JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

SHU X Methinee


สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการแฟชั่นไทยครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อนางแบบชื่อดัง
ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม
โชว์ฝีมือการสร้างสรรค์รองเท้าดีไซน์พิเศษร่วมกับแบรนด์ดัง ‘ชู’ (SHU) ในคอลเลกชั่น ‘ชู เอ็กซ์ เมทินี’
เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ด้วยรองเท้าที่สวมใส่สบายที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่น
 
เนรมิตลุคสวยให้กับหญิงสาวทุกสไตล์ด้วยรองเท้าคอลเลกชั่นล่าสุดจากแบรนด์ ‘ชู’ (SHU) ที่ล่าสุด กรกนก สว่างรวมโชค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชู โกลบอล จำกัด ได้จัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวรองเท้าดีไซน์พิเศษที่ได้รับเกียรติจากนางแบบชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่น ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม มาร่วมเป็นดีไซน์เนอร์ออกแบบรองเท้าในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า เมทินี คิงดอม คอลเลกชั่น (METINEE KINGDOM COLLECTION) และ เนคเค็ด เมทินี คอลเลกชั่น (NAKED METINEEE COLLECTION) สองคอลเลกชั่นที่สะท้อนถึงตัวตนอันโดดเด่นของหญิงสาวผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นไทย พร้อมผสานดีไซน์อันโฉบเฉี่ยว ทันสมัย และยังคงความนุ่มสบาย สวมใส่ง่าย ตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ‘ชู’ (SHU) เอาไว้ได้อย่างลงตัวให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ยลโฉมที่บริเวณ SHU Flagship Store ชั้น LG ศูนย์การค้าสยาม สแควร์ วัน เมื่อเย็นวันก่อน
โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ เมลนีย์ อยู่วิทยา, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, อัชฌา  เจริญรัศมีเกียรติ, มาลินี โคทส์, วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ และอีกมากมายรวมถึงนักแสดงชื่อดัง อาทิ แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์, ซินดี้-สิรินยา บิชอพ, บัว-สโรชา วิริยะเมตตากุล, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์, ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร, หญิง-กัญญา ไรวินท์ และอีกมากมาย

‘ชู’ (SHU) แบรนด์รองเท้าชั้นนำฝีมือคนไทย ที่รังสรรค์ดีไซน์ออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของทุกไลฟ์สไตล์ และคนทุกเพศทุกวัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Everyday Lifestyle’ พร้อมรองรับทุกกิจกรรมด้วยเทคนิคการออกแบบที่คำนึงถึงความนุ่มสบายเป็นอันดับแรก สอดรับกับดีไซน์ที่มีความทันสมัย พร้อมเติมเต็มคาแรคเตอร์ของผู้สวมใส่ให้สมบูรณ์แบบได้ในทุกโอกาส

กรกนก สว่างรวมโชค กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า “ครั้งนี้นับเป็นโอกาสพิเศษที่เราได้ร่วมงานกับคุณลูกเกด นางแบบแถวหน้าผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นไทยในฐานะดีไซน์เนอร์เป็นครั้งแรก เพราะด้วยคาแรคเตอร์ของคุณลูกเกดที่มีความโดดเด่นทางด้านแฟชั่นอย่างเต็มเปี่ยม ประกอบกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่น่าสนใจเป็นที่จับตามองอยู่เสมอ เปรียบเสมือนผู้หญิงตามแบบฉบับของชู ดังนั้นแนวคิดหลักของคอลเลกชั่นนี้จึงสะท้อนมาจากไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณลูกเกด ถ่ายทอดผ่านรองเท้าสำหรับสุภาพสตรีที่มีวิถีการใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด”

