JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

เบื้องหลังละคร สายเปล EP 15


เบื้องหลังละคร สายเปล  EP 15
กบ ปภัสรา ท้า โหน ธนากร โชว์สกิลซีนอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง!!! ในละคร “สายเปล”
          ถูกจัดให้เป็นละครดราม่า มาแรงสุดๆในเวลานี้ สำหรับละครเรื่อง “สายเปล” ผลิตโดย ค่ายปภัสราโปรดักชั่น ของผู้จัดคนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์  ซึ่งในเรื่องนี้ ยังรับบท คุณย่าเอิบบุญ ที่โดนด่ากระหน่ำในโซเชียลเกือบทุกซีนที่โผล่มา  และซึนที่นำมาฝากในวันนี้ก็จะเพิ่มแรงกระหน่ำกันอย่างต่อเนื่อง
           เพราะจะเป็นซีนเริ่มความร้าวฉานของย่าเอิบบุญ (กบ ปภัสรา) กับ หลาน ภาวิน (โหน ธนากร)  ได้ก่อตัวขึ้น เมื่อเอิบบุญ ประกาศว่าจะให้ ภาวิน แต่งงานกับ กิ่ง (อ้อม อังคณา)  ทำเอา ภาวิน ตกใจที่ถูกมัดมือชก เลยตัดสินใจ บอกกับย่าว่า ไม่ได้รัก กิ่ง พร้อมบอกว่ามีคนรักอยู่แล้ว คือ เอม (มิ้นท์ พรทิวา) ซึ่งยืนยันว่าเป็นคนดีถ้าได้รู้จักคูณย่าจะต้องรักแน่ๆ ก็ทำเอาเอิบบุญ โกรธจนตัวสั่นยืนยันว่ายังไงก็ไม่ยอมให้ทั้งคู่คบกัน ซึ่งทำเอาภาวินเครียดจัด ในขณะเดียวกับ กิ่ง ที่แอบฟังอยู่รู้สึกเสียใจที่คนที่เธอรักกลับไปรักผู้หญิงคนอื่น
          สำหรับการถ่ายทำฉากนี้ใช้ บ้านสวนปทุมธานี  เป็นสถานที่ถ่ายทำ ก่อนถ่ายทำ อาต้อย-จารึก สงวนพงษ์ ผู้กำกับ ก็ให้ผู้จัด กบ ปภัสรา และหนุ่มโหน ซักซ้อมกันก่อนเพราะฉากนี้ทั้งคู่จะต้องต่อปากต่อคำปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือด แล้วยังต้องร้องไห้ด้วย  และก่อนถ่ายพระเอกของเราก็ขอเวลาทำอารมณ์ เมื่อพยักหน้าว่าพร้อมกล้องก็เริ่มถ่ายทำ ทั้งคู่ก็แสดงตามบทไส่อารมณ์กันอย่างสุดฤทธิ์ ถึงเวลาน้ำตาไหลก็เหมือนน้ำตาสั่งได้ทั้งย่าและหลาน  ฉากนี้ถ่าย 2 เทค เพราะผู้กำกับอยากได้มุมภาพที่เพิ่มขึ้น ปรากฏว่าทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี  จากนั้นก็ย้ายกล้องมาถ่ายเจาะ กิ่ง แอบฟัง ในซีนนี้ อ้อม ต้องเล่นคนเดียวแต่อารมณ์ น้ำตาไหลก็มาเต็ม เทคเดียวผ่าน จัดเป็นฉากอารมณ์ผสมดราม่าที่นักแสดงไม่มีใครยอมใครกันเลยจริงๆ
       มาร่วมพิสูจน์ฝีมือการประชันอารมณ์กับฉากนี้ได้ในละคร “สายเปล” ในวันอังคารที่ 2 พฤษภาคม 2565   โดยรับชมความสนุกต่อเนื่องได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.45 น. และรีรันหลังเที่ยงคืน ทางช่อง 7HD กด 35 หรือชมสดทาง Facebook LIVE : Ch7HD รวมทั้งชมสดผ่านเว็บ www.ch7.com/live   และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV