JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

สยามเซ็นเตอร์ เผยเทรนด์คอลเลคชั่นประจำฤดูหนาว AW2020


สยามเซ็นเตอร์ เผยเทรนด์คอลเลคชั่นประจำฤดูหนาว AW2020
ปลดปล่อยจินตนาการแห่งแฟชั่น ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์
 
        สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์รวมแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ตามติดคอลเลคชั่นล่าสุดประจำฤดูหนาวของปีนี้ พร้อมแล้วให้หนุ่มสาวแฟชั่นนิสต้า รับแรงบันดาลใจและอัพเดทเทรนด์แฟชั่นก่อนใครจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ระดับแถวหน้า บนชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ลำเทรนด์
“แฟชั่นฤดูหนาว” ซีซั่นแห่งปีที่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแรงบันดาลใจของเหล่าดีไซเนอร์ เริ่มจาก    แบรนด์ระดับท้อปลิสต์ที่หญิงสาวตั้งตารอชม KLOSET (คลอเส็ท) เปิดตัวด้วยคอลเลคชั่น Pre-Fall ในชื่อ Love never fails เรื่องราวบทกวีโรแมนติก ว่าด้วยเรื่องความรักอันหอมหวานที่แอบแฝงไปด้วยความข่มขื่น และในฤดูกาล 2020 นี้ คลอเส็ทได้หยิบเอาอารมณ์รักที่ไม่ได้หอมหวาน รักที่ซ่อนความกบฏอยู่ข้างใน มาถ่ายทอดผ่านเทคนิคลายพิมพ์ซิกเนเจอร์หลักของแบรนด์ อย่างลายพิมพ์ดอกกุหลาบที่วาดมือด้วยเทคนิคสีน้ำมัน ตวัดลายเส้นที่มีมิติสวยงามและสมจริง เพิ่มความสนุกลงบนผ้าหลากหลายมิติไม่ว่าจะเป็นผ้าตาข่ายเนื้อวาวที่อยู่ทรงง่าย ดูอ่อนไหวแต่มั่นคง ผ้าตาข่ายทอลายจุดและลายหัวใจ ผ้าตาข่ายทอลายเทปลูกไม้ลองเจอเร่ที่ดูโรแมนติกตามแบบฉบับเสื้อผ้าชนชั้นสูง อีกทั้งยังได้เพิ่มความสนุกด้วยเทคนิคการ เดรปปิ้งสุดพิเศษเป็นดอกกุหลาบบานสะพรั่งไปจนถึงการนำเทคนิคพิมพ์ผ้าสองชั้นซ้อนกันดูเหมือนลวดลายดอกกุหลาบที่มีชีวิตเคลื่อนไหวได้อยู่ตลอดเวลา
Senada* (ซีนาด้า) พาหวนคืนสู่ตัวตนแก่นแท้ของแบรนด์ ทั้งกลิ่นอายโรแมนติก ความวินเทจ และเสน่ห์ของรายละเอียดแฮนด์เวิร์ค อันเป็นงานฝีมือที่รังสรรค์ขึ้นอย่างปราณีตในแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น โดย   คอลเลคชั่นนี้ กลิ่นอายโรแมนติก ถือเป็นดีเอ็นเอของซีนาด้า ดอกสวีทพีเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงการถวิลหาคนรักที่จากไป และการรอคอยที่มักเคล้าระคนทั้งความสุขและความเศร้า เฉกเช่นการรอคอยให้ฤดูใบไม้ผลิหวนคืนมาอีกครั้งหลังจากต้องผ่านฤดูหนาวอันยาวนาน โดดเด่นด้วยรายละเอียดงานฝีมืออันเป็นสิ่งที่     แบรนด์หลงใหลมาโดยตลอด อีกทั้งกระบวนการออกแบบและรังสรรค์งานแต่ละชิ้นก็ยังเป็นผลงานแบบ  อินเฮาส์ล้วนในทุกขั้นตอน ทั้งงานควิลท์ (Quilting) และงานปักต่างๆ ก็ยังเป็นงานแฮนด์เวิร์คเช่นกัน
Shaka (ชากะ) นำเสนอคอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว 'Powerful Allure' ที่จะพาสาวๆ ออกไปย้อนรำลึกถึงวัฒนธรรมที่ต้องมนต์เสน่ห์ ระหว่างวัฒนธรรมกรีกโบราณ และศิลปะร่วมสมัยแบบญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว รังสรรค์ให้เกิดงานศิลปะแบบ Heritage และ Modernity
Leisure projects (เลเชอร์ โปรเจ็คส์) มาพร้อมคอลเลคชั่น Southern Charm ภาพแห่งจินตนาการดินแดนในฝัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่บ้านริมทะเลที่เงียบสงบแสนน่าอยู่ โดดเด่นด้วยการใช้ “ปะลางิง” ผ้าทอมือจากจังหวัดยะลาที่ใช้เทคนิคการพิมพ์ลายบนผืนผ้าด้วยบล๊อคไม้ และเทคนิคการแกะสลักเป็นลวดลายที่สื่อไปถึงท้องทะเลและทิวเขาอันงดงามในภาคใต้ของประเทศไทย
P.S. I Miss You จาก TAKTAI ในคอลเลคชั่นนี้ ทักทายเลือกนำบรรยากาศอันแสนสงบของการใช้ชีวิตอยู่กับบ้าน มาถ่ายทอดผ่านผืนผ้าฝ้ายผสมใยไผ่อันมีลวดลายในตัวเป็นเอกลักษณ์ภายใต้โทนสีที่สุขุม นุ่มนวล บ่งบอกถึงความสงบในจิตใจ อย่างสีธรรมชาติที่ไม่ผ่านการฟอก สีโอลด์โรสอ่อนๆ ตัวแทนของแสงแดดยามเช้า สีเทาและสีฟ้าหม่นที่สะท้อนความงามของก้อนเมฆและสายฝน จับคู่กับสีเขียวใบไม้และสีน้ำตาลเม็ดทราย ที่ชวนให้นึกถึงสวนสวยริมหน้าต่าง รายละเอียดการออกแบบได้รับการคัดสรรมาใช้อย่างหลากหลาย บนโครงร่างเงาคุ้นตาผสมกลิ่นอายวินเทจ เสื้อแขนพองแสนหวานถูกจับคู่กับกางเกงขาสั้นสไตล์ซาฟารี หรือเดรสสวมใส่ง่ายหลากสไตล์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตในบ้านดูมีสีสันยิ่งขึ้น
Rotsaniyom กับคอลเลคชั่น when we first met นำเสนอมุมมอง รัก/ร่วม/เพศ LOVE/SHARE/GENDER ผ่านผลงานคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสไตล์ Ungendered ที่ไม่แบ่งแยกเพศ เปิดอิสระทางเพศ ที่สามารถแชร์สิ่งที่เราเป็น สิ่งที่เราชอบ ร่วมกันกับคนที่เรารัก เหมือนเราได้แชร์ของในตู้เสื้อผ้ากัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการบริโภคแฟชั่นแบบยั่งยืน WE LOVE, WE SHARE, WE DON’T CARE THE GENDER
 