ด้าน ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม เสริมถึงแนวคิดหลักในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า “ด้วยอาชีพของเราที่คลุกคลีอยู่ในวงการแฟชั่นมาเป็นเวลานาน มีโอกาสได้สวมใส่รองเท้ามาก็หลายคู่จึงทำให้รู้ว่า ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสไตล์ไหน ถ้าใส่แล้วรู้สึกสบายจะทำให้มั่นใจและทำกิจกรรมได้สะดวกขึ้น แต่ในขณะเดียวกันสำหรับผู้หญิงยุคใหม่เรื่องดีไซน์ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะนั่นคือสิ่งที่จะสะท้อนถึงคาแรคเตอร์ของเราได้อย่างชัดเจน โดยการร่วมมือกับแบรนด์ชูครั้งนี้เราได้ออกแบบรองเท้ามาสองคอลเลกชั่นด้วยกัน ที่มีทั้งลวดลายหนังสัตว์เอ็กซ์โซติกสุดเปรี้ยวและคอลเลกชั่นเฉดสีนู้ดที่แสนละมุนสามารถเข้ากับเฉดสีผิวของสาวไทยทุกสีผิวซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงด้วยรองเท้าที่มีทั้งส้นสูงและรองเท้าแฟลตที่จะช่วยเติมเต็มลุคในแต่ละวันได้อย่างมั่นใจ”

‘ชู เอ็กซ์ เมทินี’ (SHU X METINEE) รองเท้าสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่หลงใหลในแฟชั่นและมีไลฟ์สไตล์อันโดดเด่น ที่รังสรรค์ผ่านตัวตนของสไตล์ไอคอนชื่อดังแห่งยุค ‘ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม โดยผลิตจากหนังแท้ 100%  ผ่านกระบวนการการผลิตอันสุดประณีต เพื่อให้เหล่าหญิงสาวผู้สวมใส่ได้สัมผัสถึงความสวมใส่สบายที่มาพร้อมกับดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวทันสมัย โดยจะมีให้เลือกทั้งรองเท้าส้นสูงและรองเท้าแฟลตเพื่อตอบโจทย์หญิงสาวที่มีไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย โดยดีไซน์เนอร์สาว ลูกเกด-เมทินี   กิ่งโพยม ได้ถ่ายทอดไอเดียการออกแบบรองเท้าครั้งนี้ผ่านลวดลายและโทนสีที่แตกต่างกัน แบ่งออกเป็น 2 คอลเลกชั่น โดยคอลเลกชั่นแรกชื่อว่า ‘เมทินี คิงดอม คอลเลกชั่น’ (METINEE KINGDOM COLLECTION) ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ฉลาดในการใช้ชีวิต ถ่ายทอดออกมาเป็นรองเท้าลวดลายหนังสัตว์เอ็กซ์โซติก อาทิ ลายเสือ และลายหนังงู ที่ใช้เทคนิคการพิมพ์ลายลงบนผืนหนังที่ตัดเย็บอย่างประณีตบรรจงถึง 7 ลวดลาย ให้เหล่าหญิงสาวได้เลือกสวมใส่สร้างลุคโดดเด่นตั้งแต่ลุคของการทำงานช่วงเช้าจวบจนการสังสรรค์ในยามค่ำคืน พร้อมเผยความมั่นใจในทุกบทบาทท่ามกลางสไตล์ที่เป็นตัวเอง และต่อมากับคอลเลกชั่น ‘เนคเค็ด เมทินี คอลเลกชั่น’ (NAKED METINEEE COLLECTION) คอลเลกชั่นรองเท้าสีนู้ดดีไซน์เรียบโก้สามารถเลือกสวมใส่ได้ทุกวัน ที่รังสรรค์มาใน 6 เฉดสีนู้ด สามารถเลือกสวมใส่เข้ากับทุกสีผิวของผู้หญิงไทยได้ พร้อมช่วยสะท้อนถึงเสน่ห์อันเย้ายวนอย่างมีระดับที่ถูกซ่อนอยู่ภายในตัวของผู้หญิง ถ่ายทอดสู่รองเท้าที่จะช่วยปลุกความมั่นใจให้หญิงสาวผู้สวมใส่ได้อย่างน่าค้นหา
ด้านเซเลบริตี้สาวสวย 4 สไตล์ ต่างก็มาร่วมเผยเคล็ดลับการเลือกสวมใส่รองเท้า พร้อมแนะวิธีการมิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้าให้เข้ากับชุดเพื่อเสริมลุคให้ดูดีอยู่เสมอ เริ่มจากเวิร์คกิ้งวูแมนสาว เมลนีย์ อยู่วิทยา เล่าว่า ‘ในการทำงานการสร้างความน่าเชื่อถือนั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก เราต้องมีการวางตัวที่ดีและควรการเลือกแต่งกายให้ถูกกับกาลเทศะด้วย อย่างวันทำงานในออฟฟิศเรามักจะสวมชุดสุภาพอย่างเสื้อเชิ้ตกระโปรงทรงสอบ แล้วเลือกหยิบรองเท้าส้นเตี้ยหรือรองเท้าแฟลตมาใส่เพราะรู้สึกเดินสะดวก คล่องแคล่ว โดยจะเลือกจากลวดลายหรือเฉดสีที่เข้ากับชุดได้ดี หรือหากวันไหนมีการประชุมก็จะเลือกหยิบรองเท้าส้นสูงสีเบสิกอย่างสีขาวหรือสีนู้ด แมทช์เข้ากับชุดสูทดีเทลสวย ก็จะช่วยเสริมให้ลุคของเราโดดเด่นและดูน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี’  

