JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

แม็คโคร เร่งหนุนผู้ประกอบการสู้วิกฤต เคียงข้างรายย่อย เอสเอ็มอี ผุดแคมเปญทั้งเดือน


แม็คโคร เร่งหนุนผู้ประกอบการสู้วิกฤต
เคียงข้างรายย่อย เอสเอ็มอี ผุดแคมเปญทั้งเดือน
แม็คโคร ผุดแคมเปญช่วยลดภาระต้นทุนผู้ประกอบการ หลังผลสำรวจเจ้าของกิจการพบความกังวลด้าน ต้นทุน มาแรงสุด  จึงจัดลดต้นทุนสินค้ามากกว่า 5,000 รายการ หวังช่วยร้านค้ารายย่อยรอดวิกฤตสินค้าแพง กระตุ้นกำลังซื้อให้กลับมา
 
ท่ามกลางสถานการณ์ค่าครองชีพที่ทยอยปรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สร้างความกังวล และส่งผลกระทบให้กับคนไทยทั้งประเทศ รวมถึง “ผู้ประกอบการ” ที่แบกภาระต้นทุนเพิ่มจากปัจจัยลบที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาต้นทุนการผลิตที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นจากราคาพลังงานที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปัญหาขาดแคลนแรงงาน และภาวะเงินเฟ้อ รวมถึง สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 
 
“แม็คโคร” ในฐานะธุรกิจค้าส่งที่อยู่เคียงข้างผู้ประกอบการรายย่อยมากว่า 33 ปี เข้าใจถึงความเดือดร้อนของผู้ประกอบการที่กำลังเผชิญกับช่วงเวลาแห่งความยากลำบาก  จึงจัดแคมเปญ “เดือนเดือดลดสนั่น เพื่อผู้ประกอบการ”  ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้  เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อยลดต้นทุน และวางแผนการบริหารสต๊อกสินค้าให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  ขณะเดียวกัน ยังคงโปรโมชั่นที่ได้รับการตอบรับที่ดีเสมอ อย่าง “ซื้อเยอะ ยิ่งคุ้ม” ซึ่งครองใจลูกค้าผู้ประกอบการ หรือลูกค้าที่มีพฤติกรรมในการซื้อสินค้าเป็นจำนวนมากมาโดยตลอด และแคมเปญรับแม็คโคร พอยท์ รวมถึง โปรโมชั่นส่งเสริมการขายเฉพาะประเภทร้านค้า อาทิ ร้านค้าประชารัฐ ร้านอาหาร เป็นต้น
 
สำหรับ “แม็คโคร พอยท์” ถือเป็นกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกผู้ประกอบการ ทำให้เกิดการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง     โดยเมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาทลูกค้าสมาชิกจะได้รับ 1 แม็คโครพอยท์  สามารถใช้สะสมเพื่อแลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากกว่า 3 ล้านบาท เช่น สิทธิในการลุ้นโชค กว่า 1 ล้านบาท สะสมครบแลกคูปองส่วนลดสินค้าและบริการ  หรือ สิทธิประโยชน์จากแบรนด์ดังมากมายกว่า 2 ล้านบาท ผ่านทางแม็คโครแอปพลิเคชั่น
 
คาดกันว่า ท่ามกลางการเผชิญหน้ากับภาวะต้นทุน และค่าครองชีพที่เพิ่มขึ้น ผู้ประกอบการรายย่อยจะได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง  แคมเปญดังกล่าวจึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่แม็คโคร ปล่อยออกมาเพื่อให้เจ้าของกิจการรายย่อยเดินหน้าต่อไปได้  ที่สำคัญเป็นอีกรูปแบบของการสนับสนุนเศรษฐกิจฐานรากของประเทศ ให้สามารถผ่านพ้นสภาวะอันยากลำบากครั้งนี้ไปด้วยกันได้