          เพื่อต้อนรับฤดูกาลใหม่ สยามเซ็นเตอร์ชวนอินสไปร์รับเทรนด์ล่ามาแรง พร้อมเติมสีสันแห่งแฟชั่นไปกับคีย์ลุคที่คุณชอบ ในแคมเปญ “Siam Center Color of Siam” ตั้งแต่วันที่ 17 ต.ค. – 24 พ.ย. 2563 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ!!! พบกับ Siam Center Fashion Presentation นำเสนอแฟชั่น  คอลเลคชั่นล่าสุดอย่างจุใจจากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชั้นนำ จัดเต็ม 3 วัน 9 โชว์ ณ ชั้น G     สยามเซ็นเตอร์ นำโดย
  • 17 ต.ค. 2563 เวลา 14.00น. พบกับ Tube Gallery / Rotsaniyom / The Wonder Room
  • 30 ต.ค. 2563 เวลา 18.30น. พบกับ Theatre / Q Design and Play / Pattric Boyle
  • 14 พ.ย. 2563 เวลา 14.30น. พบกับ Senada / Leisure Projects / ICONIC
 
          ตามติดทุกกระแสแฟชั่นลุคฝีมือดีไซเนอร์สัญชาติไทยที่พร้อมให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าอัพเดททุกฤดูกาล ณ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ พร้อมติดตามและเลือกช้อปได้ทาง OneSiam Chat & Shop ผ่าน Line @OneSiam และช้อป Siam Center Virtual Mall ผ่านเว็บไซต์ www.lazada.co.th หรือแอพพลิเคชั่น Lazada ตลอด 24 ชั่วโมง