JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

ซิลวี่ (SILVY) สานต่อความแรงของซิงเกิลแรก “XL”ด้วยเพลงสนุก คอนเซ็ปต์แน่น “Queen” ที่มิวสิกวิดีโอทำได้สุดบรรเจิด ใครได้ชมต้องทึ่ง!ซิลวี่ (SILVY) สานต่อความแรงของซิงเกิลแรก “XL”
ด้วยเพลงสนุก คอนเซ็ปต์แน่น “Queen”
ที่มิวสิกวิดีโอทำได้สุดบรรเจิด ใครได้ชมต้องทึ่ง!
 
            SILVY (ซิลวี่) ศิลปินป็อปเชื้อสายไทย-อิตาเลียน เปิดตัวให้แฟนเพลงทั่วโลกได้รู้จักเมื่อต้นปี จากซิงเกิล “XL” เพลงดนตรีสนุก เนื้อหายืนหยัดเคียงคู่สาว ๆ ทั้งหลายให้มั่นใจในตัวตนของตัวเอง ที่มิวสิกวิดีโอสาว SILVY ก็มาแบบปรี้ยวจี๊ดสะใจ สมกับเรื่องราวมั่น ๆ ของเพลงนี้ ที่ยอดสตรีมผ่าน 2 ล้านครั้งไปแล้ว ส่วนมิวสิกวิดีโอซึ่งชมกันได้ที่ YouTube: SILVY ก็มียอดวิวเกินหนึ่งล้านโดยใช้เวลาไม่กี่วัน นอกจากนี้ “XL” ยังเป็นเพลงฮ็อตในแอปป์ทิกท็อก โดยโพสต์ตั้งต้นของ SILVY ทำยอดชมได้กว่า 16 ล้านครั้งกันเลย 
            วันนี้ SILVY ขอมอบเพลงฮ็อตเพลงใหม่ “Queen” ที่ดนตรีสนุกไม่แพ้ “XL” และคอนเซ็ปต์ของเรื่องราว จัดจ้าน ไม่ต่างไปจากซิงเกิลเปิดตัวของเธอแน่นอน
            ใน “Queen” SILVY ยังแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การทำงานเพลง ที่นอกจากจะเป็นเพลงป็อปติดหู แต่ก็มีเนื้อหาชัดเจน และถ่ายทอดอย่างมีชีวิตชีวา ผ่านเสียงร้องของเธอ ซึ่ง “Queen” เป็นเพลงที่ SILVY ได้ Richard Craker (ริชาร์ด แครเกอร์) ที่เคยร่วมงานกับ Jolin Tsai (โจลิน ช่าย), Liam Gallagher (เลียม กัลลาเกอร์), LYRA (ไลรา), DNCE (ดีเอ็นซีอี) มาร่วมแต่งและโปรดิวซ์
            “ฉันเป็นพวกรักและเชื่อมั่นในตัวเอง แล้วก็สนับสนุนให้ทุกคนมีอิสระในการ ‘เป็นตัวเอง’ โดยไม่ต้องมานอยด์ว่า คนอื่นจะคิดยังไงกับเรา ‘Queen’ เป็นเพลงสำหรับชุมชนคน LGBTQ+ ก็จริง แต่ฉันก็อยากให้ทุกคน… ทุกคนเลยนะ ร้องและเต้นไปกับฉันด้วย!”
            แน่นอนว่า นอกจากเพลงจะเข้มข้น มิวสิกวิดีโอของ “Queen” ก็เต็มไปด้วยความจัดจ้าน โดยเฉพาะงานด้านภาพที่ใช้สื่อสารเรื่องราว เพื่อจะกระตุ้นให้ผู้คนมีความเชื่อมั่นในตัวเอง โดยเฉพาะเยาวชน คนหนุ่ม คนสาว ที่อยู่ในชุมชน LGBTQ+ 
            ด้วยความเฉียบคมของเนื้อหา ความคึกคักจากเสียงดนตรี ท่วงทำนองที่ติดหู ทำให้ Queen” กลายเป็นเพลงที่ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว และตอกย้ำความสำเร็จที่ SILVY ได้รับจากซิงเกิลแรก “XL” เป็นอย่างดี โดยแฟนเพลงสามารถฟังทั้งสองซิงเกิลจากสาวคนนี้ได้จากทุกสตรีมมิ่ง  https://wmth.lnk.to/silvyqueenn และห้ามพลาดมิวสิกวิดีโอ ที่ชมกันได้จาก YouTube: SILVY โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค