้นท์ พรทิวา) จำเป็นต้องสวมกุญแจมือให้  พลับพลึง ด้วยตัวเอง ภานุ (อู ภาณุ) โทรคุยกับ จักร (ต้น ตระการ) เรื่อง พลับพลึง ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตาย ภาวิน มาหา เอม ที่โรงพัก ในขณะที่ พลับพลึง กำลังถูกสอบปากคำ เอม ไม่เชื่อว่า พลับพลึง จะเป็นคนฆ่า ภาวิน ให้กำลังใจ เอม กฤษณ์ (หมู ภูษณะ) เอา สายเปล ที่พบในที่เกิดเหตุให้ เอม ดู เอม บอกว่าเป็น สายเปล ที่ พลับพลึง ติดตัวตลอด จักร บอก ภานุ ว่าตนได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ผู้พิพากษา ให้กับคดีของ พลับพลึง ภาวิน มาขอสอบปากคำ พลับพลึง ด้วยตัวเอง!!!