ถัดมาที่สาวผู้รักการเดินทาง ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เผยว่า ‘ด้วยความที่เราชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำ การเลือกรองเท้าสวมใส่ก็สำคัญไม่แพ้กับการเลือกทริปท่องเที่ยว โดยส่วนตัวเรามักจะเลือกเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายเป็นอันดับแรก มักจะเป็นส้นเตี้ยหรือรองเท้าแฟลต จะไม่ค่อยชอบสวมรองเท้าที่มีส้นสูงมากเกินไป เพราะจะทำให้เดินลำบาก ไม่คล่องแคล่ว โดยรองเท้าจะต้องมีดีไซน์และสีที่สวยสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับชุดท่องเที่ยวได้ง่าย และสำคัญรองเท้าที่เลือกนั้นจะต้องหัวแหลมช่วยทำให้ขาของเราดูเรียวยาวขึ้น เวลาที่เราสวมถ่ายรูปออกมาจะได้ดูสูงและขาเรียวขึ้น (หัวเราะ)’

ต่อมาที่สาวสังคม วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ เล่ามา ‘เวลาที่เราเลือกรองเท้ามักจะให้ความสำคัญกับรองเท้าที่สวมใส่สบาย เพราะการออกงานหรือไปปาร์ตี้มักจะใช้เวลาหลายชั่วโมงต้องยืนหรือเดินนานๆ ดังนั้นรองเท้าที่เลือกจะต้องมีความสูงของส้นที่พอดี ไม่สูงจนเกินไปเพราะจะทำให้เดินลำบาก ต้องมีแผ่นเสริมรองเท้าเพิ่มความนุ่มสบาย ต้องไม่บีบรัดเท้า และจะเลือกจากดีไซน์โดดเด่นสามารถสวมใส่ได้ชีวิตประจำวันทั้งทำงานและไปปาร์ตี้ต่อได้โดยไม่ต้องเปลี่ยน (Ready to Party) และยิ่งช่วงนี้ลวดลายหนังสัตว์ก็ได้รับความนิยมเราก็มักจะหยิบมาสวมเป็นประจำอยู่แล้ว ช่วยทำให้ลุคของเราดูโดดเด่นเป็นที่จับตามองมากขึ้น’

ปิดท้ายที่แฟชั่นนิสต้าสาว อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เผยว่า ‘ส่วนตัวเราเป็นคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวอยู่แล้ว และสามารถแต่งได้หลากหลายสไตล์ เรามองว่าการเลือกรองเท้ามิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดที่สวมใส่ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะถือเป็นการคอมพลีทลุคให้สวยสมบูรณ์แบบ อย่างวันไหนที่เราแต่งตัวเรียบง่าย สบายๆ โดยสวมเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาดๆ ก็จะหยิบเป็นรองเท้าส้นสูงลายหนังสัตว์มาสวม ก็จะเป็นลุคที่ช่วยดึงรองเท้าให้โดดเด่นขึ้นมา แต่หากวันไหนที่อยากให้ชุดดูเด่น ก็จะหยิบเป็นส้นสูงหรือรองเท้าแฟลตสีนู้ดมาแมทช์’
พบกับ ‘ชู เอ็กซ์ เมทินี’ (SHU X METINEE) ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน ‘ชู’ (SHU) ทั้ง 13 สาขาทั่วกรุงเทพฯ อาทิ แฟล็กชิพสโตร์ ศูนย์การค้าสยาม สแควร์ วัน ชั้น LG, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ชั้น G, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น B1, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น G, ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น 2 และอีกมากมาย รวมถึงช่องทางออนไลน์ อาทิ  WWW.SHU.GLOBAL, Facebook Page: SHU GLOBAL และ Instagram: SHU.GLOBAL